[Tải ebook] Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Taisach.org – Quyển sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân viết bởi tác giả Yamamoto Hideyuki. Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân được bán với giá 58.300 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành 1980 Books
Ngày xuất bản 2018-09-04 15:05:31
Kích thước

13 x 20cm

Dịch Giả An Nhiên
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200

Download ebook Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân pdf.

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Bạn có thể tải sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân tại đây.

Review sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân nhận được 387 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi 1980 Books xuất bản ngày 2018-09-04 15:05:31.

Sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân viết về chủ đề Sách kỹ năng làm việc. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân đang được xếp hạng Đứng thứ 15 trong Top 1000 Sách kỹ năng làm việc bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân.

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân
Trong thời đại này, người có sức hút là người thắng cuộc. Bạn càng biết cách bộc lộ thế mạnh, càng tích cực giúp ích cho cộng đồng – cơ hội thành công đến với bạn càng lớn hơn. Hay nói cách khác, đây là thời đại mà mỗi chúng ta buộc phải xây dựng thương hiệu cá nhân nếu như không muốn tụt hậu.
Cuốn sách “Tạo dựng thương hiệu cá nhân” của Yamamoto Hideyuki hướng dẫn bạn cách thể hiện tốt nhất ưu điểm của mình. Bắt đầu từ việc nhận diện thế mạnh bản thân, tới phát huy chúng và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh – mỗi trang sách đều đầy ắp giá trị mới mẻ để bạn khám phá. 
Bạn có mong muốn được các nhà tuyển dụng để ý và sẵn sàng trả lương cao? Bạn có muốn tạo ra một mạng lưới quan hệ chất lượng mà bạn là trung tâm? Bạn có muốn ký kết thành công những hợp đồng khó nhằn?… – Tất cả những điều đó sẽ thành hiện thực nếu bạn có một hình ảnh đẹp đẽ, một sức hút đặc biệt khiến thật nhiều người yêu quý và tôn trọng. Có những người rất xuất sắc, nhưng chỉ vì không có kỹ năng tạo dựng thương hiệu cá nhân nên mãi không tiến xa được. Trái lại, chỉ với việc tận dụng nguồn lực sẵn có, bạn lại hoàn toàn có thể nắm được các cơ hội “ngàn vàng” nếu có một hình ảnh ấn tượng.
Tác phẩm “Tạo dựng thương hiệu cá nhân” dành cho các nhà quản lý muốn tiến xa hơn, dành cho các bạn trẻ mới ra trường khao khát thể hiện bản thân – và dành cho bất kỳ ai muốn nắm bắt các cơ hội nhờ vào chính năng lực của mình.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Nguyên tắc thiết kế slide chuẩn TED PDF

Mua sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân bản quyền tại Tiki.vn với giá 58.300 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Full

Tải sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân ebook mobi

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân EPUB

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Yamamoto Hideyuki pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 1:11 pm

Cập nhật lúc 21:44 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận