[Tải Ebook] Ngã ở đâu đứng lên ở đó PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngã ở đâu đứng lên ở đó viết về chủ đề Bài học kinh doanh. Sách được bán với giá 74.400₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Ngã ở đâu đứng lên ở đó PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Trang Peace
Số trang: 220 trang
Khổ giấy: 14,5 x 20,5 cm
Nhà xuất bản: Hà Nội

Download ebook Ngã ở đâu đứng lên ở đó pdf.

Bạn có thể tải sách Ngã ở đâu đứng lên ở đó tại đây

Tóm tắt nội dung sách Ngã ở đâu đứng lên ở đó.

“Một ngày thường bắt đầu bằng ánh bình minh, một năm thường bắt đầu bằng mùa xuân ấm áp và một đời người thường bắt đầu bằng những lần tự đứng lên sau vấp ngã.”
Những tinh hoa luôn được rèn luyện trong thất bại và đau khổ, hạnh phúc đích thực thì sẽ xuất phát từ bên trong. Vạn vật đều là năng lượng, bên trong bạn chứa đựng điều gì thì sẽ phản ánh ra bên ngoài như thế. Hãy làm đầy tâm hồn mình bằng tình yêu trước khi đi tìm kiếm tình yêu. Là phụ nữ thời hiện đại, biết độc lập tài chính và độc lập về mặt cảm xúc là nền tảng để đứng vững trước những cơn giông bão cuộc đời.
Cuốn sách này chứa đựng những thông điệp cho bất cứ những bà mẹ đơn thân, hay dành cho những tâm hồn lạc lối và khổ đau vì tình cảm. Đồng thời, Ngã ở đâu đứng lên ở đó của Trang Peace đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ. Những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ đưa bạn vào cuộc sống hôn nhân không mộng mơ, sẽ có những sắc hồng của hạnh phúc và sắc xám của màu trời khi mưa giông kéo đến nhưng chắc chắn sẽ có cầu vồng. Người phụ nữ hãy biết sống cho chính mình và mạnh mẽ trước biến cố cuộc đời chứ đừng lựa chọn gục ngã để vươn tới thành công như hiện tại. 
“Khi phụ nữ hết yêu, cô ấy sẽ trở nên độc lập đến kỳ lạ. Khi phụ nữ hết yêu, cô ấy chẳng cần sự giúp đỡ của bạn. Cô ấy tự làm, tự trông cậy vào chính mình”
“Bạn không thể cho người khác cái mà bạn không có, hạnh phúc cũng vậy. Bạn phải có thì bạn mới có thể cho người khác được và cách tốt nhất để mang hạnh phúc cho chính mình đó là tập trung vào bản thân, yêu thương bản thân, chăm sóc sức khỏe tốt, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một người phụ nữ như bạn mong muốn và tốt nhất hãy luôn là chính mình.”
MỤC LỤC:
Lời tựa
Lời mở đầu
Bước đi đầu tiên trên đường đời 
Bước ngoặt cuộc đời 
Công việc kinh doanh đầu tiên 
Khi em yêu một người đàn ông khởi nghiệp 
Đám cưới tuổi 19 và con đường khởi nghiệp 
Đối mặt với chữ ngờ!
Học cách bước đi một mình
Đừng vì thói quen mà níu kéo nhau 
Yêu một người vô tâm hãy dũng cảm từ bỏ 
Cuộc tình tan vỡ lỗi do ai 
Câu hỏi quan trọng,
Ai là người quyết định hạnh phúc của bạn? 
Ngã thì đứng dậy, sao phải xoắn
Gửi anh, người đàn ông em đã từng thương 
Con yêu à! Mai này lớn lên con sẽ hiểu 
Này cô gái! Liệu em còn tin vào tình yêu? 
Người thứ ba đáng thương hay đáng trách? 
Trường học hay trường đời quyết định
sự thành công của bạn 
Hạnh phúc lứa đôi liệu có công thức? 
Thân gửi anh chồng tương lai của em 
Khi phụ nữ hết yêu 
Nơi ấy con tìm về 
Vì sao phụ nữ cần độc lập về tài chính?
Nếu không kết hôn, liệu chúng ta có hạnh phúc? 
Vì sao mà phụ nữ lại trở nên mạnh mẽ? 
Khởi nghiệp từ 0 đồng 
Cần bao nhiêu can đảm để yêu một người mẹ đơn thân 
Bạn có đang thực sự giàu có? 
Thiết kế cuộc đời thịnh vượng 
Bức thư gửi cho chính mình! 
Lời tri ân 
TRÍCH ĐOẠN SÁCH:
“Bạn thân mến, tôi xin chúc mừng bạn đã có trên tay cuốn sách “Ngã ở đâu đứng lên ở đó” của Trang Peace! Nếu bạn đang gặp một vài biến cố, bất trắc, khó khăn trong cuộc sống. Nếu bạn đang chông chênh trong tình yêu hay hôn nhân mà chưa thể đưa ra sự lựa chọn quyết định cho mối quan hệ, nếu bạn đang cảm thấy mất phương hướng và động lực cho cuộc sống, bạn muốn buông bỏ tất cả. Nếu bạn luôn cho rằng mình là người không may mắn, đặc biệt nếu bạn đang là mẹ đơn thân, bạn đang cần một lời khuyên, một nguồn động lực, một hướng đi, một nguồn ánh sáng để dẫn dắt bạn đến những điều tốt đẹp hơn… Bạn đang đi tìm cho mình một con đường giúp bạn độc lập, tự chủ kinh tế hay tự do tài chính và hạnh phúc cho cuộc đời mình thì tôi chắc chắn đây là cuốn sách mà duyên Vũ Trụ mang đến cho bạn. Hãy dành thời gian đọc trọn vẹn nó. Tại sao ư? Bạn nghĩ gì về một cô gái ở vùng quê, 15 tuổi đã bắt đầu lên Hà Nội lao động kiếm tiền. Cô ấy không có điều kiện học hành đầy đủ, lại yêu và kết hôn khi ở tuổi còn rất trẻ. Rồi sau bao nhiêu khó khăn, đồng hành cùng nhau, có hai  đứa con kháu khỉnh, cuối cùng cô ấy vẫn phải chấp nhận buông bỏ và chia tay với người đàn ông cô ấy đã từng vô cùng yêu thương và gọi là chồng. Cô ấy đã vượt qua những ngày tháng, những biến cố trong cuộc đời từ rất sớm, với tất cả những quá trình, diễn biến tâm lý và sự nỗ lực thay đổi chính mình để có được thành công, tự do tài chính và có được hạnh phúc tự thân như ngày hôm nay. Tất cả là những kinh nghiệm, những bài học, những phương pháp mà cô ấy đã áp dụng thành công thực sự vô cùng đáng giá để chúng ta khám phá và học hỏi. Cô ấy đã làm cách nào để vượt qua những biến cố, những nỗi đau, những thách thức trong cuộc đời đến rất sớm như vậy? Cô ấy đã làm những gì để trở nên tự do tài chính? Cô ấy đã làm những gì để trở nên hạnh phúc tự thân, luôn tích cực và an nhiên? Bạn muốn được như cô ấy chứ?! Vậy cách nhanh nhất là hãy bước trọn vẹn vào thế giới của cô ấy. 
Cuốn sách này chính là người bạn, người thầy, người truyền cảm hứng, một cuốn sách gối đầu giường quý giá và hãy đọc nó hàng ngày. Tôi tin rằng khi đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ có cho mình niềm tin yêu vào cuộc sống, nguồn động lực mạnh mẽ, sự quyết tâm cao độ giúp bạn vượt qua tất cả những khó khăn, buồn đau, biến cố, những băn khoăn lựa chọn… Bởi vì bạn đã thấy một người rất bình thường, điểm xuất phát thấp và gặp nhiều biến cố mà còn có thể hạnh phúc và thành công thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm được. Chỉ cần làm đúng, đủ và đều đặn những bí kíp, cách thức và phương pháp mà cô ấy đã chia sẻ. Đến với Trang Peace, tôi cảm thấy mình thực sự may mắn khi có một người em, người bạn, người đồng hành vô cùng tuyệt vời. Cô ấy mang năng lượng vui tươi, tích cực, chia sẻ, chân thành, hành động, cam kết và hoàn thành. Tất cả giúp tôi có thêm một tấm gương, một môi trường, giúp tôi trở nên quyết tâm, tập trung và hoàn thành những điều mà tôi đã cam kết. Từ đó cuộc sống của tôi hạnh phúc hơn, công việc, sự nghiệp của tôi cũng khởi sắc, phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều. “Hãy nói cho tôi về năm người bạn của bạn, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào”. Và bạn, bạn cũng đang may mắn có một người bạn này rồi đấy! Tôi xin chúc và cầu nguyện sự thành công, hạnh phúc sẽ luôn đến với bạn! “Ngã ở đâu đứng lên ở đó”, kiêu hãnh hơn, mạnh mẽ hơn, tầm vóc hơn, tự do hơn và hạnh phúc hơn bạn yêu nhé!”

Xem thêm:  [Tải ebook] Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới PDF

Review sách Ngã ở đâu đứng lên ở đó.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngã ở đâu đứng lên ở đó ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngã ở đâu đứng lên ở đó chính hãng tại đây với giá 74.400₫.

Tìm kiếm liên quan

Ngã ở đâu đứng lên ở đó PDF

Ngã ở đâu đứng lên ở đó Full

Tải sách Ngã ở đâu đứng lên ở đó Ebook Mobi

Ngã ở đâu đứng lên ở đó EPUB

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 12:51 am

Cập nhật lúc 7:54 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận