[Tải ebook] Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF

Taisach.org – Quyển sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga viết bởi tác giả Phan Thị Nga. Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga được bán với giá 185.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021-10-08 16:37:59
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 192
Nhà xuất bản NXB Dân Trí

Download ebook Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga pdf.

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga

Bạn có thể tải sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga tại đây.

Review sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga

Sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga nhận được 3 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi NXB Dân Trí xuất bản ngày 2021-10-08 16:37:59.

Sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga viết về chủ đề Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga đang được xếp hạng Đứng thứ 13 trong Top 1000 Thể Dục – Thể Thao bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga.

Cho dù bạn là một giáo viên yoga hoàn toàn mới, một người với kinh nghiệm đầy mình, hay đang trong một hành trình nào đó. Cho dù bạn là học viên đang theo học các chương trình đào tạo giáo viên, YTT hay bất cứ ai muốn hiểu thêm về không chỉ căn chỉnh phù hợp mà còn cách giảng dạy và điều chỉnh vật lý, Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga – Cuốn sách này dành cho bạn!
Giáo viên yoga là những người dẫn đường. Họ dạy học viên cách căn chỉnh phù hợp và đảm bảo rằng học viên đang thực hành một cách an toàn và chính xác dưới dạng các tín hiệu bằng lời nói, thể hiện các tư thế và cũng có thể thực hiện các điều chỉnh vật lý để căn chỉnh.
Một cuốn sách tham khảo dễ sử dụng sẽ trở thành bạn đồng hành của mọi giáo viên về cơ sở căn chỉnh, tín hiệu bằng lời nói và điều chỉnh thực hành Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga đóng vai trò như một cuốn sách hướng dẫn toàn diện dành cho giáo viên yoga.Thực hiện các điều chỉnh về thể chất là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc dạy yoga. Tuy nhiên, các giáo viên thường thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy này. Các giáo viên khác sợ hãi khi nghĩ đến việc điều chỉnh thể chất vì họ không có kinh nghiệm, hoặc không được dạy đầy đủ về cách thực hiện trong các chương trình đào tạo giáo viên yoga.
Hãy cùng xem lại những nội dung chính của cuốn sách “Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga” mang lại điều gì và tại sao cuốn sách này nên có trong thư viện của mọi giáo viên yoga. . .
1) Hình ảnh trực quan
Là giáo viên yoga, chúng tôi phát triển cuốn sách theo phương pháp thẩm mỹ. Chúng tôi đầu tư về mặt hình ảnh và thể chất của việc học. Nghệ thuật căn chỉnh tư thế yoga được phát triển bởi đội ngũ giáo viên của Diễn đàn Yoga. Đây là một công cụ học tập mang tính cách mạng dành cho giáo viên yoga. Nó bao gồm các bức ảnh chất lượng cao về các tư thế yoga, cùng với các điều chỉnh có thể được thực hiện cho mỗi tư thế.
Lúc đầu, chúng tôi đã nghi ngờ làm thế nào để một cuốn sách có thể dạy bạn cách điều chỉnh vật lý, thực hành. Những gì chúng tôi nhận thấy trong suốt quá trình đánh giá của mình là mặc dù ở dạng sách, hướng dẫn tham khảo này là một hệ thống toàn diện để học và thực hiện nghệ thuật điều chỉnh dưới dạng thực hành cũng như các dấu hiệu căn chỉnh bằng lời nói.
2) Các thông tin được cung cấp
Là giáo viên yoga, chúng tôi hiểu tầm quan trọng không chỉ nằm ở kiến thức bạn có mà còn là ở cách bạn dạy. Nói cách khác, các tín hiệu mà bạn đưa ra và cách bạn trình bày thông tin trong lớp tập là điều vô cùng quan trọng. Tầm quan trọng này được chúng tôi thể hiện trong cuốn sách “Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga”. Cuốn sách tham khảo này cung cấp một hệ thống toàn diện và thông minh, thân thiện với người dùng để học tập và thực hành điều chỉnh.
3) Tư thế trong sách
Hơn 60 tư thế yoga phổ biến được phác thảo trong cuốn sách, với gần 1000 bức ảnh màu đi kèm. Nhiều tư thế cung cấp các cách điều chỉnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cách điều chỉnh với tư cách là giáo viên. Các bức ảnh có chất lượng chuyên nghiệp, giáo viên và học viên có trang phục khác nhau giúp bạn phân biệt giáo viên với học viên, ngoài ra còn phân biệt các sắc thái chính trong mỗi điều chỉnh được chụp ảnh.
4) Căn chỉnh bằng lời nói
Các dấu hiệu bằng lời nói là trọng tâm của bất kỳ tư thế yoga nào bạn dạy – chúng tạo ra nền tảng cho cách bạn giới thiệu, dạy và tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều chỉnh cho mỗi tư thế. Trong các khóa đào tạo giáo viên yoga (hoặc YTT), chúng ta được dạy cách đưa ra tín hiệu bằng lời nói rõ ràng và ngắn gọn, ít từ nhất có thể.
Là những giáo viên mới hoặc chưa có kinh nghiệm, điều đó thật khó! Tuy nhiên, Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga là cuốn sách chia nhỏ những tín hiệu này thành những hướng dẫn đơn giản, dễ tiêu hóa và hiệu quả cao được liệt kê theo thứ tự ABC. Mặc dù, cuốn sách là công cụ tuyệt vời để giáo viên nâng cao trình độ của mình, nhưng cũng thật lý tưởng cho những học viên yoga lâu năm muốn nâng cao kiến thức về sự liên kết trong mỗi tư thế, kích hoạt cơ bắp và cách nhận biết các tín hiệu của cơ thể.
5) Điều chỉnh và căn chỉnh thực hành
Sử dụng điều chỉnh bằng tay rất quan trọng để đảm bảo căn chỉnh phù hợp. Là giáo viên, tất cả chúng ta đều biết, trong yoga – hướng dẫn người khác bằng lời nói là không đủ. Chúng ta có thể nghĩ ra nhiều cách khác nhau để nói “đưa gót chân sau xuống thảm trong tư thế Chiến binh 1” cho đến khi mặt chúng ta chuyển sang đỏ lựng, tím lên, nhưng hầu hết học viên đều thực hiện tốt nhất khi được thể hiện hướng dẫn.Đây là lý do tại sao việc điều chỉnh vật lý là rất quan trọng. Là giáo viên, chúng ta có trách nhiệm phải tự giáo dục bản thân đủ để cảm thấy tự tin trong việc thực hiện các điều chỉnh. Và đó cũng là lý do tại sao việc tìm kiếm một nguồn tài liệu để học công cụ giảng dạy quý giá này nên được ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bộ sách Cờ vua - Lương Trọng Minh (tái bản 2021) PDF

Mua sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga bản quyền tại Tiki.vn với giá 185.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga PDF

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga Full

Tải sách Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga ebook mobi

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga EPUB

Nghệ thuật căn chỉnh tư thế Yoga Phan Thị Nga pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 2:09 pm

Cập nhật lúc 1:17 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận