[Tải ebook] SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ PDF

Taisach.org – Quyển sách SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ viết bởi tác giả . SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ được bán với giá 77.350 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Pandabooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thể Thao Và Du Lịch

Download ebook SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ pdf.

SÁCH - CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ

Bạn có thể tải sách SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ tại đây.

Review sách SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ

Sách SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ nhận được 2 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Pandabooks xuất bản ngày Nhà Xuất Bản Thể Thao Và Du Lịch.

Sách SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ viết về chủ đề SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ đang được xếp hạng Đứng thứ 16 trong Top 1000 Thể Dục – Thể Thao bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ

SÁCH - CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ.

CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘLàm thế nào để chạy nhanh hơn, xa hơn và không chấn thương suốt đờiPhương pháp Pose của Tiến sĩ RomanovTác giả: Nicholas Romanov & Kurt BrungardtHiệu đính: Tiến Seven Dịch giả: Nguyễn Thu HàTủ sách: Sách chạy, sách sức khỏeĐơn vị xuất bản và phát hành: PandabooksĐơn vị cấp phép: NXB Thể Thao và Du LịchGiá bìa: 119.000 đồngMã vạch: 8935077039429ISBN: 978-604-85-0936-1Số trang: 312 trangKhổ sách: 14.5×20.5Năm xuất bản: 2021
Tóm tắt nội dung:• Có phải chúng ta đã chạy sai cách? • Có phải chúng ta đã chọn sai loại giày để chạy? • Kiểu sải chân an toàn nhất là gì? • Có bao nhiêu loại? • Và rốt cuộc thì một sải chân là gì? Cho đến bây giờ vẫn chưa có sự chỉ dẫn rõ ràng nào giúp giải toả được những thắc mắc này. Cuốn sách Cuộc cách mạng trong chạy bộ cung cấp cho cả những người chạy bộ vừa mới bắt đầu và cả những ai có nhiều kinh nghiệm mọi thứ họ cần biết để chuyển sang một cách chạy an toàn và hiệu quả cũng như làm chủ một cách chạy an toàn và hiệu quả hơn về mặt sinh học nhằm giúp cải thiện hiệu suất và giảm thiểu hao mòn trên cơ thể.Cuốn sách Cuộc cách mạng trong chạy bộ được một người hai lần làm huấn luyện viên Olympic viết và ông là cha đẻ của Phương pháp Pose, người đã tạo ra sự chuyên nghiệp trong chạy bộ, một hướng dẫn cần thiết cho tất cả các vận động viên mong muốn chạy nhanh hơn và xa hơn mà không bị chấn thương.Hơn cả một nguồn tham khảo phù hợp với mọi đối tượng, Cuộc cách mạng trong chạy bộ cung cấp cho độc giả những hướng dẫn rõ ràng, hoàn chỉnh với các minh họa hữu ích, để người đọc có thể dễ dàng áp dụng vào phong cách chạy đặc thù của mình nhằm chạy an toàn, thông minh và hiệu quả trong những thời gian tới.
#Pandabooks #sáchchạybộ #cuộccáchmạngtrongchạybộ #chạybộ

Xem thêm:  [Tải ebook] Nhân Tố Enzyme - Minh Họa PDF

Mua sách SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ ở đâu.

Bạn có thể mua sách SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ bản quyền tại Tiki.vn với giá 77.350 ₫.

Tìm kiếm liên quan

SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ PDF

SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ Full

Tải sách SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ ebook mobi

SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ EPUB

SÁCH – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CHẠY BỘ pdf

Ngày xuất bản: January 26, 2022 @ 3:55 pm

Cập nhật lúc 14:46 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận