[Tải ebook] Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 viết bởi tác giả .. Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 được bán với giá 61.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2011-10-29 00:00:00
Kích thước 19 x 26 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 160

Download ebook Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 pdf.

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2

Bạn có thể tải sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 tại đây.

Review sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2

Sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 nhận được 38 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt xuất bản ngày 2011-10-29 00:00:00.

Sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 viết về chủ đề Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2.

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thay đổi những chất liệu trong nhà bằng gỗ chưa? Một đường viền gỗ nhỏ phía bên ngoài các tường ốp bằng gạch men sẽ giúp phòng tắm trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Bếp ăn, sàn nhà, ghế, bàn, tủ, giường, kệ sách… tất cả đều bằng những thiết kế gỗ hết sức sang trọng và tinh tế. Tùy vào màu sắc của từng khu vực trong nhà bạn có thể lựa chọn tông màu gỗ cho thật phù hợp. Gỗ đi cùng với các chất liệu khác cũng tạo nên một nét hấp dẫn riêng. Tùy theo mục đích sử dụng và nơi đặt thiết kế, bạn có thể chọn chất liệu và màu sắc theo sử thích cho phù hợp…
Đây là một bộ tuyển tập đầy đủ nhất, công phu nhất về tất cả các mẫu thiết kế, trang trí nội thất độc đáo nhất, hiện đại nhất. Với bộ sưu tập mẫu mã nội thất phong phú này, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy cho riêng mình một phong cách trang trí bằng gỗ ưng ý nhất.
Trong tập 1 của bộ sách, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những mẫu thiết kế tuyệt vời dành cho các loại vật dụng bằng gỗ từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp. Sách gồm 10 phần riêng biệt trình bày nhiều kiểu mẫu khác nhau: Tủ kệ phòng khách, Salon & Bàn ghế, Bàn ghế nhà bếp, Tủ ly chén và Chạn bếp, Giường hộp và Giường tầng, Vật dụng phòng ngủ, Tủ đầu giường, Bàn trang điểm và giá gương, Tủ học và Kệ móc áo.
Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 là một tuyển chọn những mẫu phòng độc đáo bằng gỗ, những kiểu tủ và bàn làm việc, các kiểu tủ và kệ sách, các tủ hộp và ngăn kéo. Những mẫu thiết kế này sẽ giúp cho ngôi nhà cũng như nơi làm việc của chúng ta có được những nét hài hòa, sự độc đáo và phong phú trong cách trang trí sử dụng vật liệu truyền thống là gỗ.
Tập ba của bộ Tuyển Tập Các Thiết kế – Trang Trí Bằng Gỗ không đi vào từng vật dụng hay thiết kế riêng cho từng phần nội thất. Tập sách này vốn chỉ muốn phát họa lại tất cả những nét đặc sắc của những mẫu thiết kế và trang trí nội thất bằng gỗ.
Thông qua những hình ảnh trong bộ sưu tập đặc biệt này, các bạn có thể nhận ra được sự trang trọng trong từng đường nét giản đơn, vẻ cổ kính uy nghi của từng đường chạm khắc cầu kỳ, nét trầm mặc hoài cổ của những màu sắc tối, hay vẻ trẻ trung hiện đại của những kiểu dáng phá cách trong sắc màu tươi sáng… Không chỉ thế, những hình ảnh được trình bày trong sách này còn giúp chúng ta biết cách bày trí và thiết kế nội thất sao cho hài hòa, thanh lịch nhất.

Xem thêm:  [Tải ebook] Vật liệu kỹ thuật (Chế tạo, cấu trúc, tính chất, lựa chọn và ứng dụng) PDF

Mua sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 bản quyền tại Tiki.vn với giá 61.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 PDF

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 Full

Tải sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 ebook mobi

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 EPUB

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 . pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 11:10 am

Cập nhật lúc 0:13 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận