[Tải ebook] Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương viết bởi tác giả Clazo và được phát hành. Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786043413014
Tên Nhà Cung Cấp Clazo
Tác giả Lê Thẩm Dương
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước Bao Bì 16×24 cm
Số trang 350
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương pdf.

Bạn có thể tải sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương tại đây

Nội dung sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương.

LƯU Ý CÓ HÀNG SAU 26/11/2021

TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG RA MẮT SÁCH DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN 

Chào năm học mới 2021-2022, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, theo yêu cầu của đông đảo phụ huynh học sinh, sinh viên, tiến sĩ Lê Thẩm Dương cho ra mắt phiên bản sách dành cho học sinh, sinh viên có tên “Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương”. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – người chuyên chấp bút, biên soạn và biên tập các cuốn sách của tiến sĩ Lê Thẩm Dương – cho biết: Nội dung “Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương” được chọn lọc phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên và được trình bày theo phong cách trẻ trung. Ngoài những kiến thức “kinh điển” mang thương hiệu của tiến sĩ Lê Thẩm Dương, phiên bản sách này có nhiều bài học được tác giả rút ra từ những tháng ngày sống trong tâm dịch COVID-19 (tiến sĩ Lê Thẩm Dương sống cùng gia đình tại TP.HCM). Tất cả chúng ta, trong đó có các bạn học sinh, sinh viên, đã cùng trải qua những thời khắc khó khăn nhất của COVID-19 và những bài học được rút ra từ đại dịch này ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Xem thêm:  [Tải ebook] Sống Có Giá Trị - Nơi Bạn Dừng Chân PDF

“Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương” được liên kết xuất bản bởi CLAZO – thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng và nhà xuất bản Thanh Niên. Sách có khổ 10×19 cm, gồm 100 trang ruột màu được chia thành 3 chương: Những bài học từ COVID-19; Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương; Thắng được mình thì hết kẻ thù. Sách có giá bìa 79.000 đồng và được phát hành tại các đơn vị phát hành uy tín.

Cùng với việc phát hành “Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương”, tiến sĩ Lê Thẩm Dương dự kiến phối hợp cùng báo Tiền Phong có hàng loạt các chương trình nói chuyện với tân sinh viên Hà Nội trong tháng 12/2021.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là diễn giả, chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam. Ông nguyên là Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh và Trưởng khoa Tài chính trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cũng là tác giả của hàng loạt sách best-seller như: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công; Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương; Tinh thần khởi nghiệp; Triết lý TS Lê Thẩm Dương; Người trưởng thành là người biết sợ…

 

Review sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương PDF

Tải sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương ebook

Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương EPUB

Ngày xuất bản: January 23, 2022 @ 12:00 am

Xem thêm:  [Tải ebook] Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF
Cập nhật lúc 2:41 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận