[Tải ebook] Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam PDF

Taisach.org – Quyển sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam viết bởi tác giả Nguyễn Văn Lộc và được Nguyễn Hữu Nam phát hành. Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam được bán với giá 261,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049492839
Tên nhà cung cấp Nguyễn Hữu Nam
Tác giả Nguyễn Văn Lộc
NXB Hồng Đức
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 780
Kích thước 16 x 24
Số trang 486
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam pdf.

Pháp Lý Trong Kinh Doanh - Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam

Bạn có thể tải sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam tại đây

Nội dung sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam.

Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam

THÔNG ĐIỆP CUỐN SÁCH 2018

Tham gia vào thương trường cạnh tranh, bạn có bao giờ gặp một vấn đề pháp lý nào chưa? Có vướng mắc nào về pháp lý sau đây mà một doanh chủ không phải gặp khi điều hành một doanh nghiệp? – Giấy phép và điều kiện kinh doanh, Quản trị nội bộ, nhân sự, tài chính, thuế, tài sản trí tuệ, tiếp thị và bán hàng, M&A, giải quyết tranh chấp và hội nhập toàn cầu. Pháp luật Việt Nam đã có quy định cụ thể về tất cả các vấn đề này, kết hợp với việc thực thi thực tế trên nền tảng văn hóa kinh doanh và đạo đức kinh doanh, người ta gọi đó là “luật chơi” – điều mà doanh chủ cần nắm bắt.

Với hàng ngàn văn bản luật trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, liệu rằng doanh nhân có am tường hết mọi chuyện “luật lệ”? Một số doanh nghiệp có luật sư nội bộ, điều này rất tốt những phải là luật sư có kinh nghiệm và phải luôn cận kề nhà lãnh đạo doanh nghiệp thì mới được. Vai trò người luật sư như một “quân sư” về luật lệ, là bạn đồng hành với doanh nhân.

Luật sư kinh tế thường tính phí trên cơ sở biểu phí theo giờ. Một luật sư có kinh nghiệm, khung phí thấp nhất dao động từ 300 – 500 USD/Giờ. Và không ít luật sư tại Việt Nam đã đạt được mức phí khách hàng chấp thuận trên 800 – 1.000 USD/Giờ. Với chi phí đó, liệu rằng tất cả doanh nhân có sẵn sàng chi trả khi chưa có sự vụ, khi chưa có những vấn đề phát sinh hay không?

TẤT CẢ NHỮNG TRĂN TRỞ TRÊN, BẰNG KINH NGHIỆM VÀ NGHIÊN CỨU CỦA MÌNH, LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN LỘC ĐÃ CHO RA ĐỜI CUỐN SÁCH ĐẦU TAY – CẨM NANG VỀ LUẬT – LỆ – LÝ – LẼ DÀNH RIÊNG CHO CÁC DOANH CHỦ VIỆT NAM.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tôi PR Cho PR PDF

Cuốn sách “Pháp lý trong kinh doanh – Nắm luật chơi để chiến thắng trên thương trường tại Việt Nam” của Tác giả – Luật sư Nguyễn Văn Lộc phát hành cuối năm 2016 và đã đến với 3.000 độc giả doanh nhân và cấp quản lý doanh nghiệp cả nước. Năm 2018, 1000 cuốn sách phiên bản tái bản (có sửa đổi, bổ sung) sẽ tiếp tục trở thành “luật sư riêng” của các doanh nhân thực thụ. Cuốn sách dày 500 trang bao hàm tất cả các nội dung về luật và “lệ” mà người kinh doanh tại Việt Nam cần biết. Với cách đặt vấn đề thực tế, những câu chuyện gần gũi và lối viết tối giản, tác giả dẫn dắt độc giả đến những vấn đề pháp lý tưởng-chừng như-khô-khan về luật pháp trong kinh doanh.

Mỗi vấn đề, trang sách sẽ đi từ câu chuyện thực tế đến phân tích – luật giải và cuối cùng là các lời khuyên hữu ích. Một điểm nhấn khác, lần đầu tiên trong sách, một luật sư viết ra hành lang pháp lý của các hoạt động kinh doanh sôi động hiện nay như Startup, Fintech, e-Commerce, F&B, doanh nghiệp xã hội … và cuối cùng là những mẫu chuyện và các bài phỏng vấn để độc giả nghiệm rằng luật pháp đơn giản đi ra từ cuộc sống kinh doanh. Mỗi vấn đề pháp lý thường chỉ gói gọn trong 1-2 trang sách – kết hợp với các sơ đồ – để độc giả doanh nhân bận rộn có thể đọc nhanh và hiểu, áp dụng ngay vào công việc hằng ngày của mình.

Vị doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam, ông Nguyễn Lâm Viên, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinamit đã chia sẻ rằng – “Ngày nay đất nước đang phát triển nền kinh tế thị trường, hợp nhất toàn cầu. Nắm luật chơi không chỉ để chiến thắng trên thương trường mà còn bảo vệ quyền sở hữu cho chính mình, quan trọng hơn là quyền sở hữu trí tuệ, sáng tạo của doanh nhân Việt. Quyển Pháp Lý Trong Kinh Doanh đáng được để đầu giường cho doanh nhân Việt. “

Cuốn sách đang được ủng hộ của nhiều doanh nhân, chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam hiện nay. Doanh nhân Đỗ Cao Bảo, Đồng sáng lập kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FPT bút phê rằng “Cuốn sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm luật chơi để chiến thắng trên thương trường tại Việt Nam” của Luật sư Nguyễn Văn Lộc là một tài liệu quý, một sổ tay tra cứu cần thiết cho tất cả doanh nhân, những người làm kinh doanh. Bạn có thể có Bộ luật này, bộ luật kia trên giá sách, nhưng nhất định trên giá sách của bạn cần có cuốn sách quý này.”

Trải qua gần 3 năm để có phiên bản sách đáp ứng nhu cầu của các doanh nhân, cấp quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam, Luật sư Nguyễn Văn Lộc chia sẻ chân thật về thông điệp viết sách của mình – “Từ việc nghiên cứu chuyên sâu các vụ việc thực tiễn kinh doanh và kinh nghiệm bản thân, tôi kiên trì theo đuổi ứng dụng các hiểu biết chính sách – luật pháp để vận dụng linh hoạt trong hoạt động kinh doanh. Tôi đưa ra các góc nhìn mới bên cạnh các phân tích thực tiễn để có những chia sẻ, gợi mở cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp biết cách áp dụng luật trong kinh doanh tại Việt Nam. Các doanh chủ hiện nay không chỉ nắm luật để hạn chế các rủi ro và phát triển doanh nghiệp bền vững, mà còn biết tận dụng cơ hội từ chính sách để kinh doanh thành công công hơn.”

Xem thêm:  [Tải ebook] 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo PDF

Giá trị đặc biệt nào mà cuốn sách mang đến cho độc giả của mình? – Đó là 05 nội dung thông điệp mà bạn có thể nhận thấy trong từng chương sách:

1. Doanh chủ chỉ cần nắm các nguyên lý ngắn gọn, súc tích để ra quyết định đúng, “việc kỹ thuật” sẽ do quản lý hoặc luật sư phụ trách;

2. Nắm luật – chơi – lý – lẽ sẽ giúp doanh nhân chiến thắng trên thương trường

3. Hiểu luật, biết lệ thì mới có thể biết cách áp dụng linh hoạt quy định pháp luật để kinh doanh hợp pháp, tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh

4. Kinh doanh là văn minh, người kinh doanh dùng trí tuệ tạo hành lang pháp lý cho riêng mình

5. Tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh là điều tiên quyết, nhưng luôn phải hợp pháp và an toàn

Nhận định ở góc độ chuyên môn, tác giả đã làm việc và lấy ý kiến ở những luật sư thương mại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Một đồng nghiệp của tác giả, Luật sư Đặng Thế Đức, Luật sư điều hành Hãng luật Indochina Counsel gợi mở rằng – “Điểm đặc biệt của cuốn sách là bên cạnh việc phân tích những tình huống thực tiễn trong hoạt động kinh doanh, Tác giả đưa ra những ý kiến hay lời khuyên cụ thể để giải quyết các vấn đề phát sinh. Khi khám phá từng trang của cuốn sách, độc giả – doanh nhân có thể thấy luật pháp và hoạt động kinh doanh phải luôn song hành.”

Tác giả cuốn sách – Luật sư Nguyễn Văn Lộc hiện là Chủ tịch Tổ hợp LP Group – nhà phát triển hệ sinh thái dịch vụ pháp lý cho doanh nhân và nhà đầu tư. Tác giả được gọi tên thân mật là “Luật Sư Doanh Nhân” sau khi cuốn sách ra đời và ông mong muốn cuốn sách sẽ phục vụ cho ít nhất 1 triệu doanh nhân và cấp quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam.

LP Books chủ trì việc xây dựng một HỆ SINH THÁI xoay quanh cuốn sách, bao gồm các cuốn sách chuyên đề, chuỗi hoạt động chia sẻ – đào tạo – huấn luyện về luật kinh doanh và trả lời phỏng vấn báo chí thường xuyên để độc giả có được sự tương tác cần thiết. Ngoài ra, lần đầu tiên tại Việt Nam, độc giả của cuốn sách có thể tương tác trực tiếp với tác giả hoặc hệ sinh thái của cuốn sách thông qua ứng dụng Layar – trải nghiệm không gian thực trên nền tảng iOS và Android.

Trân quý gửi tặng cuốn sách đến cộng đồng doanh chủ Việt Nam!

Review sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam.

Đang cập nhật…

Mua sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam ở đâu.

Bạn có thể mua sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam bản quyền tại đây với giá 261,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam PDF

Tải sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam ebook

Pháp Lý Trong Kinh Doanh – Nắm Luật Chơi Để Chiến Thắng Trên Thương Trường Tại Việt Nam EPUB

Ngày xuất bản: March 27, 2022 @ 7:47 pm

Cập nhật lúc 3:36 - 03/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận