[Tải ebook] The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) PDF

Taisach.org – Quyển sách The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) viết bởi tác giả The Windy và được MCBooks phát hành. The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) được bán với giá 108,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935246920756
Tên nhà cung cấp MCBooks
Tác giả The Windy
NXB Hồng Đức
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 440
Kích thước 17 x 24
Số trang 281
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) pdf.

The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS)

Bạn có thể tải sách The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) tại đây

Nội dung sách The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS).

Kỳ thi IELTS là một kỳ thi cực kì quan trọng đối với những người học tiếng Anh, đây không chỉ là kỳ thi đánh giá năng lực học tiếng Anh mà còn là chiếc chìa khóa mở ra con đường học tập và làm việc cho rất nhiều người. Chính vì sự quan trọng như vậy nên đề thi IELTS thường khó khăn và phức tạp, đòi hỏi người thi phải có trình độ tiếng Anh nhất định mới có thể giành được điểm cao.

Trong kỳ thi, phần thi Speaking – thi nói luôn là kỹ năng được cho là khó nhất và gây ngần ngại cho hầu hết mọi thí sinh. Đây là phần thi chiếm nhiều thời gian chuẩn bị nhất, và khi thi cũng dễ gây mất bình tĩnh nhất.

Cuốn sách với bố cục khoa học gồm 6 phần, bao gồm:

– Phần mở đầu giới thiệu về phần thi Speaking của kỳ thi IELTS. Ở đây các bạn sẽ biết được nhưng kiến thức cơ bản, cấu trúc của đề thi và từ đây có được lộ trình học một cách hợp lý.

– Phần thứ hai nói về cách giới thiệu bản và những câu hỏi mở đầu của phần thi Speaking. Các câu hỏi ở đây rất đơn giản nói về những khía cạnh trong cuộc sống thường ngày mà một người lạ có thể hỏi bạn, nhưng đồng thời sẽ là nơi đánh giá sự tự tin của bạn với giám khảo. Các bạn sẽ được luyện tập cách giới thiệu bản thân ngắn ngọn và trả lời câu hỏi rành mạch và rõ ý.

– Phần thứ ba là phần trả lời câu hỏi. Thông thường ở các bài thi nói sẽ có phần Giám khảo đưa cho bạn những câu hỏi để bạn nói về một sự kiện hay vấn đề xã hội nào đó. Ở phần này các bạn sẽ được học cách trả lời các câu hỏi trên ngắn ngọn và dễ hiểu.

– Phần thứ tư là sự trao đổi giữa Giám khảo và thí sinh. Ở phần cuối các bài thi sẽ là nơi Giám khảo hỏi bạn những ý kiến của bản thân về một vấn đề nào đó, câu trả lời của bạn có thể không cần đúng nhưng phải nêu được ý kiến của bản thân mình về vấn đề đó. Và phần thứu tư của cuốn sách này sẽ giúp bạn làm được điều ấy.

– 2 phần cuối cùng sẽ là tập hợp các mẫu đề thi thử và các bài thi đã được sử dụng trong thực tế ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây sẽ là phần giúp các bạn luyện tập và đnhs giá năng lực bản thân. Đồng thời giúp các bạn tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Ngoài sự chuẩn bị qua tham khảo tài liệu, các bạn cũng cần tăng cường việc thực hành bằng thực tế qua việc nói chuyện với người nước ngoài hay với bạn bè để trau dồi thêm khả năng nói tiếng Anh của bản thân, qua đó tối đa hóa số điểm thi.

Hy vọng cuốn sách Tài liệu luyện thi nói IELTS – Tài liệu luyện thi nói IELTS- The IELTS speaking topics with answers sẽ mang tới thật nhiều sự hữu ích cho các bạn đang có ý định thi IELTS.

Review sách The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS).

Đang cập nhật…

Mua sách The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) ở đâu.

Bạn có thể mua sách The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) bản quyền tại đây với giá 108,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) PDF

Tải sách The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) ebook

The IELTS Speaking Topics (Tài Liệu Luyện Nói IELTS) EPUB

Cập nhật lúc 6:37 - 03/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận