[Tải Ebook] Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo PDF

Taisach.org – Quyển sách Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo viết về chủ đề Bài học kinh doanh. Sách được bán với giá 111.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Hòa Nhân
Số trang: 426 trang
Khổ: 15,5 x 24 (cm)

Download ebook Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo pdf.

Bạn có thể tải sách Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo tại đây

Tóm tắt nội dung sách Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo.

 Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “ thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ. Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian.
Cá nhận bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự ảnh hưởng tuyệt vời về khả năng chỉ huy người khác để phấn đấu qua bộ sách Tứ thư lãnh đạo. Bộ sách do Thaihabooks phát hành nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 (22/06/2007 – 22/06/2014). Đây là bộ cẩm nang dành cho những nhà lãnh đạo, quản lí và dành cho những ai muốn trở thành lãnh đạo.
Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế. Bộ sách được Thaihabooks – đơn vị duy nhất mua bản quyền xuất bản tại thời điểm hiện nay
Đọc “Thuật lãnh đạo”, bạn sẽ thấy, với bất kỳ một nhà lãnh đạo kiệt xuất nào trên thế giới cũng từng phải đối mặt với những thách thức của thời gian, từng phải ra những nước cờ quyết định trước khi giành được chiến thắng cuối cùng. Lãnh đạo không nhất thiết phải là người học rộng, nhưng nhất thiết phải là người có năng lực. Là người của công chúng, họ luôn luôn bận rộn. Họ phải cung kính lắng nghe, biết lựa lời cấp trên; phải nghiêm khắc mà độ lượng, ân cần niềm nở với cấp dưới; phải động viên tinh thần cộng sự để cùng đoàn kết một lòng; phải biết tùy cơ ứng biến, nhanh nhạy khôn khéo với đối phương; phải biết tranh thủ những người ủng hộ; phải biết đặt mình vào vị trí của những người phản đối mình để tìm cách thu phục họ…

Xem thêm:  [Tải ebook] Ôn Gia Bảo Nhà Quản Lý Tài Ba PDF

Review sách Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo.

Đang cập nhật…

Mua sách Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo chính hãng tại đây với giá 111.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo PDF

Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo Full

Tải sách Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo Ebook Mobi

Tứ thư lãnh đạo: Thuật lãnh đạo EPUB

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 4:33 pm

Cập nhật lúc 18:21 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề