[Tải ebook] Quyền Lực Mới. PDF

Taisach.org – Quyển sách Quyền Lực Mới. viết bởi tác giả Huỳnh Hữu Tài và được Jeremy Heimans, Henry Timms phát hành. Quyền Lực Mới. được bán với giá 169,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Quyền Lực Mới. PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086846421
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Jeremy Heimans, Henry Timms
Người Dịch Huỳnh Hữu Tài
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 350
Kích thước 16 x 24
Số trang 344
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Quyền Lực Mới. pdf.

Quyền Lực Mới.

Bạn có thể tải sách Quyền Lực Mới. tại đây

Nội dung sách Quyền Lực Mới..

Quyền lực mới hoạt động theo một cách khác, nó giống như một dòng chảy (current). Nó được tạo ra bởi nhiều người. Nó mang tính rộng mở, có sự tham gia và theo định hướng ngang hàng. Nó di theo hướng từ dưới lên và phân phối rộng khắp. Giống như nước hay điện, nó mạnh nhất khi nó dâng lên. Mục tiêu của quyền lực mới không phải là tích góp lại mà là truyền tải đi.

Quyền Lực Mới

Theo định nghĩa của nhà triết học Bertrand Russell, quyền lực là “khả năng hình thành nên những ảnh hưởng có chủ đích”.

Khả năng này hiện đang nằm trong tầm tay của chúng ta. Ngày nay, chúng ta có khả năng sản xuất phim, kết bạn và kiếm tiền; chúng ta có thể truyền đạt những hoài bão và ý tưởng của mình dể xây dựng cộng đồng hoặc để tạo dựng các phong trào; chúng ta cũng có thể truyền bá thông tin sai lệch và tuyên truyền bạo lực – chúng ta có thể làm tất cả những điều kể trên trong một phạm vi rộng lớn hơn cùng với tác động tiềm năng sâu rộng hơn nhiều lần so với những gì chúng ta dã làm trước đó thậm chí một vài năm.

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Gì Bạn Nghĩ Mình Biết … Đều Sai PDF

Đúng như vậy, chúng ta làm được điều đó là bởi vì công nghệ đã thay dổi. Tuy nhiên, sự thật sâu xa hơn là chúng ta đang thay đổi. Hành vi và kỳ vọng của chúng ta đang thay dổi. Có những người đã hiểu được cách truyền tải nguồn năng lượng này và khao khát tạo ra “những ảnh hưởng có chủ đích”, như Russell đã đề cập, bằng những cách thức mới mẻ và có tác động mang tính đột phá hơn.

Hãy nghĩ dến những ông trùm mặc áo Hoodie, đứng đằng sau những nền tảng trực tuyến lớn mạnh với hàng tỷ người dùng, đang khiến cho chúng ta thay đổi các thói quen hàng ngày, những cảm xúc và cả ý kiến của chúng ta nữa; những chính trị gia mới nổi, người đã gầy dựng các cộng đồng ủng hộ mình và rồi giành được những chiến thắng tuyệt vời; những cá nhân, tổ chức đang tiến lên phía trước trong cái thế giới đầy hỗn loạn, siêu kết nối này – trong khi những người khác bị bỏ lại phía sau.

Cuốn sách này viết về cách điều chỉnh và phát triển trong một thế giới được định nghĩa bằng cuộc đấu tranh và sự cân bằng giữa hai thế lực lớn mà chúng tôi gọi chúng là quyền lực cũ và quyền lực mới.

Quyền lực cũ hoạt động như một loại tiền tệ (currency). Nó được nắm giữ bởi một số ít người. Một khi có được nó, nó sẽ được bảo vệ thận trọng và người có quyền lực là người tích trữ một khối lượng đáng kể để dùng chúng. Quyền lực cũ mang tính khép kín, không thể tiếp cận, và bị định hướng bởi người đứng đầu. Nó đi theo hướng từ trên xuống, và nó có thể nắm bắt được.

Xem thêm:  [Tải ebook] Có Thể Có - Có Thể Không - Maybe (Maybe Not) - Second Thoughts From A Secret Life PDF

Quyền lực mới hoạt động theo một cách khác, nó giống như một dòng chảy (current). Nó được tạo ra bởi nhiều người. Nó mang tính rộng mở, có sự tham gia và theo định hướng ngang hàng. Nó di theo hướng từ dưới lên và phân phối rộng khắp. Giống như nước hay điện, nó mạnh nhất khi nó dâng lên. Mục tiêu của quyền lực mới không phải là tích góp lại mà là truyền tải đi.

Jeremy Heimans là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Purpose, đồng thời Heimans còn là một doanh nhân và nhà hoạt động chính trị, người đồng sáng lập phong trào chính trị Úc GetUp! và cộng đồng chính trị trực tuyến toàn cầu Avaaz.org.

Review sách Quyền Lực Mới..

Đang cập nhật…

Mua sách Quyền Lực Mới. ở đâu.

Bạn có thể mua sách Quyền Lực Mới. bản quyền tại đây với giá 169,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Quyền Lực Mới. PDF

Tải sách Quyền Lực Mới. ebook MOBI

Quyền Lực Mới. EPUB

Quyền Lực Mới. full

Ngày xuất bản: December 28, 2021 @ 6:48 am

Cập nhật lúc 18:15 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận