[Tải ebook] Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ PDF

Taisach.org – Quyển sách Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ thuộc chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 và có hơn 117000 độc giả đón đọc. Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ được bán với giá 116.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Tinh Hoa
❤️Tác Giả ⭐Trần Hoàng Long
📉Năm Xuất Bản ⭐01/2018
🥇Nhà Xuất bản ⭐NXB Thông tin và Truyền Thông
⭕Số Trang ⭐458
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ pdf.

Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ

Bạn có thể tải sách Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ tại đây.

Review sách Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ

Sách Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ nhận được 117000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Tinh Hoa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXIV - 2018 Môn Vật Lí PDF

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 01/2018 và Nhà Xuất bản là NXB Thông tin và Truyền Thông.

Ngoài ra, Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ còn có Số Trang là 458.

Ảnh chụp bìa sách Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ

Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ.

Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ
 
Kỳ thi THPT QG 2018 sắp đến gần với nhiều sự thay đổi lớn: Đề thi chuyển từ hình thức thi tự luận sang hình thức thi trắc nghiệm, và có thêm chương trình của khối lớp 11. Đầu tháng 10 năm 2016, Bộ giáo dục và đào tạo đã chính thức công bố đề thi minh họa gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 90 phút và nội dung chỉ nằm trong chương trình của lớp 12. Năm học 2017 – 2018 đến thời điểm này Bộ giáo dục và đào tạo vẫn chưa công bố đề thi minh họa, tuy nhiên năm học này hình thức thi vẫn gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan.

Những ưu điểm của hình thức thi trắc nghiệm như tính khách quan, tính bao quát, tính chuẩn mực và tính kinh tế đã chứng tỏ tính ưu việt của nó trên thế giới và một số trường ở Việt Nam. Với cách thi mới này, học sinh khá giỏi cũng có thê không đạt điểm cao do không đủ thòi gian làm bài, nếu quen tư duy theo cách tự luận. Để có thể làm tốt bài thi Toán trắc nghiệm, ngoài kiến thức và phương pháp, thí sinh cần trang bị những kỹ năng cần thiết.

Xem thêm:  [Tải ebook] 700 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 Theo Chương Trình Thí Điểm (Không Đáp Án) PDF

Cuốn sách được trình bày gồm 6 phần chính như sau:

Phần 1 Kiến thức và kỹ năng cơ bản Oxyz.
Phần 2 PHương trình mặt phẳng.
Phần 3 Phương trình đường thẳng.
Phần 4 Phương trình mặt cầu.
Phần 5 Tuyển tập đề thi minh họa và đề thi THPT Quốc gia 2017.
Phần 6 Đề tổng ôn tập.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm về những cuốn Sách Luyện Thi Toán tại nhà sách Newshop.

Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

Mua sách Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ bản quyền tại tại đây với giá 116.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ PDF

Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ Full

Tải sách Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ ebook mobi

Tinh Hoa Các Phương Pháp Và Kỹ Năng Giải Trắc Nghiệm Toán 12 Chuyên Đề Hình Học Trong Tọa Độ Không Gian OXYZ EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 8:14 pm

Cập nhật lúc 20:05 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận