[Tải ebook] Sống Xanh Không Khó PDF

Taisach.org – Quyển sách Sống Xanh Không Khó viết bởi tác giả NXB Dân Trí và được Nam Kha phát hành. Sống Xanh Không Khó được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sống Xanh Không Khó PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936158591416
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Nam Kha
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 200
Kích thước 23 x 15 cm
Số trang 176
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sống Xanh Không Khó pdf.

Sống Xanh Không Khó

Bạn có thể tải sách Sống Xanh Không Khó tại đây

Nội dung sách Sống Xanh Không Khó.

“Hãy bảo vệ môi trường”, “hạn chế rác thải nhựa”,… những năm gần đây, các thông điệp về môi trường được truyền thông truyền tải mạnh mẽ nhưng dường như trong tâm thức mọi người vẫn nghĩ rằng đó là một điều rất xa vời, là trách nhiệm của chính quyền, của ai đó chứ không phải của bản thân mình.

Đi ngược lại suy nghĩ đám đông như, Nam Kha – một tác giả trẻ, tự thấy mình cần phải thay đổi và lan tỏa thông điệp này tích cực hơn nữa tạo ra những kết quả nhìn thấy được trong việc bảo vệ môi trường. Anh đã viết một cuốn sách rất trực quan, thực tế. Và quan trọng nhất là nó đã truyền tải được những điều cơ bản nhất, có thể khiến một người không mấy quan tâm đến những cụm từ như “sống xanh” hay “bảo vệ môi trường” trở thành người sẵn sàng dõng dạc “say no” khi được người bán hàng dúi cho chiếc túi nylon.

Là một tác giả đa tài, Nam Kha đã tự chăm chút cho đứa con tinh thần của mình từng câu chữ hình ảnh bằng việc tự dàn trang, thiết kế hình ảnh một cách công phu và tỉ mỉ với mong muốn người đọc được tiếp nhận một cuốn sách tốt nhất.

“Cái nào cũ rồi thì cứ vứt đi, mua cái mới cho tiện, cho nhanh. Do đó, khái niệm tái chế – một yếu tố cốt lõi trong lối sống xanh không bao giờ nằm trong từ điển của bạn.”

“Sống xanh chỉ thật sự đạt hiệu quả khi chúng ta không làm thay đổi vòng tuần hoàn của thiên nhiên“.

Review sách Sống Xanh Không Khó.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Xanh Không Khó ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sống Xanh Không Khó bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sống Xanh Không Khó PDF

Tải sách Sống Xanh Không Khó ebook MOBI

Sống Xanh Không Khó EPUB

Sống Xanh Không Khó full

Cập nhật lúc 22:16 - 11/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận