[Tải ebook] Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) PDF

Taisach.org – Quyển sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 24000 độc giả đón đọc. Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) được bán với giá 83.300đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐First News – Trí Việt
❤️Nhà Xuất bản ⭐Tổng Hợp TP.Hồ Chí Minh
📉Kích Thước ⭐11.5 x 16.5 cm
🥇Năm Xuất Bản ⭐2020
⭕Tác Giả ⭐Nguyên Phong
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) pdf.

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ)

Bạn có thể tải sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) tại đây.

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ)

Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) nhận được 24000 của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền sách này có Kích Thước là 11.5 x 16.5 cm và Năm Xuất Bản là 2020.

Ngoài ra, Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) còn có Tác Giả là Nguyên Phong.

Ảnh chụp bìa sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ)

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ).

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ)
 

Muôn Kiếp Nhân Sinh là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm về tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống trước đây của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá về các quy luật về luật Nhân quả và Nhân hồi của vũ trụ giữa lúc thế giới đang đang gặp nhiều cuộc khủng hoảng, trải qua nhiều biến động hằng ngày. 

Trong Muôn Kiếp Nhân Sinh, GS. John Vu – Nguyên Phong đưa người đọc bước vào cuộc du hành thám hiểm vượt không gian và thời gian. Từ cuộc gặp gỡ tiền định tại Đài Loan của GS. John Vu với Thomas và các nhà khoa học năm 2008, chúng ta sẽ được trực tiếp trải nghiệm hành trình nhân quả luân hồi vô tiền khoáng hậu qua nhiều đời nhiều kiếp của Thomas – từ nền văn minh Atlantic huyền thoại đến những vương triều Ai Cập cổ đại và trở về thế giới hiện đại tại nước Mỹ. Xuyên suốt hành trình muôn lượng kiếp ấy, ta có thể nhìn ra sự liên kết ràng buộc chặt chẽ của nhân – quả, mối liên kết giữa con người và vạn vật, giữa ứng xử của con người và quốc gia, sự điều khiển của vũ trụ và số phận con người. Từ đó, ta hiểu được rằng con người hay tất cả những hiện thân, dạng thức tồn tại hôm nay bắt nguồn từ một nguồn năng lượng vũ trụ chịu sự chi phối của luật nhân quả đã tồn tại, hình thành, trưởng thành từ vô lượng kiếp trước đó theo một quy luật, nhất quán, hoàn chỉnh và không hề có sự tình cờ, ngẫu nhiên.

Xem thêm:  [Tải ebook] Di Sản Hồ Chí Minh - Hỏi Đáp Về Cuộc Đời & Sự Nghiệp Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh PDF

Điều đặc biệt ở Muôn Kiếp Nhân Sinh chính là quy luật Nhân quả và Luân hồi được lý giải, phân tích logic theo năng lượng học qua những câu chuyện quá khứ – hiện tại – tương lai, cùng những câu chuyện tình yêu sống động, huyền thoại; những đoạn đối thoại minh triết, thông tuệ hiếm có, được kết nối chặt chẽ với nhau, tạo nên một hành trình chiêm nghiệm, khám phá tâm linh, luân hồi, nhân quả có một không hai, cực kỳ bất ngờ và lôi cuốn.

Đan xen trong Muôn Kiếp Nhân Sinh là những lời tiên tri, phân tích bất ngờ về tương lai loài người, vận mệnh các quốc gia, sự luân hồi của các nền văn minh và hành tinh. Đây là quy luật Thành – Trụ – Hoại – Diệt mà không một ai, không một quốc gia nào ngoại lệ cả. Quy luật chu kỳ của vũ trụ diễn giải mọi sự tồn tại đều đi theo lộ trình: Sinh thành, phát triển hưng thịnh, suy thoái rồi ắt phải diệt vong, sau đó một chu kỳ mới sẽ bắt đầu. Các bậc thông thái khuyên con người hãy hướng vào nội tại và sức mạnh bên trong con người, khám phá, kết nối với vũ trụ hơn là chỉ phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị công nghệ hiện đại như con người ngày nay đang vướng phải. 

Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn, mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia, cũng như mọi cá nhân, đều có những nghiệp quả riêng do những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có “biệt nghiệp” riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có “cộng nghiệp” mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bí Mật Deso PDF

Hãy nhìn khắp thế giới hiện nay với hơn bảy tỷ người, có bao nhiêu người đang hành động độc ác, vô nhân tính? Có những quốc gia đang đối xử với người khác tàn độc như thế nào? Có biết bao cái chết thương tâm và cuộc sống bi đát của nhiều con người vô tội đã và đang diễn ra? Hãy thử nghĩ nếu tất cả đều chịu học hỏi và hiểu rõ về Nhân quả, biết rõ một khi ‘gieo nhân gì sẽ gặt quả đó’ thì có ai dám hành động như thế không? Thường thì con người, khi hành động, ít ai nghĩ đến hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người chung quanh đã gây ra những hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và thay đổi không? Đó là động lực để ông Thomas chia sẻ những câu chuyện chưa từng kể với ai này – dù có những điều thiên cơ bất khả lộ – và chấp thuận để GS. John Vu chia sẻ những trải nghiệm, bài học vô tiền khoáng hậu này để viết thành một cuốn sách cho nhiều người trên thế giới cùng chiêm nghiệm – giữa lúc hành tinh đang gặp nhiều tai ương, biến động từng ngày. Ông Thomas mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người. 

Tương lai của mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới là tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận và thức tỉnh của từng cá nhân, từng tổ chức, từng quốc gia đó tạo nên. Nếu muốn thay đổi, cần khởi đầu bằng việc nhận thức, chuyển đổi tâm thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu biết từ mỗi người chúng ta trước.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương. 

 

Các bài viết liên quan:

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi!

Tôi, Tương Lai Và Thế Giới

Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) bản quyền tại tại đây với giá 83.300đ.

Tìm kiếm liên quan

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) PDF

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) Full

Tải sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) ebook mobi

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ) EPUB

Ngày xuất bản: March 2, 2022 @ 1:18 am

Cập nhật lúc 0:56 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận