[Tải ebook] Sống Ảo Đi Thật PDF

Taisach.org – Quyển sách Sống Ảo Đi Thật thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 10000 độc giả đón đọc. Sống Ảo Đi Thật được bán với giá 75.650đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sống Ảo Đi Thật PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Alpha Books
❤️Tác Giả ⭐Phan Lâm
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐20.5 x 13 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Thế Giới
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Sống Ảo Đi Thật pdf.

Sống Ảo Đi Thật

Bạn có thể tải sách Sống Ảo Đi Thật tại đây.

Review sách Sống Ảo Đi Thật

Sách Sống Ảo Đi Thật nhận được 10000 của người đọc. Được phát hành bởi Alpha Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 20.5 x 13 cm.

Ngoài ra, Sống Ảo Đi Thật còn có Nhà Xuất bản là Thế Giới.

Ảnh chụp bìa sách Sống Ảo Đi Thật

Sống Ảo Đi Thật

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sống Ảo Đi Thật.

Sống Ảo Đi Thật 

Mở đầu cuốn sách tác giả nêu ra một vấn đề, đó là con người trong xã hội hiện đại trở nên phụ thuộc vào chiếc smartphone, dần mất đi bản tính khám phá, hòa nhập vào thiên nhiên.

Nhận thấy giới trẻ ngày nay thiếu quá nhiều trải nghiệm sống, hoặc ngay cả việc đi du lịch, đặc biệt là du lịch quốc tế thì người Việt chúng ta còn rất ít kinh nghiệm để chuyến đi được thuận lợi, từ đó tác giả – với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực du lịch quốc tế, đã đi qua hơn 55 quốc gia trên thế giới, đưa ra cho bạn đọc rất nhiều những bí kíp cụ thể, hữu ích, hầu như rất ít người biết tới cho những chuyến khám phá, du lịch như: làm sao để đậu visa; chọn hãng bay, khách sạn như thế nào để tránh bị mắc lừa bởi những lời review ảo; cách tra cứu thông tin tối ưu; làm sao để hòa nhập với người bản địa v.v..

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Góc Khuất Trong Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình PDF

Trích đoạn:

Review phụ thuộc rất nhiều vào cảm tính của người viết cũng như những định kiến của họ về nơi chốn mà họ muốn đưa ra nhận xét theo cảm quan của mình. Chúng tôi thừa nhận việc đọc review trên internet sẽ cho chúng ta kết quả thông tin nhanh và đúng điều mình cần hơn so với tra cứu thông tin trong sách. Hơn nữa, các review trên mạng thường có chế độ tương tác và thú vị hơn khi được chứng kiến những comment tương tác của các bạn đọc khác tranh luận về cùng một vấn đề hơn là tìm đọc một cuốn sách khô khan.

Nhưng, sách lại là nguồn thông tin mang đến chiều sâu nhiều hơn những thứ bạn tìm trên các trang mạng xã hội. Những trang mạng xã hội dường như chỉ đủ thông tin cho những thứ bạn cần nhanh và vội, nhiều trang mang đặc tính chủ quan và không có một tầng kiểm duyệt thông tin khi chủ trang đăng lên một cách an toàn và chính xác nhất.

Khi lên máy bay, bạn cần đảm bảo quy tắc trật tự khi đoàn tiếp viên hết giờ phục vụ ăn uống và giảm ánh sáng trên khoang hành khách. Đa phần khách hàng khi lên máy bay thường thích chọn ngồi các dãy ghế phía trên đầu máy bay, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, những người làm nghề có số chuyến bay đường dài trung bình từ 70 đến 110 chuyến mỗi năm, thì những hàng ghế cuối mới là lý tưởng, với điều kiện cuối nhưng không áp sát nhà vệ sinh ở cuối khoang khách.

Các điểm đặc biệt xung quanh cuốn sách có thể giúp truyền thông và bán hàng tốt hơn (nếu có)

Xem thêm:  [Tải ebook] Con Đường Nhân Ái PDF

Cuốn sách có những chỉ dẫn hết sức cụ thể, xuất phát từ những kinh nghiệm thực tế tron các chuyến du lịch, các thông tin này không dễ gì tìm kiếm được trên google, mạng xã hội…
 
Ngoài ra các bạn có thể đón đọc những quyển sách bán chạy:

Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình Tập 1
The Secret – Bí Mật Luật Hấp Dẫn

Mua sách Sống Ảo Đi Thật ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sống Ảo Đi Thật bản quyền tại tại đây với giá 75.650đ.

Tìm kiếm liên quan

Sống Ảo Đi Thật PDF

Sống Ảo Đi Thật Full

Tải sách Sống Ảo Đi Thật ebook mobi

Sống Ảo Đi Thật EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 11:00 pm

Cập nhật lúc 23:31 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận