[Tải ebook] Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp PDF

Taisach.org – Quyển sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả. Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp được bán với giá 90.350 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành SAIWAI
Ngày xuất bản 2020-12-11 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Dịch Giả Trịnh Thị Phương Thảo
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 184
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp pdf.

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 - Ngữ Pháp

Bạn có thể tải sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp tại đây.

Review sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp

Sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp nhận được 42 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi SAIWAI xuất bản ngày 2020-12-11 00:00:00.

Sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp viết về chủ đề Sách Học Tiếng Nhật, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 63 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Nhật bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 - Ngữ Pháp

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp.

LỜI NÓI ĐẦUBắt đầu từ năm 1984, Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT được tổ chức nhằm đánh giá năng lực dành cho những người học. Kỳ thi này đã trở thành một trong số những kỳ kiểm tra năng lực ngoại ngữ quy mô lớn trên thế giới với số lượng thí sinh tham dự không ngừng tăng lên hàng năm. Trong vòng hơn 20 năm kể từ khi bắt đầu, đối tượng người học tiếng Nhật ngày càng đa dạng, đồng thời mục đích học tiếng Nhật cũng có nhiều thay đổi. Chính vì vậy, Kỳ thi năng lực được đưa vào thực hiện từ năm 2010 đã có nhiều thay đổi to lớn về mặt nội dung. Kỳ thi mới không chỉ kiểm tra kiến thức, mà còn kiểm tra khả năng vận dụng tiếng Nhật trong thực tế của người học. Cuốn sách này được soạn ra dưới dạng tuyến tập các dạng bài cấp độ N4 theo những thay đổi của kỳ thi mới.Trước tiên, trong phần “Giới thiệu dạng bài”, chúng tôi cung cấp cho người học cái nhìn kháiquát về hình thức các dạng bài và phương pháp giải quyết với từng dạng bài đó. Tiếp đến, trong phần “Phát triển kĩ năng”, người học hoàn toàn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết từ các dạng bài. Cuối cùng, trong phần “Đề thi mẫu”, các bạn có thể xác nhận xem sức học của mình đang ở mức độ nào dựa vào việc thử làm các bài thi mẫu có hình thức giống như bài thi thật.2. Đặc trưng của cuốn sách:

Xem thêm:  [Tải ebook] Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N5 : Hán Tự , Từ Vựng , Ngữ Pháp , Đọc Hiểu , Nghe Hiểu PDF

Dựa trên cơ sở tham khảo các để thi trình độ N3, N4 cũ, các đề thi mẫu, tuyển tập các đề thi được công bố, chúng tôi đã tập hợp thành những mục có thể sẽ được đưa ra trong để thi thực tế.
Được biên soạn sao cho người học vừa có thể nắm chắc lại được những cấu trúc ngữ pháp của cấp độ Sơ cấp, vừa có sự kết nối với những phần kiến thức của trình độ N3.
Phần giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, phần bài tập phong phú. Chúng tôi đã phân bố nội dung cuốn sách sao cho những nội dung được học ở trang bên trái sẽ được luyện tập ngay tại trang bên phải.
Phần giải thích có bản dịch tiếng Anh để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm.

Để quá trình giao tiếp bằng Ngôn ngữ trở nên hoàn thiện nhất, việc đặt câu sao cho có thể truyền tải đúng nhất ý muốn nói tới người nghe là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy người học không thể sao lãng các kiến thức ngữ pháp cơ bản và việc xây dựng cho một nền tảng ngữ pháp vững chắc từ cấp độ Sơ cấp là điều cần thiết.Chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi N4, đưa các bạn đến gần hơn với kỳ thi N3 và trên hết là giúp ích cho các bạn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật. Chúng tôi xin cảm ơn sâu sắc bả Tanaka Ayako, và bà Yamamoto Makiko đã dành cho chúng tôi những lời khuyên xác đáng trong suốt quá trình biên soạn cuốn sách này.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp - Tiếng Việt (Bản Mới) PDF

Mua sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp bản quyền tại Tiki.vn với giá 90.350 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp PDF

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp Full

Tải sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp ebook mobi

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 9:02 pm

Cập nhật lúc 6:09 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận