[Tải ebook] Ông Già Nhìn Ra Thế Giới PDF

Taisach.org – Quyển sách Ông Già Nhìn Ra Thế Giới viết bởi tác giả Lý Quang Diệu và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Ông Già Nhìn Ra Thế Giới được bán với giá 189,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ông Già Nhìn Ra Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974147176
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Lý Quang Diệu
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 16 x 23
Số trang 328
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ông Già Nhìn Ra Thế Giới pdf.

Ông Già Nhìn Ra Thế Giới

Bạn có thể tải sách Ông Già Nhìn Ra Thế Giới tại đây

Nội dung sách Ông Già Nhìn Ra Thế Giới.

Ông Già Nhìn Ra Thế Giới

Sinh năm 1923, cuộc đời chính trị của cựu thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu có liên quan mật thiết tới nhiều sự kiện quốc tế. Ông từng hội kiến các lãnh đạo chủ chốt của Trung Quốc từ Mao Trạch Đông tới Tập Cận Bình và thân thiết với các tổng thống Hoa Kỳ từ Lyndon Johnson tới Barack Obama.

Trong quyển sách này, Lý Quang Diệu dựa trên kinh nghiệm phong phú và hiểu biết sâu rộng của mình để đưa ra quan điểm về thế giới đương đại với tầm nhìn hai mươi năm sau. Nhưng đây không phải một quyển sách giáo khoa bàn chuyện địa chính trị khô khan cũng như không nhằm tiết lộ những thâm cung bí sử trong những sự kiện thế giới. Thay vào đó, tác phẩm này phản ánh những quan điểm của ông về thế giới hiện tại trên phạm vi rộng lớn từ Mỹ, Trung Quốc tới châu Á và châu Âu. Trong bối cảnh ấy, ông phân tích sâu sắc các vấn đề xã hội cũng như tâm lý người dân và từ đó rút ra kết luận về cơ hội tồn tại của dân tộc đó và vị thế của họ trên thang bậc quyền lực tương lai.

Với văn phong giản dị, điềm đạm và không ngại động chạm, ông mô tả một Trung Quốc vẫn ám ảnh với sự cai trị của một nhà nước trung ương tập quyền trên con đường trỗi dậy mãnh liệt; một Hoa Kỳ rồi đây phải chia sẻ ngôi vị thống trị độc tôn của mình bất chấp nền kinh tế đất nước này vẫn luôn luôn năng động; và một châu Âu luôn phải vật lộn với những thách thức nhằm duy trì liên minh để tồn tại. Quan điểm thẳng thắn và thường gây ngạc nhiên của ông – về lý do Nhật Bản khép kín với người nước ngoài, vì sao Mùa xuân Ả rập sẽ không mang lại phổ thông đầu phiếu cho Trung Đông, và vì sao nỗ lực ngăn chặn hiện tượng ấm lên toàn cầu sẽ không hiệu quả bằng cách chuẩn bị sẵn sàng khi nó diễn ra – khiến cho ấn phẩm này trở nên mới mẻ và có sức lôi cuốn khác thường. Lý Quang Diệu kết thúc tác phẩm bằng cái nhìn hướng tới viễn cảnh của Singapore – mối quan tâm của tất cả đời ông – và cũng hé mở đôi chút cho độc giả liếc qua cuộc sống riêng của mình cũng như cách ông chuẩn bị để giã biệt thế giới này.

Review sách Ông Già Nhìn Ra Thế Giới.

Đang cập nhật…

Mua sách Ông Già Nhìn Ra Thế Giới ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ông Già Nhìn Ra Thế Giới bản quyền tại đây với giá 189,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ông Già Nhìn Ra Thế Giới PDF

Tải sách Ông Già Nhìn Ra Thế Giới ebook

Ông Già Nhìn Ra Thế Giới EPUB

Cập nhật lúc 15:31 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận