[Tải ebook] Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) viết bởi tác giả Ez Psychology. Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) được bán với giá 68.620 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Tri Thức Trẻ Books
Ngày xuất bản 2019-01-04 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 290

Download ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) pdf.

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) tại đây.

Review sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản)

Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) nhận được 25 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Tri Thức Trẻ Books xuất bản ngày 2019-01-04 00:00:00.

Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Tâm Lý Tuổi Teen. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) đang được xếp hạng Đứng thứ 37 trong Top 1000 Sách Tâm Lý Tuổi Teen bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản)

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản).

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – dự án Tâm Lý Học giản đơn với những video series hoạt họa song ngữ trực tuyến Anh – Việt có kèm flashcard đọc nhớ từ nhằm đưa tâm lý học tới gần hơn với bất cứ ai yêu thích và có hứng thú với bộ môn đầy mê hoặc này.Trong thời đại công nghệ thông tin khi mọi thứ đều có thể dễ dàng được “google”, ta càng nhanh tự đưa ra kết luận về bệnh mình mắc phải. Nói cách khác, tự chuẩn đoán bệnh khá tràn lan, tuy nhiên nó rất nguy hiểm. Ví dụ một người hay “mưa nắng thất thường” có thể tự chẩn đoán mình bị “hung cảm” hay “rối loạn tâm thần lưỡng cực”. Đọc nhiều là hữu ích, tuy nhiên bạn nên tìm sự giúp đỡ của các chuyên gia trong ngành như bác sĩ hay nhà tâm lý học nếu có phát hiện các dấu hiệu khác thường ở bản thân hay người thân quanh bạn.Dù vậy, vai trò của bạn bè và người thân trong việc nhận định, chữa trị và phòng ngừa các rối loạn tâm lý là rất quan trọng. Khi ai đó bị rối loạn tâm lý, không chỉ riêng người bệnh, mà đồng thời mỗi người xung quanh người bệnh đều sẽ bị ảnh hưởng. Là người thân hay bạn của một người bị rối loạn tâm lý, bạn có thể cảm thấy phiền muộn vì căn bệnh này và không biết làm gì hay làm sao để giúp đỡ.Nhận thức được căn bệnh có thể là bước đầu tiên hướng tới cảm giác ít bị cô lập hơn và tham gia chăm sóc cho cả người thân và bản thân. Trong giai đoạn bệnh cấp tính, bạn nên cố gắng hỗ trợ và thấu hiểu hết sức có thể. Bạn nên nói chuyện một cách bình tĩnh, rõ ràng, và dễ hiểu.

Xem thêm:  [Tải ebook] The Friendship Maze - Dạy Con Tìm Bạn - Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ - Tanith Carey - Bìa Mềm PDF

Mua sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 68.620 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) PDF

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) Full

Tải sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) ebook mobi

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) EPUB

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 3 (Tái Bản) Ez Psychology pdf

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 8:44 am

Cập nhật lúc 1:59 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận