[Tải ebook] Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con PDF

Taisach.org – Quyển sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con viết bởi tác giả Trịnh Huy Khanh và được Tri Thức Trẻ phát hành. Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con được bán với giá 74,700₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936107810582
Tên nhà cung cấp Tri Thức Trẻ
Tác giả Trịnh Huy Khanh
NXB Thanh Niên
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 290
Kích thước 12 x 18
Số trang 118
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con pdf.

Tuyệt Đỉnh Dạy Con - Hành Trình Cùng Con

Bạn có thể tải sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con tại đây

Nội dung sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con.

Bé yêu của bạn đã ra đời – bạn đang ngập tràn trong niềm hạnh phúc. Kể từ lúc bé con cất tiếng khóc chào đời, bạn đã bắt đầu suy nghĩ: phải chăm sóc, nuôi dạy con thật tốt. Nhưng, làm thế nào mới là đúng nhất, hợp lý nhất? Ở mỗi giai đoạn phát triển, con sẽ có những thay đổi về tâm sinh lý, cha mẹ cần có những chuẩn bị về kỹ năng để ứng phó với những thay đổi đó.

Tủ sách Tuyệt đỉnh dạy con ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành với mỗi người cha, người mẹ trên chặng đường nuôi dạy con. Tri thức trẻ Books trân trọng gửi tới Quý độc giả Tập 1 – Tuyệt đỉnh dạy con – Hành trình cùng con (Dạy con từ nhỏ đến khi trưởng thành – Bí quyết để trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời nhất). Cuốn sách gồm 4 phần:

Xem thêm:  [Tải ebook] Lời Khuyên Dành Cho Các Bậc Cha Mẹ - Beyond Loving PDF

Phần 1 – Con còn bé, bố mẹ thương lắm gồm 9 câu chuyện nhỏ, đưa ra những tình huống và cách giải quyết hợp lý nhằm rèn luyện những phẩm chất tốt cho trẻ nhỏ như: Tính kiên nhẫn, tính thật thà, yêu thương, chia sẻ…

Phần 2 – Con đi học, cả nhà cùng học – xoay quanh những câu chuyện về việc học hành của con như: Tại sao con phải đi học? Thức dậy đúng giờ vào buổi sáng thật khó; Con không cần là người giỏi nhất nhưng là phải là người trung thực; Khi cô giáo không công bằng, con phải làm thế nào?… Thông qua những câu chuyện đó, tác giả đưa ra cách giải quyết, cách nói chuyện với con để con nhận thức được những điều nên làm, những việc nên tránh; từ đó rèn cho con sự tự giác, chăm chỉ, rộng lượng, trung thực… trong việc học.

Phần 3 – Con tuổi teen, chúng ta lo biết mấy – đồng hành cũng phụ huynh giai đoạn con dậy thì, trở thành những “người lớn tương lai” với sự thay đổi lớn trong tâm sinh lý. Từ chuyện quần áo, đầu tóc tới chuyện thi cử, bạn bè và cả sự kết nối với cha mẹ… đều cần có những định hướng cần thiết và kịp thời.

Phần 4 – Con bước vào đời, ánh mắt bố dõi theo – là giai đoạn trưởng thành của con, từ lúc tìm việc tới lập nghiệp, trở thành trụ cột gia đình tới khi vấp ngã và đứng dậy. Mỗi chặng đường đó đều có ánh mắt người cha dõi theo, động viên và định hướng.

Cho dù con còn bé hay đã trở thành những người cha, người mẹ với gia đình riêng thì đối với cha mẹ, con vẫn luôn có một nơi để trở về, để được chở che. Những câu chuyện nhỏ trong cuốn sách vừa là bài học, là kỹ năng vừa là tình thương yêu vô bờ bến của cha mẹ đối với con cái.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Suối nguồn tươi trẻ cho mẹ sau sinh PDF

Cuốn sách không phải là những lý thuyết suông khô cứng mà được viết thành những câu chuyện nhỏ, với lời kể nhẹ nhàng, dí dỏm và được minh họa với những hình vẽ dễ thương, sinh động.

Với cùng một cuốn sách, đây vừa là cẩm nang cho cha mẹ đồng thời là chuyện “mẹ kể con nghe” mỗi tối.

Review sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con.

Đang cập nhật…

Mua sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con bản quyền tại đây với giá 74,700₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con PDF

Tải sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con ebook

Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Hành Trình Cùng Con EPUB

Ngày xuất bản: May 6, 2022 @ 9:42 pm

Cập nhật lúc 0:11 - 11/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận