[Tải ebook] Sống An Nhiên Đời Bình Yên PDF

Taisach.org – Quyển sách Sống An Nhiên Đời Bình Yên thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Sống An Nhiên Đời Bình Yên được bán với giá 57.600đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sống An Nhiên Đời Bình Yên PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐BizBooks
❤️Tác Giả ⭐Sandy Taikyu Kuhn Shimu
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐14 x 20.5 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Hồng Đức
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Sống An Nhiên Đời Bình Yên pdf.

Sống An Nhiên Đời Bình Yên

Bạn có thể tải sách Sống An Nhiên Đời Bình Yên tại đây.

Review sách Sống An Nhiên Đời Bình Yên

Sách Sống An Nhiên Đời Bình Yên nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi BizBooks.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 14 x 20.5 cm.

Ngoài ra, Sống An Nhiên Đời Bình Yên còn có Nhà Xuất bản là Hồng Đức.

Ảnh chụp bìa sách Sống An Nhiên Đời Bình Yên

Sống An Nhiên Đời Bình Yên

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sống An Nhiên Đời Bình Yên.

Sống An Nhiên Đời Bình Yên

“Sống Đời Bình An” Nếu Biết Buông Bỏ Phiền Não “HẠNH PHÚC NGAY TRONG TÂM CHÚNG TA” với 4O bài tập và công thức đơn giản thúc đẩy năng lượng tự nhiên trong cơ thể bất kỳ ai đều có thể áp dụng.

Những phương pháp đơn giản như tắm cho mắt, lăn bàn chân, vẩy tay, thiền định…nhưng thật diệu kỳ làm thay đổi từ trong ra ngoài cơ thể thúc đẩy năng lượng tự nhiên của một con người. Có ba thứ ta phải chăm sóc hàng ngày là Thân – Tâm – Trí.

Cuốn sách Sống An Nhiên Đời Bình Yên chỉ dẫn bạn từng bài tập nhỏ để Tâm an – Thân khỏe – Trí tuệ tinh thông.
”Thân khỏe” là thân khỏe mạnh lâu dài, không bị bệnh tật. Lâu dài là từ bây giờ cho đến cuối đời. Là ăn gì cũng ngon, một món cơm thiu để bảy ngày cũng ngon. Hãy xem một người bệnh, họ ăn bất kỳ món nào cũng không thấy ngon. Như vậy còn món nào ta ăn không thấy ngon là thân chưa khỏe mạnh hoàn toàn.

”Tâm an” là tâm không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh bên ngoài, dù cảnh thuận hay nghịch. Tâm luôn an lạc, tự tại. Sự thật là vậy nhưng chúng ta không chấp nhận và đổ lỗi do ngoại cảnh. Ngoại cảnh làm ta buồn, ngoại cảnh làm ta vui. Như vậy ta trở thành trò chơi trong tay của ngoại cảnh. Khi ngoại cảnh muốn ta vui, liền cho ta vài lời khen, làm ta vui lên. Khi ngoại cảnh muốn ta buồn, lại chê ta vài điều, làm ta buồn xuống.

Thân khỏe, tâm an thì trí tuệ mới minh. Trí tuệ sáng suốt là biết nên làm gì và biết không nên làm gì. Trí tuệ sáng suốt là biết được hành động hôm nay sẽ có kết quả gì cho ngày mai, cho mười năm tới, thậm chí trăm năm tới hoặc tỷ năm tới. Trí tuệ càng sáng suốt thì sự suy lường càng xa.

Bất kỳ bạn ở độ tuổi nào đều nên đọc cuốn sách này vì ở đời ai mà không đôi lần bệnh tật, buồn bực đau khổ và phải nuôi dưỡng tâm hồn. Sức khỏe và thời gian là tài sản vô giá, mất đi sẽ không thể lấy lại được. Thay vì mất thời gian vào những chuyện vô bổ, chúng ta hãy tranh thủ rèn luyện thân – tâm cho ngày một tráng kiện. Có sức khỏe là có tất cả!

Những lợi ích khi mua sách online:
 
– Giá cả rẻ hơn so với thị trường: Thường thì sẽ cần rất nhiều chi phí để bán hàng sách trực tiếp như thuê mặt bằng, chi phí nhân viên,… nhưng khi bán trên web, các nhà kinh doanh sẽ giảm được các chi phí phát sinh thay vào họ sẽ giảm giá thành các đầu sách khi khách hàng mua sẽ rẻ hơn, hay tạo khuyến mãi giảm giá để kích thích người mua.
 
– Tiện lợi: Khách hàng chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm loại sách từ các trang web uy tín kể trên và đặt hàng. Cuốn sách ưng ý mà bạn đang quan tâm đến ngay với bạn từ vài bước click chuột đơn giản.
 
– Dịch vụ giao hàng tận nơi: Hầu hết các nhà sách online đều có chính sách giao hàng toàn quốc, chi phí vận chuyển rẻ hoặc miễn phí vận chuyển với mức hóa đơn nhất định. Hay những chính sách giảm giá khuyến mãi khi bạn mua nhiều sẽ rất hữu dụng đối với người dùng khi mua sản phẩm qua website bán sách online.

Mua sách Sống An Nhiên Đời Bình Yên ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sống An Nhiên Đời Bình Yên bản quyền tại tại đây với giá 57.600đ.

Tìm kiếm liên quan

Sống An Nhiên Đời Bình Yên PDF

Sống An Nhiên Đời Bình Yên Full

Tải sách Sống An Nhiên Đời Bình Yên ebook mobi

Sống An Nhiên Đời Bình Yên EPUB

Cập nhật lúc 20:09 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận