[Tải ebook] Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải thuộc chủ đề Sách Kinh Tế & Tài Chính và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải được bán với giá 156.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Tân Việt
❤️Tác Giả ⭐Jonathan Kaufman
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐23 x 15 cm
⭕Số Trang ⭐435
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải pdf.

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải

Bạn có thể tải sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải tại đây.

Review sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải

Sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Tân Việt.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 23 x 15 cm.

Ngoài ra, Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải còn có Số Trang là 435.

Ảnh chụp bìa sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải.

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải là câu chuyện trải qua nhiều thế hệ kể về những đế chế kinh tế ganh đua nhau cùng phát triển hưng thịnh ở Thượng Hải và Hồng Kông trong bối cảnh Trung Quốc thế kỉ XX bước vào kỉ nguyên hiện đại.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Mô hình phân phối và bán lẻ PDF

Tính tới những năm 1930, gia tộc Sassoon đã kinh doanh ở Trung Quốc cả một thế kỉ, và chỉ có gia tộc Kadoorie mới đủ sức ganh đua với họ về sự giàu có. Hai gia tộc gốc Do Thái tới từ Baghdad đã thao túng kinh tế và chính trị Trung Quốc trong hơn 175 năm, giàu lên từ Cuộc chiến Nha phiến; đứng vững trước sự chiếm đóng của quân Nhật và gần như mất trắng khi Đảng cộng sản Trung Quốc giành thắng lợi. Jonathan Kaufman kể lại câu chuyện hấp dẫn về cách hai gia tộc này làm bùng nổ kinh tế và mở cửa Trung Quốc với thế giới, nhưng lại mù mờ trước tình trạng chính trị rối ren ngay trước mắt. Và đó còn là câu chuyện hùng tráng về cách họ tham gia giải cứu và bảo vệ 18.000 người tị nạn Do Thái tháo chạy khỏi Đức quốc xã.

Tác giả Jonathan Kaufman đã lần theo lịch sử và kể lại câu chuyện về sự phát triển của Trung Quốc dưới góc nhìn của hai gia tộc được coi là Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải. Dù có công đặt nền móng cho dáng vẻ hiện đại như ngày nay của Thượng Hải và Hồng Kông, nhưng không thể phủ nhận một điều rằng hai gia tộc dần suy yếu là do quan điểm chính trị cá nhân của các thành viên trong gia tộc không phù hợp với những biến động của thời đại.

Cuốn sách hé lộ những nhượng bộ giữa hai gia tộc Sassoon và Kadoorie – cũng như tầm nhìn phi thường, thành công và sự hào phóng của họ. Trung Quốc ban đầu là một cơ hội làm ăn nhưng sau này lại trở thành quê hương họ không muốn rời bỏ. Những công trình xa hoa và những doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ của họ tiếp tục định hình Thượng Hải và Hồng Kông tới tận ngày nay. Trong số này, có thể kể tới nhiều công trình nổi tiếng như Khách sạn Fairmont Hòa Bình ở Thượng Hải (tiền thân là Khách sạn Cathay do Victor Sassoon xây dựng), chuỗi Khách sạn Peninsula của gia tộc Kadoorie, và đặc biệt, gia tộc Kadoorie còn nắm giữ mạch sống của điện lực Hồng Kông khi phát triển Công ty Điện lực Trung Hoa, sau này là Tập đoàn Điện lực Trung Hoa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Marketing Theo Dữ Liệu Lớn PDF

Những ông trùm tư bản cuối cùng của Thượng Hải cung cấp một góc nhìn mới lạ về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc, mà cụ thể là của thành phố Thượng Hải và Hồng Kông, cũng như cho thấy những phương thức kinh doanh của hai gia tộc Do Thái vẫn còn mang tính thực tiễn cao cho tới tận ngày nay. Cuốn sách chắc hẳn sẽ mang tới cho bạn đọc thêm những góc nhìn đa dạng về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc, về câu chuyện lập nghiệp và kinh doanh, và về những đóng góp của người Do Thái, dân tộc được cho là thông minh nhất thế giới, đối với sự phát triển chung của bất cứ nơi nào họ đặt chân đến.

Là một mọt sách chính hiệu thì không thể không biết đến địa chỉ bán sách trực tuyến Newshop.vn đâu nè. Vì thế đừng tiếc 1 chia sẻ để bạn bè người thân cùng viết đến và có thể mua được sách online với giá rẻ nhất nhé!

Mua sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải bản quyền tại tại đây với giá 156.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải PDF

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải Full

Tải sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải ebook mobi

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 6:02 am

Cập nhật lúc 8:15 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận