[Tải ebook] Niềm Tin Mở Lối PDF

Taisach.org – Quyển sách Niềm Tin Mở Lối viết bởi tác giả NXB Thế Giới và được Hoàng Phương Thảo phát hành. Niềm Tin Mở Lối được bán với giá 72,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Niềm Tin Mở Lối PDF

Thông tin về sách

 Mã hàng 8935278603467
Tác giả Joseph Murphy
Người dịch Hoàng Phương Thảo
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 150
Kích thước 20.5 x 13 cm
Số trang 136
Hình thức Bìa Mềm  

Download ebook Niềm Tin Mở Lối pdf.

Niềm Tin Mở Lối

Bạn có thể tải sách Niềm Tin Mở Lối tại đây

Nội dung sách Niềm Tin Mở Lối.

“Thế giới hiện thực có giới hạn;
thế giới tưởng tượng là vô hạn.”

Người ta kể rằng “Joseph nằm mộng và thuật lại cho các anh nghe nên họ càng thêm ghét bỏ”. Có lẽ khi đọc được điều này thì bạn cũng đang có một ước mơ, ý tưởng, kế hoạch hoặc mục tiêu cần đạt được. Ghét bỏ chính là không chấp nhận trong ngôn ngữ Kinh Thánh. Những suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin và quan điểm trong tâm trí chính là những người anh em đang muốn tạo ra thử thách cho bạn, xem nhẹ ước mơ của bạn và nói với bạn rằng: “Mày không thể làm được. Điều đó là không thể. Hãy quên nó đi!”.

Có lẽ những suy nghĩ khác sẽ xuất hiện trong đầu và nhạo báng kế hoạch hay hoài bão của bạn. Bạn sẽ nhận ra có một sự đối kháng trong tâm trí với những người anh em của chính bạn. Cách để giải quyết mối bất đồng đó, là chuyển sự chú ý từ bằng chứng thực tế và hình dạng rõ ràng của sự vật, sang suy nghĩ chi tiết về mục tiêu bạn hướng tới. Khi tâm trí đã được kết nối với mục đích hay mục tiêu của bạn, khi đó bạn đang sử dụng quy luật sáng tạo của tâm trí để vượt qua thử thách.

“Khi chúng ta đang bó lúa ngoài đồng thì bó lúa của em vươn dậy, đứng thẳng lên, còn những bó lúa của các anh đều tụ họp chung quanh và cúi rạp xuống trước bó lúa của em.” – Hãy nâng tầm lý tưởng của bạn, đốt cháy khát khao trong tâm thức. Hãy tán dương và cam kết sẽ toàn tâm toàn trí với chúng. Hãy khen ngợi, quan tâm, yêu thương và hy sinh cho chúng. Và khi bạn liên tục làm như vậy, tất cả những suy nghĩ sợ hãi sẽ phục tùng tâm trí kiên cường của bạn; chúng sẽ suy yếu và biến mất.

Bằng cách này, bạn thực sự sẽ buộc nó phải trở thành hiện thực. Những gì bạn hình dung là thật vốn đã tồn tại ở chiều tiếp theo của tâm trí. Và nếu bạn giữ lòng kiên trung với lý tưởng của mình, thì một ngày nào đó nó sẽ trở thành sự thật. Vị kiến trúc sư bậc thầy bên trong bạn sẽ tiến hành xây dựng từ hình ảnh bạn khắc sâu vào tâm trí.

Nhờ khả năng hình dung ra được kết quả cuối cùng, bạn sẽ kiểm soát được bất cứ hoàn cảnh hoặc tình huống nào. Nếu bạn muốn hiện thực hóa một ước vọng, khao khát hay ý tưởng, hãy không ngừng hình dung một bức tranh hoàn chỉnh và rất thực trong tâm trí.

Review sách Niềm Tin Mở Lối.

Đang cập nhật…

Mua sách Niềm Tin Mở Lối ở đâu.

Bạn có thể mua sách Niềm Tin Mở Lối bản quyền tại đây với giá 72,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Niềm Tin Mở Lối PDF

Tải sách Niềm Tin Mở Lối ebook MOBI

Niềm Tin Mở Lối EPUB

Niềm Tin Mở Lối full

Cập nhật lúc 22:45 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận