[Tải ebook] Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường PDF

Taisach.org – Quyển sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường viết bởi tác giả Cynthia Kersey và được FIRST NEWS phát hành. Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường được bán với giá 115,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086854693
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Cynthia Kersey
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.5 cm
Số trang 294
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường pdf.

Bạn có thể tải sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường tại đây

Nội dung sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường.

Chúng ta đã từng nghe nói về sức mạnh của ý chí và niềm tin. Chúng ta đã từng ngạc nhiên với những con người có nghị lực và ý chí phi thường – những người đã thực hiện và vượt qua những điều tưởng chừng như không thể. Chúng ta đã từng biết câu chuyện về một người phải đơn độc chống chọi với đói khát, giá lạnh và hiểm nguy suốt mấy mươi ngày trong tác phẩm nổi tiếng: Tình yêu cuộc sống (Love of Life) của Jack London.

Bằng niềm tin mãnh liệt và một ý chí không khuất phục trước nghịch cảnh, anh đã tìm ra con đường sống cho mình trong một hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt. Lòng quyết tâm giúp chúng ta vượt qua những rào cản tiềm ẩn trong mỗi cá nhân: sự thiếu tự tin, cách suy nghĩ, thái độ sống không tích cực và nhiều hạn chế khác. Chỉ cần một ý chí kiên định, một sự quyết tâm không gì lay chuyển nổi, chúng ta sẽ làm nên điều kỳ diệu, tạo nên những kỳ tích. Và chúng ta sẽ được biết thêm những điều ấy qua quyển sách Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường do First News thực hiện.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Ăn ít để khỏe PDF

Qua từng trang sách Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường, chúng ta sẽ lần lượt gặp gỡ những con người với những hoàn cảnh, ước mơ và mục đích sống khác nhau. Nhưng điều chung nhất giữa họ là lòng quyết tâm và ý chí vượt qua những thử thách và nghịch cảnh.

Đó là câu chuyện về một cô gái không thể cất tiếng nói cũng như không nhìn thấy ánh sáng từ khi còn nằm trong nôi đã trở thành một diễn giả có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thế giới. 

Đó là câu chuyện về một vận động viên vô địch thế giới đã chinh phục khán giả bằng những bước chân thần tốc đã từng bị tê liệt hoàn toàn mười tám năm trước đó.

 Đó là câu chuyện về một người phụ nữ không chút vốn liếng lẫn kinh nghiệm chuyên môn, chưa từng qua trường lớp đại học nào nhưng đã xây dựng và quản lý thành công một nhà máy với dây chuyền sản xuất trị giá gần năm tỉ đô la mà không ít doanh nghiệp tầm cỡ khác chưa làm được.

Đó là câu chuyện về một anh chàng sinh viên có thành tích học tập không mấy nổi trội, nhưng chỉ trong vỏn vẹn một tuần lễ, đã giải ra hai bài toán vốn làm các nhà toán học hàng đầu thế giới mất ăn mất ngủ suốt hàng thập kỷ trước đó.

Đó là câu chuyện về một cầu thủ bóng chày kém đến độ không thể có được một cú giao bóng ra hồn nhưng rồi lại trở thành một ngôi sao sáng chói của Liên đoàn Bóng Chày Mỹ.

Và, động lực nào đã giúp một cậu thiếu niên châu Phi không một xu dính túi có thể hoàn tất cuộc hành trình dài 5.000 km đầy mạo hiểm trong hai năm ròng rã trên chính đôi chân trần của mình để lên đến đỉnh vinh quang? Những con người này đã từng vật lộn với số phận, từng vấp ngã, từng hứng chịu nhiều thất bại, nhưng họ đã tự vực mình đứng dậy và vươn lên mạnh mẽ. Những gian truân, thử thách càng hun đúc thêm lòng quyết tâm và mang lại cho họ những trải nghiệm quý báu hơn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hạt Giống - Kiếm Tìm Mục Đích Và Hạnh Phúc Trong Công Việc Và Cuộc Sống PDF

Sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ hiểu vì sao họ làm nên những kỳ tích đó – tất cả bắt nguồn từ một ý chí kiên định, một sự quyết tâm không gì lay chuyển nỗi. Họ – những con người đã dũng cảm vượt qua nghịch cảnh, sợ hãi cùng sự hoài nghi ở bản thân để biến những cái “không thể” thành “có thể”. Hy vọng câu chuyện của những con người đầy nghị lực trong Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường sẽ khơi dậy và thôi thúc những ước mơ, những khả năng tiềm ẩn trong mỗi người, giúp các bạn có được những tính cách để trở thành một người không biết đầu hàng số phận. Và hãy luôn tâm niệm rằng: “NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ – NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG!”  

Review sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường.

Đang cập nhật…

Mua sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường bản quyền tại đây với giá 115,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường PDF

Tải sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường ebook

Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 17:30 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận