[Tải ebook] Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba PDF

Taisach.org – Quyển sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba thuộc chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và có hơn 58000 độc giả đón đọc. Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba được bán với giá 111.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách 1980 Books
❤️Tác Giả ⭐Sylvia Ann Hewlett
📉Kích Thước ⭐20 x 13 cm
🥇Năm Xuất Bản ⭐2020
⭕Số Trang ⭐304
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba pdf.

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba

Bạn có thể tải sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba tại đây.

Review sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba

Sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba nhận được 58000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Quyền sách này có Kích Thước là 20 x 13 cm và Năm Xuất Bản là 2020.

Ngoài ra, Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba còn có Số Trang là 304.

Ảnh chụp bìa sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba.

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba
 

Nhiều người biết lợi ích của việc tìm kiếm một nhà tài trợ – một người vượt ra ngoài sự hướng dẫn truyền thống để hợp tác với một nhân viên cấp cơ sở để giúp xây dựng và phát triển kỹ năng của họ, ủng hộ họ khi có cơ hội và mở ra cánh cửa. Nhưng ít ai nhận ra rằng là một nhà bảo trợ cũng quan trọng đối với sự phát triển sự nghiệp của chính người bảo trợ.

Theo nghiên cứu mới từ nhà kinh tế Sylvia Ann Hewlett, các giám đốc điều hành cấp cao bảo trợ cho những tài năng nổi bật có khả năng được thăng chức cao hơn 53% so với những người không bảo trợ ai. Tương tự, các nhà quản lý tầm trung có người bảo trợ có khả năng được giao nhiệm vụ cao hơn 167%. Những người được bảo trợ được lựa chọn tốt đóng góp hiệu suất làm việc xuất sắc, lòng trung tín và những kỹ năng mà chính nhà bảo trợ có thể thiếu, do đó sẽ tăng tốc độ đến thành công của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy những người cần bảo trợ nổi bật, để họ có thể phát triển các kỹ năng tuyệt vời của họ thông qua bạn và tổ chức của bạn? Cuốn sách này có câu trả lời bạn cần. Kết hợp dữ liệu mới và các ví dụ phong phú được rút ra từ các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo từ các công ty như Unilever, Aetna, Blizzard Entertainment và EY, Từ nhân viên giỏi đến vị sếp tài ba cung cấp một kịch bản bảy bước để bạn có thể trở thành một nhà bảo trợ thành công.

Trong cuốn sách Từ nhân viên giỏi đến vị sếp tài ba của  tác giả Sylvia Ann Hewlett đưa ra những dẫn chứng thông minh và thực tế cho lý lo vì sao mọi nhà lãnh đạo nên bảo trợ một ai đó: vì giúp đào tạo thế hệ kế nhiệm, cũng chính là gặt về thành công cho chính mình. (Sheryl Sandberg Phó Giám đốc Điều hành Facebook; nhà sáng lập, LeanIn.org và OptionB.org).

Thông tin tác giả:

Sylvia Ann Hewlett là một nhà kinh tế và chủ tịch sáng lập Center for Talent Innovation, một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến việc kiến tạo những đổi mới cho đội ngũ nhân sự kế thừa, phục vụ cho hơi 70 công ty và tập đoàn đa quốc gia toàn cầu.

Bên cạnh đó, bà còn là cây bút của tạp chí Harvard Business Review và đã xuất bản hơn 11 quyển sách, được công chúng nhiệt liệt đón nhận bao gồm: Off-Ramp and On-Offs và Winning the War for Talent in Emerging Markets (Harvard Business Press). Ngoài ra, Sylvian đứng hạng thứ 11 trong danh sách “Top 50 Business Thinkers”.

 

Newshop xin hân hạnh giới thiệu tới quý độc giả!

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Một Đời Quản Trị

Mua sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba ở đâu.

Bạn có thể mua sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba bản quyền tại tại đây với giá 111.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba PDF

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba Full

Tải sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba ebook mobi

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba EPUB

Cập nhật lúc 10:41 - 07/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận