[Tải Ebook] Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai PDF

Taisach.org – Quyển sách Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai viết về chủ đề Bài học kinh doanh. Sách được bán với giá 92.000₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Rohit Bhargava
Nhà xuất bản: Công Thương
Khổ: 15.5 x 24 cm
Số trang: 280 trang

Download ebook Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai pdf.

Bạn có thể tải sách Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai tại đây

Tóm tắt nội dung sách Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai.

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, thế giới sẽ luôn thay đổi. Những điều được coi là bất biến ở hiện tại rất có thể sẽ sớm trở nên lạc hậu. Thực tế này đòi hỏi các nhà lãnh đạo phải có  sự nhạy bén và tầm nhìn dài hạn để có thể thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai cho sự phát triển doanh nghiệp của mình. Đó cũng là tiêu đề của cuốn sách bán chạy số 1 do các tạp chí Wall Street Journal và USA TODAY bình chọn.
Trong cuốn sách, tác giả chỉ ra 10 xu hướng sẽ định hình nên thập kỷ tới, một vài xu hướng đã có những tác động nhất định đến cuộc sống của chúng ta ngay hôm nay.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chìa Khóa Vạn Năng - Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDF

Phần 1: tác giả giới thiệu với bạn đọc những tâm thế cần có để làm chủ tư duy phi hiển nhiên, các phương pháp thu thập ý tưởng phi hiển nhiên và cách áp dụng lối tư duy này trong cuộc sống.
Phần 2: trình bày 10 đại xu hướng đang tác động đến nhiều khía cạnh của thế giới, tổng hợp từ những xu hướng nhỏ tác giả đã xác định được trong một thập niên trở lại đây.
Phần 3: liệt kê những xu hướng mà tác giả và đội của mình đã dự báo trong giai đoạn 2011 – 2019.

Cuốn sách sẽ giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiểu rõ những xu hướng lớn đang tác động đến thị trường và khán giả mục tiêu của mình nhằm phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, cũng như tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Khi hiểu rõ thời thế, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cơ hội để vượt lên và chiếm lĩnh thị trường.
Trích đoạn hay
Những người có tâm thế phát triển tin tưởng rằng thành công là kết quả của quá trình học tập, sự nỗ lực không ngừng, và lòng quyết tâm. Họ cho rằng có thể phát huy tiềm năng thực sự của mình thông qua nỗ lực. Kết quả, họ trưởng thành hơn từ những thách thức và thường có niềm đam mê dành cho học tập. Họ cũng có xu hướng coi thất bại là “tấm vé đỗ xe, chứ không phải một chiếc xe hỏng”. Họ là những người bền bỉ hơn, tự tin hơn, và hạnh phúc hơn.
Việc xây dựng lối tư duy phi hiển nhiên bắt đầu từ việc tiếp nhận tâm thế phát triển. Tuy nhiên, nếu chỉ xét riêng về tâm thế, chúng ta sẽ không lý giải được vì sao một số người có thể nhìn thấy những gì người khác bỏ qua, trong khi có những người vẫn mãi quẩn quanh thực hiện mọi việc theo cách họ vẫn làm từ trước tới nay.
Xuất phát từ mối quan tâm đặc biệt dành cho tư duy phi hiển nhiên trong suốt một thập niên qua, tôi đã nghiên cứu quy trình của  hàng trăm nhà tư tưởng, nhà lãnh đạo doanh nghiệp, và các tác giả viết sách. Nhiều người trong số họ mang đến những ý tưởng đổi mới sáng tạo đã làm thay đổi nhiều lĩnh vực, và tất cả họ đều đạt được những thành công rực rỡ. Ngoài tâm thế phát triển, tôi còn phát hiện ra năm tâm thế khác mà các nhà tư tưởng phi hiển nhiên này tiếp nhận để đưa bản thân tiến về phía trước và thúc đẩy tổ chức của họ hướng đến tương lai nhanh hơn người khác.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại PDF

Review sách Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai.

Đang cập nhật…

Mua sách Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai chính hãng tại đây với giá 92.000₫.

Tìm kiếm liên quan

Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai PDF

Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai Full

Tải sách Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai Ebook Mobi

Thấy những gì người khác bỏ qua và dự đoán tương lai EPUB

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 7:46 am

Cập nhật lúc 10:30 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận