[Tải ebook] Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ PDF

Taisach.org – Quyển sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ viết bởi tác giả nhieu tac gia. Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ được bán với giá 170.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Quảng Văn
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ pdf.

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ

Bạn có thể tải sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ tại đây.

Review sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ

Sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ nhận được 2 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Quảng Văn  xuất bản ngày Bìa mềm.

Sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ viết về chủ đề Sách Làm Cha Mẹ. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ đang được xếp hạng Đứng thứ 2 trong Top 1000 Sách Làm Cha Mẹ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ.

Tác giả: William Stixrud, Ned Johnson
Dịch giả: Phạm Huệ Chi, Nguyễn Thị Thu Hiền
Ngôn ngữ gốc: Tiếng Anh
Bìa mềm
Số trang: 448tr
Khổ sách: 14.5 x 20.5cm
Khối lượng: 400g
Độ dày 2.5cm
NXB Phụ Nữ Việt Nam
ISBN: 978-604-329-799-7
Code: 8936056797316
Giá bìa: 179.000
Thời gian phát hành: 11/2021

 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG
Số liệu nghiên cứu trong những năm gần đây đã chỉ ra một thực tế đáng buồn rằng tỉ lệ trẻ vị thành niên bị trầm cảm và tổn hại tinh thần ngày càng cao do chính sự kiểm soát của cha mẹ. Nhiều trẻ cho rằng chúng không có quyển kiểm soát cuộc đời, không có quyền tự quyết. Và thực tế chính sự can thiệp quá mức của cha mẹ đã khiến trẻ không thể có được một sức khỏe tâm thần và một bộ não khỏe mạnh. Cha mẹ luôn cố gắng uốn nắn trẻ theo hướng đi mà mình mong muốn, làm những việc mà họ nghĩ là điều tốt nhất cho trẻ. Nhưng thực ra, chính sự kiểm soát này đã “cướp đi” của trẻ rất nhiều thứ: sự kiên cường, khả năng đối mặt, giải quyết vấn đề…
Cuốn sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ của hai tác giả William Stixrud và Ned Johnson sẽ tiết lộ cách cha mẹ có thể chủ động giúp con trẻ “điêu khắc” một bộ não kiên cường, sẵn sàng đón nhận những thách thức mới, cách giúp trẻ tự vạch ra lộ trình của bản thân – con đường giúp trẻ đi đến thành công.
 
Cuốn sách này sẽ giúp các bậc cha mẹ nhận ra rằng: Cha mẹ không kiểm soát được bọn trẻ, và kiểm soát trẻ không nên là mục tiêu của cha mẹ. “Mục tiêu của chúng ta là tránh xa mô hình cha mẹ gây áp lực cho con cái, chuyển sang mô hình nuôi dưỡng động lực nội tại của chính trẻ.”
 
Thông tin trong cuốn sách dựa trên sự kết hợp giữa khoa học não bộ và phương pháp trị liệu hành vi. Tuy nhiên không vì thế mà cuốn sách trở nên khó hiểu, học thuật bởi các thông tin nghiên cứu đã được chọn lọc và giải thích cặn kẽ cùng những minh họa điển hình giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp nhận.
 
Một số nhận xét, đánh giá
“Cuốn sách nhân văn này đã chuyển khoa học não bộ mới nhất thành những lời khuyên thực tế có giá trị cho cha mẹ”
Paul Tough, New York Times bestselling author of How Children Succeed
 
“Stixrud và Johnson cung cấp cho cha mẹ những chiến lược và gợi ý có cơ sở nhằm giúp trẻ đối mặt với những vấn đề trong học tập và cuộc sống. Tác giả đưa ra những trường hợp đầy thuyết phục về việc làm thế nào để cha mẹ có thể giúp trẻ vượt qua cảm giác căng thẳng và bất lực, để cảm thấy được yêu thương, được tin tưởng và hỗ trợ”
Publishers Weekly
 
“William Stixrud và Ned Johnson tập trung vào thực trạng ngày nay trẻ em đang bị phủ nhận quyền kiểm soát cuộc đời chúng – được làm những gì chúng thấy ý nghĩa, thành công hay thất bại cũng tự thân chúng tạo ra. Thời gian sử dụng các thiết bị kỹ thuật số là một phần vấn đề nhưng bố mẹ và trường học, những người sẵn sàng lấy đi cơ hội được lớn lên khỏe mạnh, tự tin của trẻ, mới là nguyên nhân thật sự.”
 Scientific American
GIỚI THIỆU TÁC GIẢ
Tiến sĩ William Stixrud là nhà thần kinh học lâm sàng, làm việc tại Trung tâm Y tế Quốc gia Trẻ em và trường Đại học Y khoa – ĐH George Washington. Ông giảng dạy nhiều chủ đề như não bộ trẻ vị thành niên, thiền, và ảnh hưởng của căng thẳng, thiếu ngủ, Ông đã có nhiều bài báo khoa học tạo được tầm ảnh hưởng lớn.
 
Ned Johnson là nhà sáng lập của PrepMatters, dịch vụ gia sư ở Washington, DC, là đồng tác giả của Conquering the SAT: How Parents Can Help Teens Overcome the Pressure and Succeed. Là diễn giả và người huấn luyện kỹ năng học tập, quản lý âu lo…

Xem thêm:  [Tải ebook] Từ Sợi Dây Rốn Thần Kỳ Đến Những Bước Đi Chập Chững PDF

Mua sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ bản quyền tại Tiki.vn với giá 170.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ PDF

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ Full

Tải sách Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ ebook mobi

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ EPUB

Nuôi dạy đứa trẻ tự chủ nhieu tac gia pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 10:43 am

Cập nhật lúc 22:06 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận