[Tải ebook] Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 61000 độc giả đón đọc. Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) được bán với giá 74.800đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐First News – Trí Việt
❤️Năm Xuất Bản ⭐01-2021
📉Bìa ⭐Bìa mềm
🥇Tác Giả ⭐Makoto Shichida
⭕Nhà Xuất bản ⭐NXB Thế Giới
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) pdf.

Sách Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) tại đây.

Review sách Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản)

Sách Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) nhận được 61000 của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền sách này có Bìa là Bìa mềm và Tác Giả là Makoto Shichida.

Ngoài ra, Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) còn có Nhà Xuất bản là NXB Thế Giới.

Ảnh chụp bìa sách Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản)

Sách Giáo Dục Não Phải - Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản).

Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản)

Phương pháp Shichida hay còn được gọi là phương pháp Giáo dục tâm hồn Nhật Bản ra đời từ những năm 1960 của thế kỉ XX ở Nhật, do giáo sư Makota Shichida (1929-2009) dày công nghiên cứu. Đây là một trong những phương pháp giảng dạy và học tập tiên tiến nhất thế giới dành cho trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi. Tính đến nay, Phương pháp Shichida đã có mặt ở 11 quốc gia, với hơn 500 Trung tâm Giáo dục Shichida trên toàn thế giới, có tới hơn 1 triệu học sinh và nghiên cứu sinh ở nhiều trường đại học theo phương pháp này.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hiểu Lòng Con Trẻ 0 - 3 Tuổi PDF

Đây là cuốn sách nuôi dạy trẻ mà mọi bậc phụ huynh đang tìm kiếm một phương pháp nuôi dạy con hiệu quả không thể bỏ qua. Không dừng lại ở việc viện dẫn các lý thuyết, cuốn sách này đặc biệt quan trọng trong việc ứng dụng phương pháp và các quy tắc giáo dục sớm vì nó cung cấp cho người đọc cụ thể từng cách làm, cách tương tác, chăm sóc trẻ cho từng độ tuổi. Người đọc có thể xem đây là một cẩm nang giáo dưỡng con trong suốt quá trình phát triển quan trọng nhất của trẻ, từ 0 đến 7 tuổi.

Giáo sư Makota Shichida chia sẻ: “Thống kê cho thấy con người chỉ sử dụng khoảng 3% khả năng bẩm sinh tuyệt vời mà chúng ta có. Mặc dù phần lớn khả năng tiềm tàng này thuộc vẻ não phải, nhưng số lượng các nghiên cứu về não phải vẫn còn rất hạn chế. Chính vì vậy, rất ít người nhận biết được những năng lực còn đang tiềm ẩn trong não phải.

Một khi thầy cô và ba mẹ có hiểu biết về năng lực não phải và học cách khơi gợi chúng ở trẻ, trẻ sẽ có cơ hội được thể hiện những khả năng hoàn toàn khác biệt và mới mẻ. Hơn nữa, nếu những phương pháp giáo dục truyền thống không thể phát triển khả năng của những bé có khuyết tật học tập hoậc bị tổn thương về não bộ thì giáo dục não phải mở ra một cơ hội khác để các em có thể phát triển tốt hơn và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Giáo dục não phải không chú trọng vào những thành tích học tập của trẻ. Một trong những kết quả kì diệu của giáo dục não phải là phát triển cho trẻ một tâm hồn an nhiên và hòa hợp. Khi đó, trẻ sẽ bắt đầu thể hiện sự tinh tế, tính nhạy cảm, lòng nhân từ, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo phong phú của mình. Đây là kết quả tất yếu của giáo dục não phải – môt nguyên lý giáo dục dựa trên nền tảng của tình yêu thương, sự hòa hợp và hợp tác. Trong khi đó, giáo dục não trái thuờng dựa trên sự đối đầu và cạnh tranh.
Ngày nay, các nghiên cứu về não bộ đã tiến bộ đáng kể, mang đến cho chúng ta hiểu biết rõ ràng hơn cơ chế hoạt động của não bộ. Chính nhờ có những nghiên cứu khoa học gần đây, mà phương pháp giáo dục não phải Shichida đã có những bước phát triển mới. Các thầy cô hiện đang giảng dạy phương pháp này đều nhận thấy rằng càng đi sâu vào nghiên cứu và thực hành phương pháp, họ càng chứng kiến nhiều khả năng thiên bẩm của các bé được bộc lộ.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cùng Bạn Trưởng Thành - Sức Hút Của Thuyết Phục PDF

Trong cuốn sách này, tôi sẽ giới thiệu những đứa trẻ tuyệt vời, với não phải được phát triển nhờ được nuôi dạy theo phương pháp Shichida. Tôi thực sự muốn được chia sẻ với quý độc giả câu chuyện cảm động về những em bé này. Ước nguyện chân thành của tôi là trong tương lai sẽ có nhiều bậc phụ huynh và các nhà giáo dục áp dụng phương pháp giáo dục chú trọng phát triển não phải”

Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua
5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!
 

Mua sách Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) bản quyền tại tại đây với giá 74.800đ.

Tìm kiếm liên quan

Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) PDF

Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) Full

Tải sách Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) ebook mobi

Sách Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn (Tái Bản) EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 10:07 pm

Cập nhật lúc 21:17 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận