[Tải ebook] Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 PDF

Taisach.org – Quyển sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 thuộc chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 và có hơn 113000 độc giả đón đọc. Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 được bán với giá 165.600đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Khang Việt
❤️Số Trang ⭐630
📉Tác Giả ⭐ThS. Nguyễn Thị Tường Vi
,

Đoàn Văn Lượng

🥇Năm Xuất Bản ⭐18-07-2016
⭕Bìa ⭐Mềm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 pdf.

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3

Bạn có thể tải sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 tại đây.

Review sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3

Sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 nhận được 113000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Khang Việt.

Quyền sách này có Tác Giả là ThS. Nguyễn Thị Tường Vi
,

Đoàn Văn Lượng và Năm Xuất Bản là 18-07-2016.

Ngoài ra, Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 còn có Bìa là Mềm.

Ảnh chụp bìa sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3.

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3

   Nối tiếp thành công của bộ đôi Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 1 và Tập 2. Nay nhà sách online newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em cuốn Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 nhằm hỗ trợ và củng cố kịp thời kiến thức ở bộ môn Vật lí cho các em  trong kì thi Đại học – Cao đẳng sắp tới.

   Trong giai đoạn hiện tại, kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn vật lí được lựa chọn hình thức thi trắc nghiệm khách quan, cấu trúc của đề thi có số lượng câu hỏi nhiều, kiến thức rộng, vào hầu như tất cả các phần của chương trình vì vậy các em cần phải nắm thật vững kiến thức tổng quát cũng như cách giải bài tập nhanh, gọn và chính xác để hoàn thành thật tốt bài thi.

   Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ đánh giá năng lực học sinh gồm: Mức độ biết hoặc nhớ (câu dễ); mức độ thông hiểu (câu trung bình); mức độ vận dụng thấp (câu khó) và mức độ vận dụng cao (câu rất khó). Do đó, muốn đạt điểm cao thì hoc sinh phải có năng lực làm được các câu khó. Điều đó đòi hỏi các em phải biết đầu tư thời gian để ôn luyện phù hợp.

   Hình thức thi trắc nghiệm có mặt tiện lợi cũng như mặt bất lợi so với hình thức thi tự luận. Trắc nghiệm chỉ có đúng chính xác hoặc sai hoàn toàn. Việc các em không nắm vững lí thuyết cũng sẽ là bất lợi cho các em vì chỉ cần thay đổi một từ thì khái niệm có thể lệch đi theo một nghĩa hoàn toàn khác và các em sẽ mất trắng điểm câu đó. Do đó, để không bị dừng lại ở câu lí thuyết quá lâu nhằm dành thời gian cho các câu tính toán và bài tập khó đòi hỏi các em phải tự rèn luyện và ôn tập thật nhuần nhuyễn cũng như canh thật chuẩn xác thời gian để làm bài một cách hợp lý. Đó cũng chính là cách giúp các em có tinh thần tốt nhất chuẩn bị cho kì thi Đại học – Cao đẳng sắp tới.

   Cuốn sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 với nội dung gồm các chủ đề từ cơ bản đến chuyên sâu của môn vật lí, khám phá các sơ đồ giải nhanh, cách dùng máy tính cầm tay, các công thức cơ bản, mở rộng, các phương pháp giải khác nhau và các nhận xét nhanh nhạy,… nhằm giúp cho các em học sinh thuận tiện hơn, tự tin hơn trong việc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia hàng năm. Hy vọng rằng cuốn sách này luôn là người bạn đồng hành với các em học sinh trong cả năm học, góp phần giúp các em ôn luyện vững chắc, nhanh chóng, kịp thời để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi sắp đến. 

Chúc các em học thật tốt và thành công !

Mua sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 bản quyền tại tại đây với giá 165.600đ.

Tìm kiếm liên quan

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 PDF

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 Full

Tải sách Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 ebook mobi

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 EPUB

Ngày xuất bản: March 2, 2022 @ 5:36 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Sổ Tay Kiến Thức Toán Tiểu Học (Đỗ Tiến Đạt) PDF
Cập nhật lúc 18:56 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận