[Tải ebook] Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc PDF

Taisach.org – Quyển sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc thuộc chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia và có hơn 140000 độc giả đón đọc. Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc được bán với giá 170.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách LoveBook
❤️Năm Xuất Bản ⭐12/2019
📉Tác Giả ⭐Ngô Thị Thu Hiền
,

Phan Sỹ Quý
,

Lê Thị Phương LAn

🥇Nhà Xuất bản ⭐Hồng Đức
⭕Số Trang ⭐376
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc pdf.

Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn - Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc

Bạn có thể tải sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc tại đây.

Review sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc

Sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc nhận được 140000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách LoveBook.

Quyền sách này có Tác Giả là Ngô Thị Thu Hiền
,

Phan Sỹ Quý
,

Lê Thị Phương LAn và Nhà Xuất bản là Hồng Đức.

Ngoài ra, Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc còn có Số Trang là 376.

Ảnh chụp bìa sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc

Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn - Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc.

Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc

Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn gồm 2 cuốn Thực Chiến Đề Văn và Workbook Đề Thi.

 
 

Vì sao Thực Chiến Đề Văn là cuốn sách phải có của các sĩ tử sắp bước vào kì thi THPT Quốc gia?
 

Nhà giáo dục học người Mĩ William Arthur Ward đã khẳng định: “Bốn bước dẫn tới thành tựu: Lên kế hoạch có mục đích. Chuẩn bị chuyên tâm. Tiến hành tích cực. Theo đuổi bền bỉ”; vượt qua kì thi THPT Quốc gia, trở thành sinh viên của ngôi trường mà mình mơ ước, đó cũng là một thành tựu quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh! Lấy phương châm “LUYỆN LÀ MÊ, CHUẨN ĐỀ CẤU TRÚC”, chúng tôi luôn đau đáu làm sao để có được 1 bộ đề vừa giúp các em luyện trước khi bước vào kì thi chính thức, vừa giúp các em có được đam mê, say sưa ôn tập lại toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập đã học. Nhóm tác giả đã làm việc cật lực liên tục trong nhiều tháng để hoàn thành Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn.

 

THỰC CHIẾN ĐỀ NGỮ VĂN THPT QUỐC GIA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Bộ 35 đề thi thử THPT Quốc gia  Bộ này được in rời đóng thành 1 tệp riêng biệt, đính kèm với sách, giúp các em dễ dàng để luyện hơn, cơ động mang đi mang lại.

Phần hệ thống kiến thức, kĩ năng làm bài Trong phần này các em được cung cấp một cách hệ thống kiến thức, kĩ năng làm các dạng bài Đọc – hiểu, Nghị luận xã hội, Nghị luận văn học. Cùng với phân tích lí thuyết là việc phân tích các ví dụ minh họa bám sát. Người học có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu để ghi nhớ và vận dụng  kiến thức, kỹ năng.

Phần lời giải chi tiết 35 đề Số lượng gồm 35 đề. Các ngữ liệu phần Đọc hiểu sâu sắc, mới mẻ, cập nhật tình hình chính trị, xã hội đồng thời có sức gợi mở, khơi gợi khả năng sáng tạo, học hỏi ở học sinh. Đặc biệt, hệ thống câu hỏi phần nghị luận văn học được xây dựng linh hoạt với các dạng câu hỏi: phân tích chi tiết tiêu biểu/so sánh chi tiết/chứng minh nhận định… nhằm giúp giáo viên, học sinh có cái nhìn sâu sắc về văn bản và liên văn bản.

STUDY TIP Đây là những phần tinh túy nhất được rút ra trong quá trình thực hiện lời giải chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn nhắc lại kiến thức, lí thuyết khi cần thiết, để các em có thể tổng ôn tập lại kiến thức một cách chủ động, rút ngắn thời gian mở sách giáo khoa coi lại.

Hệ thống một số dẫn chứng cho bài văn NLXH Đây là phần chúng tôi tham khảo từ trong cuốn Chinh phục đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn do nhà sách Lovebook phát hành. Chúng tôi tin rằng những dẫn chứng tham khảo này sẽ giúp bài văn NLXH của các em thêm sắc xảo và thuyết phục hơn rất nhiều.

Hệ thống đội ngũ Lovebook Care – Thực chiến đề Với khối lượng kiến thức, bài tập đồ sộ như vậy, đội ngũ Lovebook luôn thường trực hỗ trợ các em trong suốt quá trình sử dụng sách. Chỉ cần nhắn tin cho Lovebook Care, chúng tôi luôn sẵn lòng.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG SÁCH ?

Học sinh chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia

Nếu em đang trong giai đoạn luyện đề rồi, hãy đọc đề nào, luyện đề nào làm trọn vẹn đề đó. Hãy bấm thời gian như lúc thi thật. Quan trọng nhất là sau khi làm xong, hãy đối chiếu đáp án chi tiết và thẳng thắn thừa nhận sai sót của mình nếu có.

Nếu em đang trong giai đoạn tổng ôn, hãy chọn lọc và làm riêng các bài thuộc chuyên đề em đang cần ôn tập. Vì mỗi chuyên đề, thầy cô tác giả đã rà soát, sàng lọc kĩ lưỡng giúp các em nắm được trọn vẹn sau khi hoàn thành xong cuốn sách rồi. Tiếp theo đó, hãy dành thời gian luyện lại và bấm thời gian bộ 35 đề 1 lần nữa nhé.

Học sinh lớp 11, chuẩn bị lên 12 Trong giai đoạn này, các em hãy lựa chọn những chuyên đề đã được học rồi (hoặc đã chủ động đọc SGK lớp 12 trước) để luyện, cứ soi từng đề, nhặt những câu thuộc chuyên đề đó để luyện. 

 

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Tuyển tập sách luyện thi THPT quốc gia mới nhất năm 2021
Biện Pháp Tu Từ Trọng Tâm Chinh Phục Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc bản quyền tại tại đây với giá 170.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc PDF

Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc Full

Tải sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc ebook mobi

Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn – Luyện Là Mê Chuẩn Đề Cấu Trúc EPUB

Cập nhật lúc 21:55 - 23/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận