[Tải ebook] Rèn Luyện Tư Duy Logic PDF

Taisach.org – Quyển sách Rèn Luyện Tư Duy Logic viết bởi tác giả Phó Quân Lâm, Trịnh Thiếu Hùng và được 1980 Books phát hành. Rèn Luyện Tư Duy Logic được bán với giá 133,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Rèn Luyện Tư Duy Logic PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066688840
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Phó Quân Lâm, Trịnh Thiếu Hùng
Người Dịch Phương Linh
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 368
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Rèn Luyện Tư Duy Logic pdf.

Bạn có thể tải sách Rèn Luyện Tư Duy Logic tại đây

Nội dung sách Rèn Luyện Tư Duy Logic.

Thông tin sản phẩm

Chìa khóa để tối ưu hóa khả năng phát triển cá nhân và tổ chức công việc hiệu quả.

 “Mùa hè năm lớp 11, tôi đã đề ra và hoàn thành một loạt kế hoạch ôn tập, vượt lên trên hơn 300 bạn cùng khối để vào nhóm đủ khả năng thi đỗ Thanh Hoa – Bắc Đại…Tôi không hẳn sinh ra đã thông tuệ, cũng không hề nỗ lực học hành, càng không có ý chí tiến thủ vượt trội hơn người. Nhưng thật bất ngờ là mỗi bước đã đi hầu như đều khiến tôi hài lòng. Và trong quá trình ấy, tôi không ngừng bồi đắp sự tự tin và đúc kết ra phương pháp hoàn hảo hơn…”

“Phương pháp hoàn hảo” ấy, không gì khác ngoài nhìn thấu quy luật của cuộc sống, tận dụng chúng để làm chủ công việc và hoạch định tương lai. Đó cũng là cách Jack Ma, Steve Jobs và Warren Buffett đã làm. Và bạn hoàn toàn có thể trở thành người tiếp theo.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cửa Hiệu Triết Học PDF

Cuốn sách trình bày nhiều phương pháp tư duy logic mà hai tác giả đã đúc kết được từ kinh nghiệm của bản thân, giúp nâng cao thành tích trong học tập cũng như công việc.

Trích dẫn hay trong cuốn sách:

– Chúng ta thấy các bạn học cao thì đi làm thường lương cũng cao hơn, nhưng chúng ta không nhận ra rằng các bạn hoàn cảnh gia đình tốt sẽ có nhiều cơ hội học lên cao hơn, mà tác động   của hoàn cảnh gia đình đến thu nhập sau này là điều không nói thì ai cũng hiểu.

– Năm 219, Tào Tháo liên thủ với Tôn Quyền, đánh bại Quan Vũ nhà Thục Hán. Sau đó, Tôn Quyền dâng biểu lên Tào, tự xưng là thần, mong họ Tào xưng đế thay cho Hán Hiến Đế. Tào Tháo cho quần thần xem bức thư của Tôn Quyền rồi bảo, “Tôn Quyền này muốn bỏ chúng ta vào lò nướng đây.”

Vì sao Tào Tháo nói vậy? Bởi lúc đó là cuối đời Đông Hán, chư hầu hỗn chiến, thiên hạ loạn lạc, bách tính vô vùng mong mỏi cuộc sống an bình, nhưng lòng dân vẫn hướng về gia thất nhà Hán. Tào Tháo hiểu rõ điểm ấy, nên mới né khỏi thời khắc bất lợi để xưng đế.

Họ Tào chọn cách thuận theo thời thế, “giữ thiên tử để lệnh chư hầu”, dùng phương cách giật dây hậu trường để nhất thống thiên hạ, trong thời gian ngắn đã thu phục được lực lượng hùng hậu.

– Rất nhiều người vô cùng nghiêm túc khi làm việc, chẳng khác gì các nhà sư khổ hạnh. Như thế vô hình trung về tâm lý sẽ khiến nhiệm vụ trở nên nặng nề, còn dẫn đến sự chống đối của hệ thần kinh chủ động trong toàn cơ thể. Nếu coi công việc là sự giày vò như vậy thì vừa khổ sở mà hiệu quả cũng thấp.

Xem thêm:  [Tải ebook] Rèn Tư Duy Luyện Trí Não - 45 Phương Pháp Tư Duy Sâu Cho Mọi Thế Hệ PDF

Review sách Rèn Luyện Tư Duy Logic.

Đang cập nhật…

Mua sách Rèn Luyện Tư Duy Logic ở đâu.

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Tư Duy Logic bản quyền tại đây với giá 133,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Rèn Luyện Tư Duy Logic PDF

Tải sách Rèn Luyện Tư Duy Logic ebook MOBI

Rèn Luyện Tư Duy Logic EPUB

Rèn Luyện Tư Duy Logic full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 10:47 am

Cập nhật lúc 5:53 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề