[Tải ebook] Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 thuộc chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và có hơn 75000 độc giả đón đọc. Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 được bán với giá 84.150đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
❤️Tác Giả ⭐Koji Sakamoto
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐23.5 x 15.5 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ Việt Nam
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 pdf.

Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật - Tập 3 PDF

Bạn có thể tải sách Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 tại đây.

Review sách Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3

Sách Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 nhận được 75000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Phụ Nữ.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 23.5 x 15.5 cm.

Ngoài ra, Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 còn có Nhà Xuất bản là Phụ Nữ Việt Nam.

Ảnh chụp bìa sách Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3.

Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3

Koji Sakamoto là giáo sư Khoa nghiên cứu chính sách sáng tạo, trường đại học Hosei. Công việc của tôi là “Nghiên cứu trực tiếp về doanh nghiệp vừa và nhỏ, và hỗ trợ những doanh nghiệp đang nỗ lực vươn lên”. Trong suốt 40 năm, ông đã đi tham quan và khảo sát cơ sở kinh doanh sản xuất của khoảng 6500 công ty vừa và nhỏ tại Nhật Bản. Trong số những công ty đó, ông nhận thấy có khoảng 10% không bị ảnh hưởng về thành tích kinh doanh, bất chấp tình hình kinh tế nói chung không thuận lợi. Hơn nữa trong đó, có cả những công ty rất đáng kinh ngạc, trong hơn 50 năm liên tục có tỉ suất lợi nhuận trên doanh thu ở mức trên 10%.  Đó là những công ty vượt lên tình hình kinh tế, tự tạo ra thị trường cho chính mình.

Sau quá trình nghiên cứu tìm hiểu tác giả rút ra những đặc điểm chung của của các công ty đó là: “Kinh doanh dựa trên sự tôn trọng con người”, “Kinh doanh dựa trên chủ nghĩa nhân bản”. Tóm lại là triết lý kinh doanh lấy sự tôn trọng, niềm vui, hạnh phúc của con người làm gốc.

Như một kết quả của việc theo đuổi triết lý kinh doanh tôn trọng con người triệt để, những công ty này đã và vẫn đang thu được lợi nhuận cao và ổn định.

Để bày tỏ sự kính trọng, niềm ngưỡng mộ của mình với những công ty này ông viết bộ sách: Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật và lựa chọn viết về khoảng 20 công ty trong hơn 6000 công ty ông đã khảo sát.

Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 1, được chia làm 2 phần: Phần 1 sẽ viết về trách nhiệm, sứ mệnh của một nhà kinh doanh với “năm loại người” và phần 2 viết kĩ về 5 công ty có đường lối kinh doanh và lý do họ đáng được trân trọng:

 

Công ty Công nghiệp lý hóa Nhật Bản:  Với 70% nhân viên là người khuyết tật, công ty đã xây dựng môi trường làm việc không bắt con người phù hợp với quy trình sản xuất mà thay đổi quy trình sản xuất phù hợp với con người giúp những người khuyết tật cảm thấy họ được khích lệ và là người có ích.

Công ty cổ phần Công nghiệp thực phẩm Ina: Với phương châm: “Kinh doanh vì niềm hạnh phúc của nhân viên”, “Kinh doanh không cạnh tranh”, công ty tạo được kỳ tích tăng lợi nhuận liên tiếp trong suốt 48 năm.

Công  ty cổ phần  Nakamura Brace: Với tinh thần hãy lắng nghe tiếng nói của những người yếu thế để sáng tạo ra những sản phẩm độc nhất trên thế giới. Vì vậy, công ty ở nơi hẻo lánh nhất nước Nhật, nhưng hàng năm lại thu hút hàng đông đảo người trẻ từ các thành phố lớn tìm đến làm việc.

Công  ty cổ phần Ryugetsu: Coi “Sự cảm động”  là nền tảng của giáo dục cũng như kinh doanh, công ty  được khách hàng yêu chuộng và kết nối trái tim, kết nối con người trong khu vực.

Tiệm trái cây Sugiyama: “Mở cửa cả năm” để phục vụ khách hàng – Từ một tiện bán lẻ, đầu tư phát triển sản phẩm hướng tới trở thành một nhà sản xuất.

Theo dòng thời gian, sẽ có những điều thay đổi nhưng chắc chắn những khái niệm trong sách như “Xây dựng công ty tốt”, “Kinh doanh là hoạt động làm tròn trách nhiệm và sứ mệnh với 5 người”, “Hướng tới một công ty có tính kế tục chứ không phải công ty vì thành tích”,… sẽ không thay đổi.
 
Các bài viết liên quan:
 

Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Mua sách Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 bản quyền tại tại đây với giá 84.150đ.

Tìm kiếm liên quan

Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 PDF

Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 Full

Tải sách Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 ebook mobi

Những Công Ty Đáng Trân Trọng Nhất Nước Nhật – Tập 3 EPUB

Cập nhật lúc 6:09 - 01/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận