[Tải ebook] Thác Loạn Ở Lasvegas PDF

Taisach.org – Quyển sách Thác Loạn Ở Lasvegas viết bởi tác giả Hunter S.Thompson và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Thác Loạn Ở Lasvegas được bán với giá 108,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thác Loạn Ở Lasvegas PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974130000
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Hunter S.Thompson
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 20
Số trang 364
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thác Loạn Ở Lasvegas pdf.

Thác Loạn Ở Lasvegas

Bạn có thể tải sách Thác Loạn Ở Lasvegas tại đây

Nội dung sách Thác Loạn Ở Lasvegas.

Người ta phải đọc Thác loạn ở Las Vegas của Hunter Thompson bởi cuốn sách này là “biên niên ký tuyệt vời nhất” về thập kỷ 70 của nước Mỹ và một thiên hài hước có một không hai trong lịch sử những cuốn sách viết về pop culture Mỹ.

Ra đời năm 1972, cuốn tiểu thuyết nhiều yếu tố tự truyện này kể lại hành trình của nhà báo Raoul Duke và luật sư Gonzo từ California tới Las Vegas để tường thuật một cuộc đua xe “hoàng tráng nhất thế giới” như cách đuổi theo giấc mơ Mỹ mà thập kỷ 60 đã xác quyết. Tuy thế, với “hai túi cỏ, bảy mươi lăm viên mescaline, năm vỉ a-xít dạng viên giấy cực mạnh, một nửa lọ cocaine, và cả một thiên hà mĩ miều các loại thuốc lắc, thuốc rũ, thuốc cười, thuốc hét …”, chuyến đi của hai người đàn ông chưa già nhưng không còn trẻ nhanh chóng biến thành một triền miên mê mê tỉnh tỉnh. Khó có thể kể lại họ đã làm gì, thấy gì ở Las Vegas – và thực sự không quan trọng việc họ đã làm gì, thấy gì – bởi vì trong sự chuếnh choáng của ma túy mà đồng hành với nó luôn là sự sợ hãi cái phải thấy, phải làm khi tỉnh táo, Duke và Gonzo cho ta thấy cái thực tại đầy ảo giác và ảo thanh của ma túy với cái thực tại của tỉnh táo đều nực cười, phi lý, và xót xa ngang nhau. Chuếnh choáng, điên loạn, vì thế, có vẻ đẹp và sự hấp dẫn riêng. Tỉnh táo, trái lại, không phải luôn luôn là thứ đáng mong chờ.

“Đọc Thác loạn ở Las Vegas là bước vào một cơn ngật ngưỡng, siêu vẹo tuyệt mỹ của hai kẻ say lãng mạn muốn xác quyết “tất cả những gì đúng, thật, và tử tế trong tính cách của dân tộc Mỹ”. (Phan Việt)

Review sách Thác Loạn Ở Lasvegas.

Đang cập nhật…

Mua sách Thác Loạn Ở Lasvegas ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thác Loạn Ở Lasvegas bản quyền tại đây với giá 108,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thác Loạn Ở Lasvegas PDF

Tải sách Thác Loạn Ở Lasvegas ebook MOBI

Thác Loạn Ở Lasvegas EPUB

Thác Loạn Ở Lasvegas full

Cập nhật lúc 13:02 - 25/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận