[Tải ebook] The Motivation Code – Mật Mã Động Lực PDF

Taisach.org – Quyển sách The Motivation Code – Mật Mã Động Lực viết bởi tác giả Joshua Miller, PhD , Rod Penner, Todd Henry, Todd W Hall, PhD và được Saigon Books phát hành. The Motivation Code – Mật Mã Động Lực được bán với giá 136,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: The Motivation Code – Mật Mã Động Lực PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278606390
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Joshua Miller, PhD , Rod Penner, Todd Henry, Todd W Hall, PhD
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 320
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 316
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook The Motivation Code – Mật Mã Động Lực pdf.

Bạn có thể tải sách The Motivation Code – Mật Mã Động Lực tại đây

Nội dung sách The Motivation Code – Mật Mã Động Lực.

Thông tin sản phẩm

THE MOTIVATION CODE – MẬT MÃ ĐỘNG LỰC

Cẩm nang kích hoạt niềm cảm hứng trong công việc

Bài đánh giá Mã Động lực Cá nhân (MCODE) – Giải mã động lực cuộc sống

Nếu bạn đã trải qua những bài trắc nghiệm tính cách MBTI và biết nhóm tính cách của mình là gì, thì chắc hẳn bạn cũng sẽ biết cách để thúc đẩy động lực cho riêng mình. Nhưng bạn đã thấy gợi ý, những kết quả đó có thực sự thúc đẩy bạn không?

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những gì nhận được, hãy sử dụng bài đánh giá Mã Động lực Cá nhân (Motivation Code – MCODE) mà Rod Penner và nhóm của anh ấy đã phát triển, phân tích kết quả, để bạn có thể hiểu rõ hơn về chính bạn.

Bài đánh giá MCODE là kết quả làm việc của một đội ngũ các tiến sĩ, nhà nghiên cứu và nhà tư vấn tài ba. Nó được phát triển dựa trên nhiều thập kỷ nghiên cứu định tính về động lực cá nhân và hơn 100.000 cuộc phỏng vấn các nhà điều hành, nhân viên bán hàng, giáo viên, tăng lữ, nghệ sĩ,… mọi tầng lớp trong xã hội, về những khoảnh khắc họ cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn vì một thành tích nào đó. Các nghiên cứu này được thực hiện từ đầu những năm 1960 và được bắt nguồn từ công trình của Arthur Miller Jr., nhà sáng lập công ty SIMA. Qua nhiều thập kỷ, Miller và các cộng sự của ông đã khám phá và sơ đồ hóa các mô hình liên quan đến động lực và cam kết cá nhân. Giờ đây, nhóm các nhà nghiên cứu mới này, dưới tên công ty Pruvio, đã đưa công trình của Miller tiến xa hơn bằng cách phát triển một bảng đánh giá dựa trên những câu chuyện có thật, sử dụng các phương pháp đo lường tâm lý để xác định các yếu tố mang lại động lực. Khám phá cốt yếu của họ chính: “Nếu chúng ta có thể nắm bắt được những điểm chung ở những câu chuyện thành công trải dài nhiều thập kỷ, thì chúng ta có thể giải mã được động lực thúc đẩy hành vi, sự hài lòng trong cuộc sống và thành tích xuất sắc trong công việc.”

Mật mã động lực – Một bước tiến vượt bậc về động lực cá nhân

Xem thêm:  [Tải Ebook] Hiện hình ánh sáng – Hành trình chữa lành cá nhân PDF

Việc nghiên cứu dựa trên những câu chuyện thực tế là một bước tiến vượt bậc so với cách mà chúng ta vẫn nghĩ về động lực thúc đẩy hành vi và cam kết cá nhân. Thay vì dựa vào cách phân loại động lực “nội tại” và “ngoại sinh” như trước, khung đánh giá MCODE được phát triển dựa trên quan điểm – mà các nhà tâm lý học và nghiên cứu hàng đầu đã chứng minh trong những thập kỷ gần đây – rằng các loại động lực này không hoàn toàn tách rời, mà thay vào đó chúng tác động và bổ trợ lẫn nhau. MCODE sở hữu tính chính xác và duy nhất dành cho từng cá nhân, thúc đẩy họ đạt được một mục tiêu cụ thể. Bạn sẽ nhận ra khi đọc Mật mã động lực, rằng việc hiểu được mật mã độc nhất này sẽ giúp cho chúng ta không những tăng mức độ cam kết, tăng hiệu quả trong công việc mà còn cải thiện các mối quan hệ.

Tuần tự qua các chương, bạn sẽ tìm được lời giải thích ngắn gọn và dễ hiểu về động lực dành cho riêng mình. Nếu bạn kiên trì làm theo quy trình được mô tả trong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ lý do đằng sau những hành động và quyết định của mình, đồng thời khám phá ra những chiến thuật giúp mình hài lòng hơn trong cuộc sống và công việc.

Mật mã động lực cũng sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận các cộng sự cũng như cách bạn tổ chức đội nhóm và dẫn dắt họ trong công việc. Ở phần sau cuốn sách, những nhóm có các thành viên gắn bó với nhau sẽ đạt được năng suất và mức độ phối hợp trong công việc tốt hơn, họ cũng sẽ có xu hướng kề vai sát cánh qua những giai đoạn khó khăn. Một khi bạn hiểu rõ động lực cá nhân của từng thành viên trong nhóm, bạn có thể đưa ra những hướng dẫn chính xác và phù hợp hơn nhiều vì bạn biết được điều gì khiến họ quan tâm. Bạn cũng có cơ hội lớn hơn để giữ chân nhân tài, vì bạn hiểu điều gì thực sự thúc đẩy họ trong công việc, vị trí và môi trường làm việc như thế nào sẽ tối ưu năng lực của họ. Nếu bạn học được cách “trò chuyện trực tiếp” với động lực của từng cá nhân, họ sẽ không ngại hết lòng cống hiến và tin tưởng vào bạn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tìm Kiếm Vị Trí Số 1 PDF

Tóm lại, cuốn sách này sẽ giúp bạn và những người bạn dẫn dắt trở nên hạnh phúc hơn và làm việc hiệu quả hơn, từ đó mang đến những đóng góp độc nhất vô nhị cho thế giới.

Một lưu ý nhanh: Độc giả sẽ nhận thấy rằng các tác giả thỉnh thoảng sử dụng đại từ nhân xưng. Khi đại từ “tôi” được sử dụng, nó chỉ Todd Henry. Khi đại từ “chúng tôi” được sử dụng, nó đề cập đến tất cả bốn tác giả, bao gồm cả Todd.

Review sách The Motivation Code – Mật Mã Động Lực.

Đang cập nhật…

Mua sách The Motivation Code – Mật Mã Động Lực ở đâu.

Bạn có thể mua sách The Motivation Code – Mật Mã Động Lực bản quyền tại đây với giá 136,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách The Motivation Code – Mật Mã Động Lực PDF

Tải sách The Motivation Code – Mật Mã Động Lực ebook MOBI

The Motivation Code – Mật Mã Động Lực EPUB

The Motivation Code – Mật Mã Động Lực full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 9:02 am

Cập nhật lúc 2:40 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề