[Tải ebook] Thiết kế và chế tạo khuôn dập PDF

Taisach.org – Quyển sách Thiết kế và chế tạo khuôn dập viết bởi tác giả . Thiết kế và chế tạo khuôn dập được bán với giá 127.600 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Thiết kế và chế tạo khuôn dập PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Bách Khoa Hà Nội
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 420
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội

Download ebook Thiết kế và chế tạo khuôn dập pdf.

Thiết kế và chế tạo khuôn dập

Bạn có thể tải sách Thiết kế và chế tạo khuôn dập tại đây.

Review sách Thiết kế và chế tạo khuôn dập

Sách Thiết kế và chế tạo khuôn dập nhận được 17 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi NXB Bách Khoa Hà Nội xuất bản ngày Bìa mềm.

Sách Thiết kế và chế tạo khuôn dập viết về chủ đề Thiết kế và chế tạo khuôn dập. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Thiết kế và chế tạo khuôn dập đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Thiết kế và chế tạo khuôn dập

Thiết kế và chế tạo khuôn dập

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Thiết kế và chế tạo khuôn dập.

Thiết kế và chế tạo khuôn dập (Tác giả: Lê Trung Kiên). Tái bản năm 2020; Khổ 16×24 cm
Cuốn sách được biên soạn nhằm giới thiệu những kiến thức cơ bản về thiết kế quy trình công nghệ, kết cấu và công nghệ chế tạo các bộ phận của khuôn chủ yếu trong lĩnh vực dập tấm và khối.
 Nội dung giáo trình được chia thành 7 chương: Chương 1. Giới thiệu chung về khuôn dập: đưa ra định nghĩa và cách phân loại các loại khuôn dập tấm và dập khối; Chương 2. Các kết cấu khuôn dập tấm điển hình: chú trọng đến sơ đồ, kết cấu và tính toán các thông số công nghệ của khuôn dập tấm; Chương 3. Các bộ phận chủ yếu của khuôn dập tấm, đề cập các kết cấu chi tiết gồm các thành phần tham gia chủ yếu vào quá trình tạo hình như: cụm đế khuôn, chày, cối, dẫn hướng, gạt phôi… và các thiết bị phụ trợ; Chương 4. Công nghệ chế tạo khuôn dập tấm: trình bày về lập quy trình công nghệ chế tạo và các phương pháp gia công các chi tiết điển hình của khuôn dập tấm; Chương 5. Các kết cấu khuôn dập khối: trình bày kết cấu khuôn dập khối điển hình, tính toán các thông số công nghệ của các nguyên công như: chồn, kéo dây, ép chảy, dập trên khuôn kín và khuôn hở, các lòng khuôn chuẩn bị…; Chương 6. Chế tạo và lắp ráp khuôn dập khối: Các kiến thức về gia công cơ khí truyền thống như tiện, phay hoặc các phương pháp gia công tiên tiến như gia công tia lửa điện, gia công laser, ăn mòn điện hóa… cũng được đề cập; Chương 7. Vật liệu và nhiệt luyện các chi tiết khuôn dập: Các kiến thức sinh viên còn bị thiếu hụt như vật liệu, nhiệt luyện, cơ tính vật liệu khi chế tạo các chi tiết khuôn cũng được đề cập và giải thích.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ủ Phân Hữu Cơ (for Dummies) PDF

Mua sách Thiết kế và chế tạo khuôn dập ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thiết kế và chế tạo khuôn dập bản quyền tại Tiki.vn với giá 127.600 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Thiết kế và chế tạo khuôn dập PDF

Thiết kế và chế tạo khuôn dập Full

Tải sách Thiết kế và chế tạo khuôn dập ebook mobi

Thiết kế và chế tạo khuôn dập EPUB

Thiết kế và chế tạo khuôn dập pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 12:31 pm

Cập nhật lúc 21:26 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận