[Tải ebook] Sức Bật Tinh Thần PDF

Taisach.org – Quyển sách Sức Bật Tinh Thần viết bởi tác giả FIRST NEWS và được phát hành. Sức Bật Tinh Thần được bán với giá 124,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sức Bật Tinh Thần PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086854518
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Susan Kahn
Người Dịch Phùng Minh Ngọc
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sức Bật Tinh Thần pdf.

Bạn có thể tải sách Sức Bật Tinh Thần tại đây

Nội dung sách Sức Bật Tinh Thần.

Công việc của chúng ta đang thay đổi nhanh chóng; rất nhiều sự phát triển thú vị và giàu tiềm năng đang mở ra trước mắt. Bất kể vị trí công việc của bạn là gì, bạn cũng sẽ phải đối mặt với khó khăn, bạn sẽ cảm thấy lưỡng lự, nhưng đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội tìm thấy sự can đảm và sức mạnh để đối phó với những điều không lường trước. Do đó, kiên cường là một phẩm chất thiết yếu trong công việc.

Đối với những người cảm thấy cuộc sống không dễ dàng, thì “Sức bật tinh thần” sẽ giúp bạn định hướng tác động của thất bại, khó khăn và sự thay đổi. Quyển sách này sẽ mang lại những công cụ giúp bạn thành công trong công việc, xem xét kỹ càng mối liên hệ của bạn với sự thất bại và đào sâu tìm hiểu xem điều gì đang kìm hãm bạn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tư Duy Sâu PDF

“Thông thường, những quyển sách như thế này thường rơi vào hai dạng: hoặc quá phức tạp và thiên về tâm lý học, hoặc quá “mì ăn liền” và đơn giản. Tiến sĩ Susan Kahn đã phá vỡ vòng luẩn quẩn đó bằng cách cho ra đời một quyển sách hữu ích, pha trộn những hiểu biết sâu sắc với các lời khuyên thực tế. Bạn sẽ khó mà tìm được quyển nào nói về sức bật tinh thần hay hơn quyển sách này”, Derek Draper, Giám đốc điều hành Công ty tư vấn CDP Leadership Consultants, tác giả quyển Create Space nhận xét về cuốn sách.

Review sách Sức Bật Tinh Thần.

Đang cập nhật…

Mua sách Sức Bật Tinh Thần ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sức Bật Tinh Thần bản quyền tại đây với giá 124,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sức Bật Tinh Thần PDF

Tải sách Sức Bật Tinh Thần ebook

Sức Bật Tinh Thần EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 18:04 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận