[Tải ebook] Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại PDF

Taisach.org – Quyển sách Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại viết bởi tác giả Biz Khan và được Fahasa phát hành. Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại được bán với giá 120,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935207000343
Tên nhà cung cấp Fahasa
Tác giả Biz Khan
NXB Thời Đại
Trọng lượng(gr) 640
Kích thước 16 x 24
Số trang 450
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại pdf.

Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed -  Nhà Đầu Tư Huyền Thoại

Bạn có thể tải sách Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại tại đây

Nội dung sách Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại.

Cuốn sách khắc họa bức chân dung đầy sống động về nhà đầu tư huyền thoại người Ả Rập Xê Út được mệnh danh là Warren Buffett của châu Á, người từng được Forbes miêu tả là “doanh nhân có tầm ảnh hưởng thứ hai trên thế giới, chỉ sau Bill Gates”.

Tại Việt Nam, nhiều người biết đến ông như một tỉ phú xài sang, sở hữu “lâu đài bay” đắt nhất thế giới, du thuyền khổng lồ được ví như “cung điện nổi”. Nhưng đằng sau đó là cả một câu chuyện sống động về vị doanh nhân hoàng thân có tốc độ làm việc“điên cuồng”, tư duy cực kỳ nhạy bén với bộ não chứa đựng khối lượng kiến thức khổng lồ, làm giàu nhờ tài đầu tư khôn ngoan, một nhà từ thiện tầm cỡ thế giới, người luôn đấu tranh vì sự tiến bộ xã hội đồng thời cũng là một con người gắn với nền văn hóa truyền thống Ả Rập Xê Út. Cuốn sách cũng cho thấy cách sử dụng tiền bạc của vị tỉ phú hoàng thân này cực kỳ khôn khéo và hợp lý.

Cuốn sách giải mã “hiện tượng Alwaleed”, con người dung hòa giữa truyền thống Ả Rập Xê Út và sự hiện đại của thời kỳ toàn cầu hóa, giữa nhịp sống hối hả cuồng nhiệt đến hỗn loạn của phố Wall với một đời sống bình lặng, chậm rãi của những người du mục trên sa mạc vùng Trung Đông. Ông được xem là một người bắc cầu nối Trung Đông với phần còn lại của thế giới.

“ÔNG HOÀNG Ả RẬP ALWALEED – NHÀ ĐẦU TƯ HUYỀN THOẠI” ra mắt độc giả nhân dịp Hoàng thân Alwaleed sang thăm Việt Nam trong ba ngày, từ 27.7 đến 29.7.2010. Ông có cuộc gặp mặt với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm cùng giới doanh nhân tại Hà Nội và TP.HCM.

Review sách Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại.

Đang cập nhật…

Mua sách Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại bản quyền tại đây với giá 120,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại PDF

Tải sách Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại ebook

Ông Hoàng Ả Rập Alwaleed – Nhà Đầu Tư Huyền Thoại EPUB

Cập nhật lúc 15:30 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận