[Tải ebook] Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals PDF

Taisach.org – Quyển sách Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals viết bởi tác giả Thùy Dương và được Lenka Chytilová, Veronika Zacharová phát hành. Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals được bán với giá 54,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212353236
Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
Tác giả Lenka Chytilová, Veronika Zacharová
Người Dịch Thùy Dương
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 16 x 16 cm
Số trang 12
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals pdf.

Bạn có thể tải sách Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals tại đây

Nội dung sách Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals.

LÀM GIÀU CÓ KHO TỪ VỰNG ĐẦU ĐỜI CHO BÉ BẰNG BỘ SÁCH TƯƠNG TÁC ĐỤC TRỔ THÔNG MINH

Xem thêm:  [Tải ebook] Pass The Toeic Test Intermediate Course PDF

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ từ 6 tháng tuổi đã có thể thấm dần ngôn ngữ từ việc lắng nghe và nhận biết. Trò chuyện, giao tiếp và đọc sách cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời chính là ba hoạt động giúp trí thông minh ngôn ngữ của trẻ phát triển hơn.

Bộ sách Đục trổ thông minh – Những từ vựng đầu đời của bé được biên soạn nhằm giúp các bé bước đầu làm quen với những từ vựng đầu đời. Với những hình ảnh minh họa đẹp mắt, phần từ vựng đơn giản và được viết to rõ ràng, bé sẽ được học về thế giới xung quanh, vừa gần gũi vừa ẩn chứa biết bao điều thú vị.

Điểm độc đáo nhất ở bộ sách này là những chi tiết đục trổ thông minh xuất hiện trong từng trang sách. Bé sẽ thấy bánh xe của chiếc ô tô của trang này sẽ là bánh của chiếc xe máy ở ngay trang sau. Cánh cửa của tàu ngầm cũng chính là ô cửa sổ của máy bay từ trang trước. Những chi tiết đục trổ giống như trò chơi tương tác giúp việc đọc sách của trẻ trở nên thú vị hơn bao giờ hết, đồng thời phát huy trí tưởng tượng, khả năng phán đoán và quan sát.

Đặc biệt những chi tiết đục trổ với màu sắc rực rỡ cũng tương ứng với các hình khối cơ bản như hình tròn, hình vuông, hình thang… giúp bé bước đầu làm quen với hình học và sự logic.

Bộ sách được in trên chất liệu giấy bìa cứng cáp được bo tròn các góc, khổ sách vuông vừa vặn với đôi tay bé, đảm bảo trong quá trình tương tác, bé có thể gặm nhấm, thậm chí quăng quật vẫn bền chắc.

Đây là một bộ sách song ngữ nên các từ mới đều được trình bày dưới cả hai ngôn ngữ Anh-Việt, kèm phiên âm và audio chuẩn giọng đọc từ người bản xứ giúp bố mẹ dễ dàng hướng dẫn con phát âm tiếng Anh từ khi còn nhỏ xíu.

Xem thêm:  [Tải ebook] Collins Speaking For IELTS – 2nd Edition (Kèm CD Hoặc File MP3) PDF

Cùng với sách chuyển động thông minh đa ngữ Việt – Anh – Pháp, sách Âm thanh… sách Đục trổ thông minh là một trong những bộ sách đầu đời giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, vận động tinh, tăng khả năng quan sát, nhận biết, ghi nhớ, đồng thời phát huy tính sáng tạo, tư duy và khả năng hội họa của mình.

Với hình thức tương tác mới lạ, bộ sách này sẽ giúp bé:

Rèn luyện sự tập trung nhờ vào sự dõi theo của đôi mắt qua các hình đục trổ.

Làm quen với từ vựng tiếng Việt, tiếng Anh, tạo nền tảng học ngoại ngữ, phát triển trí thông minh ngôn ngữ.

Phát triển vận động tinh của đôi tay qua thao tác sờ, chạm vào trang sách.

Luyện khả năng quan sát, trí tưởng tượng và kỹ năng so sánh.

Học về hình khối cơ bản.

Bốn chủ đề của bộ sách:

Phương tiện giao thông

Sự tương phản

Động vật nông trại

Thời tiết

Review sách Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals.

Đang cập nhật…

Mua sách Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals bản quyền tại đây với giá 54,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals PDF

Tải sách Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals ebook

Sách Đục Trổ Thông Minh – Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé – My First Words – Động Vật Nông Trại – Farm Animals EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 1:13 pm

Cập nhật lúc 15:06 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận