[Tải ebook] Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 PDF

Taisach.org – Quyển sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 viết bởi tác giả Trúc Thy và được Chibooks phát hành. Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 được bán với giá 112,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8938538123064
Tên Nhà Cung Cấp Chibooks
Tác giả Trúc Thy
NXB NXB Lao Động
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 251
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.1 cm
Số trang 207
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 pdf.

Bạn có thể tải sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 tại đây

Nội dung sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021.

Bí quyết giúp trẻ tự tin mọi nơi, mọi lúc

Bí kíp giúp phụ huynh đồng hành cùng con trẻ

Với 36 câu chuyện thực tiễn trong quá trình giảng dạy, đúc rút kinh nghiệm từ hơn 20 năm giáo dục đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi, tác giả (diễn viên-MC) Trúc Thy đã đưa ra những ý kiến mới mẻ, thẳng thắn và thiết thực đến quá trình nuôi dạy bồi dưỡng khả năng nghệ thuật cùng kỹ năng sống của trẻ thời 4.0.

Đối với cô, môi trường giáo dục tuyệt vời nhất mà mỗi đứa trẻ được hấp thụ và chịu tác động nhiều nhất luôn xuất phát chính từ gia đình với cha mẹ là những tấm gương sống.

Bạn hiểu con mình đến đâu, bạn sẵn sàng làm những gì và không làm những gì để con bạn được tự tin, độc lập? Hãy đồng hành cùng các câu chuyện của cô Thy nhé!

Bản quyền:

Nghe cô Thy kể chuyện – Bí quyết giúp trẻ tự tin 2020 Chibooks.

Xem thêm:  [Tải ebook] Trường Teen - Những Cuộc Tranh Biện Nảy Lửa PDF

Bản tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản giữa tác giả Trúc Thy và Chibooks.

Tác giả:

Diễn viên – MC Trúc Thy: được khán giả truyền hình biết đến như một người nghệ sĩ đa tài, tốt nghiệp 3 trường nghệ thuật lớn (Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, trường Múa Thành phố TP.HCM và Nhạc viện TP.HCM).

Từng là diễn viên quen thuộc của sân khấu kịch truyền hình HTV và sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần (TP.HCM).

MC, Biên tập viên của Đài Truyền hình VTV và HTV với nhiều chương trình đa dạng lĩnh vực. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi, tham gia nhiều chương trình huấn luyện về thiếu nhi từ các chuyên gia nước ngoài, từng đoạt nhiều giải thưởng trong Liên hoan truyền hình toàn quốc. Đạo diễn, cố vấn nghệ thuật, huấn luyện viên cho các tài năng đặc biệt trong chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng nhí Việt Nam Người Hùng Tí Hon.

Người sáng lập và điều hành Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ, chuyên đào tạo nghệ thuật và tổ chức các sự kiện dành cho thiếu nhi.

Trúc Thy còn là một doanh nhân trẻ với nhiều hoạt động sôi nổi và tiên phong cho phụ nữ. Là Trưởng Ban Sự kiện Hội Doanh Nhân BNI Connect Chapter, người sáng lập câu lạc bộ Doanh nhân Nói…

Với kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo cho thiếu nhi cộng với sự trải nghiệm thực tế các nền giáo dục phát triển ở các nước như Nhật, Úc, Mỹ, Anh… cùng nhiều quốc gia khác đã giúp MC Trúc Thy cho ra đời những phương pháp học rất khác biệt với các lớp học truyền thống tại Việt Nam nhưng lại đạt được kết quả ngoài mong đợi khiến cho các bậc phụ huynh rất hài lòng.

Là một cô giáo học chuyên nghành với các môn nghệ thuật Sân khấu – Điện Ảnh, nhạc viện TP, trường múa TP nên MC Trúc Thy luôn sáng tạo trong những phương pháp ứng dụng thực tế cộng với kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo thiếu nhi và nghiêm túc trong việc nghiên cứu, tìm hiểu nền giáo dục thị trường quốc tế,

MC Trúc Thy đã tạo ra phương pháp đột phá giúp cho trẻ em “học mà như chơi” đúng nghĩa với tuổi thơ của mình. Đó chính là lý do mà có rất nhiều các học trò của Trúc Thy ở những tỉnh thành khác mỗi tuần sắp xếp lên TPHCM để học như từ Long An, Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Phước… Cô hiện là CEO công ty Ngôi nhà Tuổi thơ, trực tiếp giảng dạy nhiều khóa học lý thú, bổ ích cho thiếu nhi.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bắt Đầu Từ Đam Mê PDF

Cuốn sách BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ TỰ TIN do MC Trúc Thy viết sẽ ra mắt trong mùa hè này, là một cẩm nang giúp con trẻ và phụ huynh cùng tự tin bước đi trên chặng đường mới mạnh mẽ và chủ động.

Cùng chờ đợi nha!

Lời tác giả

“Làm việc với thiếu nhi khó vô cùng. Chính vì thế tôi dành thời gian nghiên cứu sách vở, tài liệu rất nhiều chương trình thiếu nhi ở các nước phát triển. Mỗi một đất nước tôi đến, điều tôi quan tâm là nền giáo dục thiếu nhi của quốc gia đó. Nếu cảm thấy phù hợp ở Việt Nam, tôi sẽ mang về áp dụng. Trong lớp học của tôi, tôi chọn phương pháp tôn trọng trẻ như một người lớn, lắng nghe ý kiến thay vì áp đặt trẻ làm theo ý của mình.

Để làm một đứa trẻ trở nên nổi tiếng, điều đó với tôi rất đơn giản. Nhưng sự nổi tiếng sớm lại không tốt cho tuổi thơ của một đứa trẻ. Tôi muốn giáo dục trẻ đúng với từng giai đoạn, để có một bước đệm vững chắc cho tương lai. Tuổi thơ đối với mỗi người là vô giá!

Tôi rất thích phát triển các kỹ năng cho bản thân. Khi bạn có kỹ năng tốt, bạn sẽ giải quyết công việc nhanh, gọn, hiệu quả.”

– MC, diễn viên Trúc Thy.

Review sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021.

Đang cập nhật…

Mua sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 bản quyền tại đây với giá 112,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 PDF

Tải sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 ebook

Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin – Tái Bản 2021 EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 18:53 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận