[Tải ebook] Nẻo Về Của Ý PDF

Taisach.org – Quyển sách Nẻo Về Của Ý viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh và được Nhà Sách Đông Tây phát hành. Nẻo Về Của Ý được bán với giá 45,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nẻo Về Của Ý PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935111000101
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Đông Tây
Tác giả Thích Nhất Hạnh
NXB Thời Đại
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 12 x 20
Số trang 318
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nẻo Về Của Ý pdf.

Nẻo Về Của Ý

Bạn có thể tải sách Nẻo Về Của Ý tại đây

Nội dung sách Nẻo Về Của Ý.

Nẻo Về Của Ý

Hãy tưởng tượng một con đường lên núi quanh theo hình trôn ốc, và người leo núi đi rất thảnh thơi, không có cảm tưởng mình đang leo núi, quên rằng mình đang leo núi. Đường có hoa thơm cỏ lạ. Đến đỉnh núi nhìn xuống mới biết mình đã leo tới đỉnh núi. Khi đi xuống cũng vậy, mình đi theo con đường trôn ốc xuống núi. Cấu trúc của “Nẻo về của Ý” cũng thế, không phải thật sự là một cấu trúc nhưng cũng là một thứ cấu trúc. Bốn mươi năm trước tác giả viết “Nẻo về của Ý” như thế, không hề có chút dụng công. Ngòi bút rong chơi nơi chốn núi đồi.

Trong bốn mươi năm tại hải ngoại, tác giả có duyên viết được những cuốn sách được độc giả hâm mộ và xuất bản bằng hàng chực thứ tiếng, nhưng trong thời gian ấy, tác giả không hề nghĩ đến việc dịch “nẻo về của Ý”. Nhưng Mobi Warren, cô học trò đã học tiếng Việt với tác giả từ lúc 19 tuổi, đã đọc “nẻo về của Ý” bằng tiếng Việt và đã yêu thích nó.

Cuốn sách viết về những người rời bỏ quê hương đột ngột, không biết có còn được trở lại quê nhà hay không, không đem được gì theo ngoài một cuốn “Nẻo Về Của Ý”! Có những độc giả tri kỷ ở quê nhà và ở hải ngoại như thế. Nẻo về của Ý sẽ làm sống dậy kỉ niệm và tình thương trong lòng những ai đã từng yêu chuộng nó. Các bạn có thể xem “Nẻo về của Ý” như một cuốn tiểu thuyết hoặc một thiên ký sự. Đường xưa mây trắng đang được làm thành phim; Nẻo về của Ý cơ duyên mới chắc chắn sẽ tìm được nhiều tâm hồn tri kỉ mới.

Review sách Nẻo Về Của Ý.

Đang cập nhật…

Mua sách Nẻo Về Của Ý ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nẻo Về Của Ý bản quyền tại đây với giá 45,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nẻo Về Của Ý PDF

Tải sách Nẻo Về Của Ý ebook MOBI

Nẻo Về Của Ý EPUB

Nẻo Về Của Ý full

Cập nhật lúc 15:30 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận