[Tải ebook] Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 thuộc chủ đề Sách Ngoại Ngữ và có hơn 01000 độc giả đón đọc. Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 được bán với giá 170.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐First News – Trí Việt
❤️Năm Xuất Bản ⭐2021
📉Kích Thước ⭐28.5 x 20.5 cm
🥇Tác Giả ⭐Japan Foundation
⭕Nhà Xuất bản ⭐Đại Học Quốc Gia TP.HCM
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 pdf.

Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản - Trung Cấp 1 - B1

Bạn có thể tải sách Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 tại đây.

Review sách Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1

Sách Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 nhận được 01000 của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền sách này có Kích Thước là 28.5 x 20.5 cm và Tác Giả là Japan Foundation.

Ngoài ra, Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 còn có Nhà Xuất bản là Đại Học Quốc Gia TP.HCM.

Ảnh chụp bìa sách Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1

Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản - Trung Cấp 1 - B1

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1.

Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1

“Cánh cửa” bước vào thế giới ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản

Nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt gia tăng đáng kể trong những năm gần đây, với những mục đích đa dạng: Làm việc trong công ty Nhật, du học, du lịch, sinh sống tại Nhật Bản…. Cũng có người tìm hiểu tiếng Nhật vì yêu thích đất nước và nền văn hóa nơi đây. Người học, vì vậy, không chỉ muốn trang bị hiểu biết ngôn ngữ (từ vựng, ngữ pháp) để thi cử, mà còn rất muốn học kết hợp với sự am hiểu đời sống, văn hóa Nhật, học để giao tiếp, xử lý tình huống thực tế.

Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 chính là bộ giáo trình đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trên. Tựa đề Marugoto trong tiếng Nhật có nghĩa là “trọn vẹn”, chứa đựng thông điệp mà những người thực hiện muốn gửi gắm: Một bộ giáo trình học tiếng Nhật toàn diện, kết hợp giữa yếu tố ngôn ngữ và văn hóa, giữa kiến thức và thực hành thực tế. Với Marugoto, người học hướng đến việc sử dụng tiếng Nhật một cách “trọn vẹn”: Trọn vẹn trong giao tiếp chân thực giữa người với người, trọn vẹn trong trải nghiệm ngôn ngữ cùng đời sống và văn hóa.

Xem thêm:  [Tải ebook] 1000 Từ Vựng Tiếng Nhật Thông Dụng Dùng Trong Thương Mại PDF

Bộ giáo trình được dày công biên soạn bởi Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation). Bộ sách được triển khai theo chuẩn Giáo dục tiếng Nhật JF, gồm 6 cấp độ: A1, A2 (sử dụng ngôn ngữ ở mức độ cơ bản); B1, B2 (sử dụng ngôn ngữ ở mức độ độc lập); C1, C2 (sử dụng ngôn ngữ ở mức độ thành thạo).

“Marugoto – Trung cấp 1 B1” là cuốn sách mới nhất trong bộ giáo trình, hiện đã được First News xuất bản tại Việt Nam, giúp bạn đọc có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật ở cấp độ B1. Ở cấp độ này, người học đạt được các mục tiêu giao tiếp sau:

Có thể hiểu những điểm mấu chốt về các chủ đề gần gũi thường dùng trong công việc, trường học, giải trí nếu sử dụng cách nói quy chuẩn.

Có thể xử lý hầu hết các tình huống có thể xảy ra khi đi du lịch tại nơi sử dụng ngôn ngữ đang học.

Có thể tạo ra một bài viết mạch lạc, được liên kết bằng những cách thức đơn giản về các chủ đề gần gũi mà cá nhân quan tâm. Đồng thời, có thể trình bày về các trải nghiệm, sự kiện, ước mơ, nguyện vọng, hoài bão của bản thân và giải thích một cách ngắn gọn lý do cho kế hoạch hay ý kiến của mình.

Để đạt được những mục tiêu trên, “Marugoto – Trung cấp 1 B1” có những đặc trưng ưu việt sau:

Đưa vào tiếng Nhật trong giao tiếp thực tế: Giáo trình đưa vào nhiều cách diễn đạt của ngôn ngữ nói, thường được sử dụng trong những cuộc nói chuyện thường ngày. Tệp âm thanh các bài hội thoại cũng được ghi âm gần với tốc độ nói thực tế, giúp người học phát triển khả năng phản xạ với tiếng Nhật trong đời sống.

Chú trọng đến “chiến lược” trong giao tiếp: Ở cấp độ này, phạm vi tiếng Nhật mà người học hiểu và có thể sử dụng còn hạn chế. Vì vậy, việc sử dụng những “chiến lược” trong tình huống thực tế là rất quan trọng. Cuốn sách đưa ra nhiều chiến lược như: Suy đoán từ vựng mình không biết, thay đổi cách nói bằng ngôn từ khác, vừa xác nhận hoặc hỏi lại đối phương vừa thực hiện hội thoại… Từ đó, dù có những phần không hiểu, người học có thể nắm được những thông tin cần thiết, hiểu những điểm mấu chốt của câu chuyện, thực hiện hội thoại đồng thời không ngừng trau dồi kỹ năng giao tiếp.

Bàn đến các chủ đề và tình huống phù hợp với người học ở nước ngoài: Cuốn sách đề cập đến các chủ đề phong phú, đa dạng, liên quan từ văn hóa truyền thống cho đến xã hội Nhật Bản hiện đại và tất cả đều được lựa chọn dựa trên kết quả khảo sát đối với người học tiếng Nhật ở nước ngoài. Thông qua những chủ đề mình quan tâm, người học có thể vừa học tiếng Nhật vừa tiếp cận với văn hóa Nhật Bản đa dạng, vừa có thể hiểu thêm về các nền văn hóa khác.

Xem thêm:  [Tải ebook] Giáo Trình Thi Chứng Nhận Năng Lực Ứng Xử Trong Doanh Nghiệp Nhật Bản Cấp Độ 4 PDF

Cuốn sách cũng đưa vào những tình huống giao tiếp trên máy tính, điện thoại thông minh (vốn ngày càng phổ biến những năm gần đây).

Đem đến cơ hội vận dụng tiếng Nhật bên ngoài lớp học: Không chỉ dừng lại trong khuôn khổ lớp học, cuốn sách đưa ra các ý tưởng để người học vận dụng tiếng Nhật đã học được vào thực tế (như cộng đồng tiếng Nhật địa phương) hay tự mình tra cứu kỹ hơn về khía cạnh văn hóa Nhật Bản đã học trên lớp.

Bên cạnh đó, giống như các cuốn trước của bộ sách, “Marugoto – Trung cấp 1 B1” có tranh ảnh và hình minh họa sinh động, giúp bạn đọc thêm vui thích khi tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Người học cũng có thể tiếp cận miễn phí dữ liệu âm thanh, video, bài giảng đa dạng và các trang học trực tuyến khác qua website https://www.marugoto.org/.

Mong rằng giáo trình “Marugoto Trung cấp 1 B1” sẽ giúp mở ra “cánh cửa” để bạn đọc bước vào thế giới ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, đúng như tinh thần mà bộ sách hướng đến.

BOX:

Chuẩn Giáo dục tiếng Nhật JF là công cụ dùng để suy nghĩ cách dạy, cách học, và cách đánh giá thành quả học tập tiếng Nhật, được tạo ra dựa trên CEFR – khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu.

Trong Chuẩn JF, việc đánh giá trình độ năng lực tiếng Nhật không dựa trên tiêu chí hiểu biết những mẫu ngữ pháp nào, bao nhiêu từ vựng… mà dựa vào năng lực giải quyết vấn đề, tức, “Với tiếng Nhật, người học có thể làm được việc gì?” Vì vậy, nếu như hầu hết người học tiếng Nhật đều đau đầu vì không thể nói được tiếng Nhật mặc dù đã có bằng N2, N3… thì bộ giáo trình Marugoto có thể giúp người học đạt được mục tiêu này.
 
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:
 

► 7 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Luôn Đồng Hành Cùng Những Người Mới Bắt Đầu
► 10 Quyển Sách Dạy Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả

Mua sách Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 bản quyền tại tại đây với giá 170.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 PDF

Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 Full

Tải sách Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 ebook mobi

Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 1 – B1 EPUB

Ngày xuất bản: March 2, 2022 @ 8:24 am

Cập nhật lúc 8:51 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận