[Tải ebook] Thuật Bán Hàng Vô Song PDF

Taisach.org – Quyển sách Thuật Bán Hàng Vô Song viết bởi tác giả Phil M Jones và được SaigonBooks phát hành. Thuật Bán Hàng Vô Song được bán với giá 72,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thuật Bán Hàng Vô Song PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278603061
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Phil M Jones
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 17 x 17
Số trang 146
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thuật Bán Hàng Vô Song pdf.

Thuật Bán Hàng Vô Song

Bạn có thể tải sách Thuật Bán Hàng Vô Song tại đây

Nội dung sách Thuật Bán Hàng Vô Song.

Thuật Bán Hàng Vô Song

Vì sao khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn thay vì hàng triệu người bán hàng giống bạn? Chính là do bạn biết chính xác những gì cần nói, khi nào nói, và cách nào để làm cho lời nói mang lại giá trị!

Với kinh nghiệm đào tạo cho hơn hai triệu người tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới về nghệ thuật giao tiếp, Phil M Jones đã chứng minh ma thuật của ngôn từ là có thật. Ông đã trở thành cái tên uy tín để mọi người theo học về cách dụng ngôn hiệu quả, giao tiếp thuận lợi và chất lượng hơn.

Thuật bán hàng vô song không chỉ là ngôn từ kỳ diệu mà còn có nhiều điểm vượt trội hơn. Sau khi trải nghiệm các bài học trong sách, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về lý do đằng sau hành động của mỗi người, đồng thời hiểu hơn về những điều giản đơn nhưng vô cùng thiết thực trong công cuộc cải thiện chất lượng giao tiếp. Sau cùng, bạn có thể áp dụng ngay lập tức những điều kỳ diệu ấy và làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đúng vậy, những lời khuyên được trình bày với mục tiêu thúc đẩy thành công trong kinh doanh.

Nhưng không dừng lại ở đó, mọi nguyên tắc được đề cập trong quyển sách này có thể biến đổi dễ dàng để ứng dụng cho bất kỳ ngành nghề nào và trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúng sẽ giúp lời nói của bạn trở nên thuyết phục hơn, có sức ảnh hưởng hơn và có tác động mạnh mẽ hơn đến tất cả những gì bạn làm.

Review sách Thuật Bán Hàng Vô Song.

Đang cập nhật…

Mua sách Thuật Bán Hàng Vô Song ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thuật Bán Hàng Vô Song bản quyền tại đây với giá 72,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thuật Bán Hàng Vô Song PDF

Tải sách Thuật Bán Hàng Vô Song ebook MOBI

Thuật Bán Hàng Vô Song EPUB

Thuật Bán Hàng Vô Song full

Cập nhật lúc 21:29 - 06/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận