[Tải ebook] Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU PDF

Taisach.org – Quyển sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU viết bởi tác giả Thích Giác Hiếu. Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU được bán với giá 42.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Minh Châu Books
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 168
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU pdf.

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng

Bạn có thể tải sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU tại đây.

Review sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU

Sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU nhận được 22 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Minh Châu Books xuất bản ngày Bìa mềm.

Sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU viết về chủ đề Tâm Sáng Dung Mạo Sáng. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU đang được xếp hạng Đứng thứ 32 trong Top 1000 Sách Tôn Giáo – Tâm Linh bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU.

Mô Tả Sản Phẩm
Tâm Sáng Dung Mạo Sáng
Trong đời sống con người, nếu tâm được nuôi dưỡng tốt thì dung mạo cũng sẽ theo đó mà khởi sáng. Tướng mạo đẹp là do sự quyến rũ từ trong nội tâm mà tản ra bên ngoài. Sự lương thiện trong lòng đủ lớn sẽ hiện ra ngoài mặt. Tâm sáng, dung mạo sẽ sáng! 
Như tựa đề của cuốn sách, “Tâm sáng dung mạo sáng” dành cho những ai muốn nhắc nhở chính mình sống đẹp hơn mỗi ngày, và là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những người mình yêu thương, để cùng nhau khởi tâm đem thơm thảo đến thế gian này, gieo những nhân duyên an lành, sáng trong đến những người mình từng gặp trong đời. 
Cuốn sách có 4 phần bao gồm: Sống – Yêu – Tiền – Đạo, là những tản văn, những cảm thức ngắn, được tác giả góp nhặt từ những chuyện có thật, từng chứng kiến, từng trải qua trong đời sống cũng như lúc tu tập. Bìa sách cũng dùng ảnh chụp chân thật, hiện hữu trong đời sống, mộc mạc không tô vẽ như chính tinh thần của thầy Thích Giác Hiếu khi phát tâm thực hiện ấn phẩm nhỏ này. Hi vọng những ai cầm cuốn sách này trên tay cũng sẽ nhận được nguồn mạch bình an. 
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,
——————————————————————————————————

Xem thêm:  [Tải ebook] Từng Bước Nở Hoa Sen PDF

[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU
JUNE 14, 2018 | MIDORI1992

Liệu đây có phải là sách dành cho những kẻ xấu người xấu cả nết? Hay đã xấu lại còn nghèo không có tiền đập đi xây lại như tôi chẳng hạn?
Câu trả lời là Đúng. Nhưng chưa đủ.
Đây là quyển sách dành cho tất cả mọi người. Dù bạn xấu hay đẹp, trẻ hay già, khỏe hay ốm, theo Đạo Phật hoặc Đạo Thiên Chúa, ngập tràn trong yêu thương hay đang chìm đắm trong đau khổ, đã từng hoặc đang có ý định rời xa cuộc sống này…
Dành cho bạn.
Vì chúng ta là con người, nên chúng ta có tư duy, có lý trí, có tấm lòng. Chúng ta có “tâm”.
Và chúng ta không ngừng suy nghĩ.
Nhưng bạn biết không, “mọi sân giận trong cuộc sống, vốn dĩ xuất phát từ tâm và cũng từ đó gây cho tâm điên đảo”. “Người đời khổ vì mắt thấy sắc cho là đẹp, muốn được về mình, không được thì buồn. Tai nghe tiếng hay muốn tiếng đó tiếp tục mãi, không được cũng buồn. Lưỡi thích vị ngon nên đưa vị dở vô cũng buồn. Chúng ta cứ đuổi theo, cứ đòi hỏi mãi thành ra khổ.”
Ngay cả dung mạo cũng chỉ là một phần rất nhỏ được tâm trí của chúng ta tác động vào mỗi ngày. “Tướng từ tâm sanh, cảnh tùy tâm đổi. Sự lương thiện trong lòng đủ lớn sẽ hiện ra ngoài mặt… Trong đời sống con người, nếu tâm được nuôi dưỡng tốt thì dung mạo cũng theo đó mà khởi sáng.”
Cuốn sách được chia thành bốn phần chính, tương ứng với bốn mối quan tâm lớn nhất của đại đa số chúng ta hiện nay: Sống, Yêu, Tiền, Đạo.
Sống ra sao, để mỗi ngày sống là một ngày vui, chứ không phải mỗi ngày sống là mỗi ngày muốn chết. “Sống như thế nào, để không phải tận đến khi bạn mất đi, người ta mới khóc thương, nuối tiếc về sự vắng bóng của bạn; mà người ta yêu thương, trân quý bạn trong từng ngày bạn hiện diện”.
Yêu thế nào để được yêu và yêu được lâu, chia tay thế nào để không đau. Cho bao nhiêu và cho như thế nào? “Khi tình yêu không như ý, bạn muốn người mình yêu phải đau đớn, phải nhận lấy hậu quả xấu,vậy thì, bạn đã yêu người ta đúng và đủ chưa?”
Phải có bao nhiêu tiền để được hạnh phúc? Cái vòng luẩn quẩn có tiền nhưng không có thời gian để tiêu, làm thế nào để thoát ra? Tiền có thật là tiên là phật? Nếu thật sự như vậy, “tiền ơi, sao chưa tiên?”
Sống đời hay sống đạo? Cúng dường nhiều rồi cầu xin biết bao nhiêu? “Con người đến chùa cứ nặng lòng cầu xin được cái này hay cái khác. Thực ra, Phật không phải là người thần thông quảng đại… Phật chỉ là người mang đến chúng sanh con đường để đạt được hạnh phúc… Chúng sanh cứ mãi hoài tất bật, bỏ sức cầu xin đức Phật, đâu biết rằng tất cả mọi thứ mình cần đều đã được tác tạo từ trước.”
Khi nhẹ nhàng thủ thỉ, lúc kiên quyết lên án, thiền sư Thích Giác Hiếu chia sẻ rất nhiều vấn đề nhỏ xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta như chuyện phá thai, công nghệ trong mối quan hệ giữa người với người, thời đại đồ giả – ta tìm cái thật ở đâu, chuyện bố thí, cúng dường… Những lời tâm sự nhỏ bao hàm ý nghĩa lớn: “Nhìn ra cuộc sống, biết ơn cuộc sống, tự khắc, bạn sẽ có cách để làm cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.”
Ngày hôm nay, bạn đã mệt rồi phải không? Trong lòng bạn ngổn ngang bao nhiêu vướng mắc không biết tỏ cùng ai, không biết ai đủ khả năng dẫn đường cho bạn. Đừng suy nghĩ gì cả. Ngồi xuống và “thở đi, đừng lo lắng nữa”. Hãy để quyển sách này dẫn lối cho bạn đến với câu trả lời từ chính “tâm” của bạn nhé.
“Bao năm tìm kiếm loay hoayNgờ đâu hạnh phúc ở ngay trong mìnhTâm bình muôn sự sẽ bìnhLặng yên nghe lại tâm mình, ta ơi!…”

Xem thêm:  [Tải ebook] CUỘC SỐNG NHÌN TỪ Ô CỬA THIỀN - TẬP 1 - IN LẦN 6 PDF

Mua sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU bản quyền tại Tiki.vn với giá 42.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU PDF

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU Full

Tải sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU ebook mobi

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU EPUB

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng[REVIEW] TÂM SÁNG DUNG MẠO SÁNG – THÍCH GIÁC HIẾU Thích Giác Hiếu pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 8:37 am

Cập nhật lúc 16:12 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận