[Tải ebook] Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí PDF

Taisach.org – Quyển sách Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí viết bởi tác giả Nguyễn Đưc Lợi. Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí được bán với giá 128.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Trung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật
Ngày xuất bản 2012-08-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 379

Download ebook Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí pdf.

Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí

Bạn có thể tải sách Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí tại đây.

Review sách Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí

Sách Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí nhận được 2 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Trung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật xuất bản ngày 2012-08-01 00:00:00.

Sách Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí viết về chủ đề Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí

Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí.

Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí
Máy điều hòa không khí ngày nay đã trở nên quen thuộc cả trong đời sống, kinh doanh và sản xuất.Ngoài đội ngũ cán bộ nghiên cứu, giảng dạy ngành lạnh ngày càng đông đảo thì đội ngũ công nhân dịch vụ lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa… Cũng ngày càng phát triển nên nhu cầu về một cuốn sách hướng dẫn lắp đặt, vận hành, sửa chữa là rất lớn.
Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách này.Sách bao gồm: đầu tiên là tóm được những khái niệm cơ bản về kỹ thuật nhiệt, lạnh và điều hòa không khí, các đồ thị Igp-h, đồ thị I-d, ẩm đồ, cách tính tải nhiệt, tải lạnh đơn giản, các sơ đồ máy và thiết bị lạnh, máy và thiết bị điều hòa không khí, tháp giải nhiệt, sơ đồ điện… sau đó đi sâu vào giới thiệu về các phần kỹ thuật gia công lắp đặt, vận hành, chạy thử bảo dưỡng, sửa chữa và đặc biệt phương pháp đo kiềm, chuẩn đoán bệnh nói chung, cũng như phương pháp chẩn đoán bệnh trên đồ thị Igp-h nói riêng… Các nội dung được trình bày một cách cụ thể, đơn giản, dễ hiểu, với nhiều hình ảnh và bảng biểu mình họa để bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt được vấn đề một cách nhanh chóng.
Sách có thể dùng làm tài liệu hướng dẫn, học tập cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh và điều hòa không khí. Sách cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho mọi người quan tâm hoặc có liên quan đến lạnh và điều hòa không khí như khách hàng, người tiêu dùng, chủ máy, chủ cửa hàng điện lạnh, doanh nghiệp, các nhà sản xuất, quản lý điện lạnh và an toàn điện lạnh… Để có một cái nhìn tổng quát về chương trình đào tạo điện lạnh, xin tham khảo thêm chương trình đào tạo ở trang 4.

Xem thêm:  [Tải ebook] CHIA RẼ PDF

Mua sách Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí bản quyền tại Tiki.vn với giá 128.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí PDF

Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí Full

Tải sách Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí ebook mobi

Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí EPUB

Sửa Chữa Máy Lạnh Và Điều Hoà Không Khí Nguyễn Đưc Lợi pdf

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 12:58 pm

Cập nhật lúc 11:14 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận