[Tải ebook] Tinh Hoa Quản Trị Dự Án PDF

Taisach.org – Quyển sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Sáng Tạo Trí Việt (First News) phát hành. Tinh Hoa Quản Trị Dự Án được bán với giá 124,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tinh Hoa Quản Trị Dự Án PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086847251
Tên nhà cung cấp Sáng Tạo Trí Việt (First News)
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 15 x 21
Số trang 264
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tinh Hoa Quản Trị Dự Án pdf.

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án

Bạn có thể tải sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án tại đây

Nội dung sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án.

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án

Nếu bạn từng thất bại, nếu bạn không hài lòng với tiến độ dự án, hay nếu bạn nghĩ rằng dự án của mình thành công nhưng nhẽ ra có thể tốt hơn nữa, bạn có th nghĩ rằng mình cần “cố gắng hơn nữa”. Nhưng vấn đề của bạn rất có thể không phải là sự thiếu cố gắng mà vì bạn chưa có lối tư duy, kỹ năng, và công cụ đúng đắn để quản trị một dự án thành công. Trong trường hợp như vậy, cuốn sách “Tinh hoa quản trị dự án dành cho quản lý dự án không chuyên” có lẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn – những nhà quản lý dự án không chuyên.

Khác với những cuốn sách dạy về quản trị dự án khác, thường chứa các quy trình cực kỳ phức tạp và ngôn ngữ hàn lâm, “Tinh hoa quản trị dự án dành cho quản lý dự án không chuyên” được viết tập trung vào 2 ý tưởng: Quản trị dự án là công việc phổ biến thế kỷ 21 và quản trị dự án không phải là quản lý một quá trình mà còn là sự lãnh đạo con người.

Do đó, cuốn sách cung cấp cho bạn những giải pháp thiết thực và tiến trình đơn giản để quản trị dự án thành công: Từ khởi tạo, hoạch định, thực thi giám sát và kiểm soát, đến hoàn thành dự án. Đặc biệt, cuốn sách nhấn mạnh vào việc lãnh đạo con người trong quản trị dự án. Bởi, người lao động trong thế kỷ 21 được các tác giả định nghĩa là những con người “tri thức, dùng trí tuệ để làm việc, những người tình nguyện mà bạn không được và không thể kiểm soát”.

Những bài học, kinh nghiệm, quy trình, những đúc kết “tinh hoa” nhất về quản trị dự án trong thế kỷ 21 được các chuyên gia hàng đầu của tổ chức FranklinCovey chia sẻ trong cuốn sách này. Đây là cuốn cẩm nang không thể bỏ qua với các nhà quản lý, lãnh đạo hoặc bất cứ ai đang phấn đấu cho thành công trong sự nghiệp.

Một cuốn sách đúc kết những kinh nghiệm quý báu rút ra từ thục tế mà bạn không thể bỏ lỡ.

FranklinCovey là tổ chức hàng đầu thế giới trong việc giúp các đối tác trở nên tầm vóc và phát triển bền vững. Hoạt động của FranklinCovey tập trung vào 6 lĩnh vực: Lãnh đạo Tầm vóc, Đội ngũ Hiệu quả, Thương hiệu Uy tín, Bán hàng Vượt trội, Thực thi Xuất sắc và Văn hóa Thành công.

FranklinCovey hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. FranklinCovey đã và đang tham gia phát triển lãnh đạo và kiến tạo tầm vóc cho hơn 90% tập đoàn thuộc “Fortune 100” (Top 100 Tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Fortune). Ngoài ra, FranklinCovey cũng triển khai đào tạo cho rất nhiều cơ quan chính phủ và các định chế giáo dục của nhiều nước trên khắp thế giới.

Nếu đang tìm kiếm giải pháp cho việc quản lý dự án của mình, đây là cuốn sách bổ ích dành cho bạn.

Review sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án.

Đang cập nhật…

Mua sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án bản quyền tại đây với giá 124,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án PDF

Tải sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án ebook MOBI

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án EPUB

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án full

Cập nhật lúc 9:55 - 25/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận