[Tải ebook] Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận PDF

Taisach.org – Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận thuộc chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận được bán với giá 105.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Khang Việt
❤️Sách Theo Chuyên Đề ⭐Hình Học Không Gian
📉Tác Giả ⭐Nguyễn Mạnh Hùng
🥇Nhà Xuất bản ⭐Đại Học Quốc Gia Hà Nội
⭕Barcode
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận pdf.

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian - Phương Pháp Tự Luận

Bạn có thể tải sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận tại đây.

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận

Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Khang Việt.

Quyền sách này có Tác Giả là Nguyễn Mạnh Hùng và Nhà Xuất bản là Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Ngoài ra, Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận còn có Barcode là .

Ảnh chụp bìa sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian - Phương Pháp Tự Luận

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận.

Hình học không gian – là nội dung trong chương trình học của các lớp ở trường phổ thông, được giới thiệu trong hình học lớp 5, lớp 8, 9 bậc THCS và đi sâu nghiên cứu ở các lớp 11, 12 bậc học THPT. Là phần kiến thức rất quan trọng đối với con người trong cuộc sống thực tế (Chẳng hạn: một kiến trúc sư suy nghĩ thiết kế bản vẽ một ngôi nhà, một bác thợ xây đọc bản vẽ thiết kế để thi công; một bác thợ mộc đóng một cái bàn một cái ghế phải tưởng tượng cắt ghép các miếng mộng gỗ ra sao để ghép cho đúng, chính xác…).
Vì sự quan trọng như vậy, cho nên trong chương trình học dành khá nhiều thời gian cho việc dạy và học hình học không gian. Tuy nhiên, việc dạy và học hình học không gian gặp rất nhiều khó khăn; khó khăn đối với không chỉ học sinh mà với cả giáo viên. Có nhiều điều làm cho việc dạy và học hình học không gian chưa đạt kết quả cao, và có lẽ điều khó khăn nhất trong việc dạy và học nội dung này, theo tôi chính là việc chúng ta phải biểu diễn và hình dung một vật thể thực trong không gian ba chiều lên trên giấy (tức là trên không gian chỉ có hai chiều), do đó việc tưởng tượng và nhìn nhận hình cho đúng với thực tế là rất khó khăn.
Trong đề thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và các kỳ thi Quốc gia các năm luôn có một câu về hình học không gian tổng hợp. Câu này chiếm một điểm trong tổng số điểm của bài thi. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh lúng túng khi giải các bài toán hình học không gian, số học sinh không đạt điểm trọn vẹn câu hỏi này khá nhiều.
 Đối với đa số các em học sinh khi học nội dung này đều phát biểu rằng thật khó để tiếp thu nó, thậm chí bỏ nội dung này và cố gắng tập trung vào các nội dung khác khi tham gia các kỳ thi.
Theo tôi, nội dung này trong các đề thi không quá khó, chỉ cần các bạn nắm được kiến thức cơ bản, hiểu thật kỹ lý thuyết về các dạng toán, các loại hình khối.
Để làm được điều đó, các bạn học sinh ngoài việc chăm chỉ học tập và rèn luyện, còn cần đến một “người bạn tốt”, hiểu các bạn, chỉ cho các bạn đi đúng đường, đúng hướng.
Với mong muốn như vậy, tôi mạnh dạn giới thiệu với quý bạn đọc cuốn:
RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIẢI TOÁN HÌNH HỌC KHÔNG GIAN.
Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ là “người bạn tốt” với quý bạn đọc, có thể bên các bạn mọi lúc, mọi nơi, khi mà các bạn cần nghiên cứu về môn hình học không gian; có thể giúp đỡ các bạn vượt qua khó khăn, giải đáp những thắc mắc cơ bản của các bạn về môn học để chúng ta trở thành người giỏi môn hình học không gian, nắm vững các tính chất không gian để áp dụng vào công việc và cuộc sống sau này.
Để sử dụng cuốn sách có hiệu quả nhất, các bạn cần đọc kỹ lý thuyết, các dạng toán mà chúng tôi đã nêu. Với các ví dụ, các bạn đọc kỹ đề, tự suy nghĩ cách giải dựa vào phương pháp giải đã có, nếu không giải được, độc giả nên xem phần hướng dẫn giải để tiếp tục suy nghĩ và tìm ra lời giải cho mình. Sau đó các bạn có thể tham khảo lời giải của chúng tôi để so sánh với lời giải của mình.
Với các bài tập tương tự, bài tập về nhà. Các bạn nên rèn luyện tự làm thật nhiều, để tiện cho việc tự học của quý độc giả, mỗi bài tập đều có hướng dẫn hoặc đáp án (trừ các bài tập tương tự của mỗi ví dụ).

Xem thêm:  [Tải ebook] 22 Phương pháp & kỹ thuật hiện đại giải nhanh BTTN Hóa tập 1 PDF

Mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận ở đâu.

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận bản quyền tại tại đây với giá 105.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận Full

Tải sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận ebook mobi

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hình Học Không Gian – Phương Pháp Tự Luận EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 11:45 am

Cập nhật lúc 9:01 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận