[Tải ebook] Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học PDF

Taisach.org – Quyển sách Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học thuộc chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia và có hơn 470000 độc giả đón đọc. Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học được bán với giá 141.750đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách MegaBook
❤️Năm Xuất Bản ⭐2019
📉Kích Thước ⭐20.5×29.5 cm
🥇Tác Giả ⭐Nguyễn Xuân Nam
⭕Số Trang ⭐440
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học pdf.

Mega 2020 - Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia - Toán Học

Bạn có thể tải sách Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học tại đây.

Review sách Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học

Sách Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học nhận được 470000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách MegaBook.

Quyền sách này có Kích Thước là 20.5×29.5 cm và Tác Giả là Nguyễn Xuân Nam.

Ngoài ra, Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học còn có Số Trang là 440.

Ảnh chụp bìa sách Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học

Mega 2020 - Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia - Toán Học

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học.

Mega 2020 – Siêu tốc luyện đề THPT Quốc Gia – Toán Học

Mega 2020 – Siêu tốc luyện đề THPT Quốc Gia là bộ sách luyện đề Đại học số 1 trên thị trường sách tham khảo hiện nay. Sau quá trình 5 năm liên tục đổi mới, không ngừng hoàn thiện, góp phần giúp hàng nghìn bạn học sinh lớp 12 đỗ vào những ngôi trường Đại học mơ ước, năm nay, Mega 2020 với sự trở lại được đầu tư nghiêm túc và chỉn chu hơn rất nhiều, chắc chắn sẽ giúp sĩ tử 2k2 ôn luyện vững vàng và có một mùa thi thật thành công.

Mega 2020 – Siêu tốc luyện đề THPT Quốc Gia môn Toán Học nằm trong bộ sách “Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2020”. Cuốn sách được biên soạn từ những giáo viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học. Với những bước đột phá trong nội dung và phương pháp học, cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực giúp Teen 2k2 làm chủ kiến thức – bứt phá điểm số môn Toán Học.
 

CẤU TRÚC CỦA SÁCH MEGA 2020 – SIÊU TỐC LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN HỌC
 

Phần 1: Đề kiểm tra đánh giá năng lực, giúp tìm ra lỗ hổng kiến thức, từ đó có phương pháp học tập tối ưu để kịp thời bù đắp

Phần 2: Chủ đề trọng tâm – Tổng hợp tất tần tật kiến thức và các dạng bài tập giúp em đạt điểm 8, 9, 10 một cách nhanh nhất.

Phần 3: 5 giai đoạn ôn thi siêu tốc. Với 20 đề thi chia thành 5 giai đoạn: Khởi động – Tăng tốc 1, 2 – Siêu tốc – Về đích sẽ giúp các em ôn thi hiệu quả, có định hướng để giành điểm số mơ ước.

Phần 4: Lời giải chi tiết – Với lời giải siêu chi tiết và 33 ô note ghi nhớ quan trọng, sẽ là chìa khóa vàng mở ra cánh cổng Đại học trong mơ của 2k2.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chinh Phục Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hàm Số - Số Phức PDF

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở MEGA 2020 – SIÊU TỐC LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN HỌC: 

1. XÂY DỰNG LỘ TRÌNH ÔN TẬP KHOA HỌC – TOÀN DIỆN, PHÙ HỢP VỚI NĂNG LỰC MỌI HỌC SINH
 

+ Đề kiểm tra, đánh giá năng lực giúp các em tự kiểm tra năng lực của bản thân, xem mình còn yếu ở đâu để kịp thời bù đắp lỗ hổng kiến thức

+ 2 chuyên đề lớn với 10 chủ đề kiến thức trọng tâm giúp em chinh phục điểm 8+
Trong mỗi chủ đề sẽ gồm: Lý thuyết trọng tâm và phương pháp giải, các câu hỏi 8+ cho từng chủ đề kiến thức sẽ có ví dụ minh họa kèm giải thích chi tiết để các em hiểu sâu những lý thuyết vừa học. 
Với việc nhắc lại kiến thức chi tiết và dễ hiểu, ngay cả các bạn mất gốc hay yếu môn Sinh Học cũng dễ dàng lấy lại gốc nhanh chóng.
+  20 đề thi thử bứt phá điểm số kèm hướng dẫn giải chi tiết.
20 đề được chia thành các giai đoạn gồm khởi động – tăng tốc 1, 2 – Siêu tốc – Về đích. Việc chia theo lộ trình như vậy phù hợp với năng lực mọi học sinh, kể cả học sinh có học lực trung bình – yếu.
Bên cạnh đó, trong 20 đề tự luyện này, cứ 3 đề lại có 1 đề kiểm tra – đánh giá năng lực, giúp em kịp thời kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của bản thân.
+ Lời giải chi tiết cũng giúp các em rút ra kinh nghiệm, biết thêm nhiều phương pháp và mẹo giải cho từng dạng bài, từ đó nâng cao tư duy giải đề.

 

2. BỘ ĐỀ THI SÁT VỚI MA TRẬN ĐỀ CỦA BGD, ĐÓN ĐẦU CÁC VẤN ĐỀ MỚI XUẤT HIỆN TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2020
Với tổng số 21 đề (gồm 1 đề đánh giá năng lực, 15 đề tự luyện và 5 đề review kiến thức), Mega 2020, siêu tốc luyện đề THPT Quốc Gia Toán Học chắc chắn sẽ bao quát trọn kiến thức, dạng bài, giúp 2k2 có sự chuẩn bị kỹ càng trước kỳ thi thật.
 

Với tổng số 21 đề (gồm 1 đề đánh giá năng lực, 15 đề tự luyện và 5 đề review kiến thức), Mega 2020, siêu tốc luyện đề THPT Quốc Gia  chắc chắn sẽ bao quát trọn kiến thức, dạng bài, giúp 2k2 có sự chuẩn bị kỹ càng trước kỳ thi thật.
Các dạng bài trong mỗi đề thi đều được các thầy cô chọn lọc, dự đoán và bám sát với chương trình thi THPT Quốc Gia 2020, nên 2k2 hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ cần luyện đề với Mega 2020 là có thể nắm chắc điểm 8+ trong tầm tay.

3. Ô “NOTE” THẦN KỲ, CỨU NGUY CHO HỌC SINH HAY QUÊN
Ô note kiến thức là điểm thú vị mà Mega Toán Học 2020 đem lại cho các bạn học sinh, nhất là các bạn “não cá vàng”.
Những ô Note diệu kì, tuy “Nhỏ nhưng có võ” sẽ cực kì hữu ích,
 + Giúp các em tổng hợp lại các công thức mà trong lời giải đã sử dụng,
 + Tích hợp các mẹo giải nhanh, 100% áp dụng được trong đề thi
 + Hệ thống các ô note trong mỗi cuốn Mega sẽ giúp em ghi nhớ được toàn bộ kiến thức quan trọng, kịp thời bổ sung kiến thức trọng tâm nhưng không mất thời gian,công sức để tra cứu lại sách vở

 

4. MINDMAP TỔNG HỢP KIẾN THỨC

Có một điều đặc biệt mà Mega 2020 muốn dành cho các sĩ tử 2k2 đó Mindmap tổng hợp kiến thức. Hiểu được khó khăn của các em trong việc tra cứu, ghi nhớ công thức, Mega 2020 đã tổng hợp toàn bộ công thức quan trọng, xuất hiện trong các dạng bài thi thành 1 mindmap cực dễ thương và dễ học, để các sĩ từ 2k2 cần là có – khó là mở, tối ưu nhất hiệu quả ôn tập cho các em.
 

Xem thêm:  [Tải ebook] Cẩm Nang ÔN Luyện Môn Văn Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia PDF

5. CÁC TIỆN ÍCH KÈM THEO SÁCH
 

+ Group kín, hỗ trợ học tập

Đặc quyền chỉ dành riêng cho các sĩ tử ôn luyện với Mega 2020 đó là các em sẽ được tham gia một group riêng, mang tên “CỘNG ĐỒNG LUYỆN ĐỀ MEGA 2020”

Khi tham gia Group, các em sẽ nhận được những điều đặc biệt sau:

-Livestream chữa đề – cơ hội trực tiếp giao lưu, hỏi đáp các thắc mắc cùng các thầy cô nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi THPT Quốc Gia.

-Tư vấn, giải đáp thắc mắc về các vấn đề tuyển sinh, kinh nghiệm chọn ngành, chọn trường từ giảng viên của các trường Đại học lớn

-Cùng làm quen, kết bạn, trao đổi, giúp đỡ nhau học tập giữa các thành viên trong group.

+ Bookmark siêu xinh

Một chiếc bookmark xinh xắn, không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp các em đánh dấu trang sách học dở một cách tiện lợi.

Bên cạnh đó, mặt sau bookmark còn có bảng mục tiêu điểm số để tiếp động lưc giúp sĩ tử 2k2 nỗ lực để đạt mục tiêu đã đề ra

+ Hình thức sách siêu xinh, siêu đẹp

Năm nay, Mega 2020 quay trở lại và lợi hại gấp đôi khi mà hình thức sách được chau chuốt hơn rất nhiều. Sách được in 2 màu, in đậm để nhấn mạnh vào các ý quan trọng giúp các em học thú vị và dễ dàng hơn.

+ Mục đặc biệt: Có thể bạn chưa biết nhưng đừng nói với ai

Học tập căng thẳng xong thì giải trí với những kiến thức thú vị, em có thể đố bạn bè hay cùng bạn bè tìm hiểu nhé!
 

6. ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP KHỦNG VÀ CHẤT

Công ty Cổ phần sách và giáo dục trực tuyến Megabook đã kết hợp với đội ngũ thầy cô giáo bộ môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm để soạn thảo ra bộ đề luyện thi Mega 2020 được mong chờ nhất mùa thi năm nay.
 

Megabook là nhà phát hành dẫn đầu về xu hướng sách luyện thi mới nhất nội dung cập nhật bám sát theo cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT và có hình thức đẹp gây hứng thú cho người học. Sách của Megabook luôn bám sát chương trình theo từng năm, biên soạn bởi 100% thầy cô giáo có chuyên môn cao trong ngành Sư phạm, tiện ích công nghệ hiện đại, hệ thống hỗ trợ online.
 

Với những ƯU ĐIỂM trên, không còn nghi ngờ gì nữa, Mega 2020 – Siêu tốc luyện đề THPT Quốc Gia môn Toán Học chắc chắn là cuốn sách luyện thi “gối đầu giường” cho mọi sĩ tử 2k2. Mega 2020 – người bạn đồng hành cùng 2k2 chinh phục thành công cánh cổng Đại học mơ ước!

 

 

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Tổng Hợp Đề Thi Và Đáp Án Môn Toán THPT Quốc Gia Qua Các Năm

Top 10 Cuốn Sách Luyện Thi Trắc Nghiệm Toán 2020 Bán Chạy Nhất Tại Newshop.vn

Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2020 Môn Toán

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học bản quyền tại tại đây với giá 141.750đ.

Tìm kiếm liên quan

Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học PDF

Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học Full

Tải sách Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học ebook mobi

Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Toán Học EPUB

Ngày xuất bản: March 3, 2022 @ 11:38 pm

Cập nhật lúc 6:02 - 29/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận