[Tải Ebook] Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh PDF

Taisach.org – Quyển sách Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 63.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Kubota Kayoko
Số trang: 248 trang
Nhà xuất bản: Lao động
Khổ: 13 x 19 cm

Download ebook Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh pdf.

Bạn có thể tải sách Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh tại đây

Tóm tắt nội dung sách Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, các bậc cha mẹ chúng ta cần phải nuôi dưỡng một thế hệ cư dân toàn cầu chứ không chỉ là cư dân Nhật Bản. Những đứa trẻ ưu tú học giỏi chỉ biết đến thi cử hoàn toàn không thể trở thành cư dân toàn cầu được
Thế hệ tương lai gánh vác đất nước Nhật Bản hôm nay cần phải được dạy biết cách tự chủ, tự lập từ khi còn bé như những trẻ em ở các nước khác.
Để đạt được mục tiêu ấy, điều quan trọng cốt yếu nằm ở cách tác động lên não bộ của trẻ, giúp não bộ phát triển nhảy vọt trong giai đoạn từ 0 ~ 3 tuổi.
Hơn nữa, nếu bố mẹ tạo được nền tảng phát triển não bộ trong giai đoạn vàng từ 0 ~ 3 tuổi, bố mẹ sẽ không phải lao tâm khổ tứ khi bé lớn hơn, bước vào giai đoạn học mẫu giáo hoặc xa hơn là vào lớp 1.
Có 2 lý do khiến tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của giai đoạn từ 0 ~ 3 tuổi.

Thứ nhất, ngành thần kinh học đã chứng minh rằng giai đoạn từ 0 ~ 3 tuổi là giai đoạn mật độ khớp thần kinh trong não bộ của bé dày đặc nhất.
Thứ hai, từ kinh nghiệm nuôi dạy con của mình, tôi thấy rằng những tác động khác nhau của bố mẹ lên não bộ bé trong giai đoạn này sẽ đóng vai trò lớn giúp việc nuôi dạy con về sau của bố mẹ trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tớ Đến Với Toán Học - Hình Phẳng Và Hình Khối PDF

Ngoài ra, thông qua việc quan sát con từ giai đoạn 0 tuổi, thực hành những điều được ghi trong cuốn sách này sẽ giúp bố mẹ nhận định rõ hơn vai trò làm cha mẹ của mình cũng như có được sự tự tin trong việc nuôi dạy con.
Trẻ con vốn có bộ não thiên tài từ khi mới được sinh ra. Bố mẹ nên khéo léo sử dụng “món quà” tuyệt vời này, để nó được đơm hoa kết trái. Các tác động của bố mẹ trong giai đoạn bé 0 tuổi sẽ quyết định tương lai của bé.
Trong cuốn sách này tôi xin phép giới thiệu 72 điều mà các bố mẹ cần lưu tâm khi nuôi dạy bé từ 0 tuổi. Tôi nghĩ rằng trong số 72 điều này có những điểm khác với các lý thuyết dạy con đang được cho là đúng hiện nay. Đặc biệt là đối với những mẹ thuộc thế hệ thích làm theo hướng dẫn và đã đọc nhiều sách nuôi dạy trẻ sẽ càng thấy quan điểm của tôi hơi khác
Tuy nhiên, tôi đã thấy có rất nhiều bé trở nên hoạt bát hơn nhờ phương pháp do tôi phát triển. Vì vậy, tôi tin rằng phương pháp nuôi dạy con của tôi là đúng và thậm chí cho đến giờ tôi vẫn cảm thấy phương pháp dạy con truyền thống phát triển 5 giác quan vô cùng hiệu quả mà không cần bất cứ một quy tắc hướng dẫn nào khác.
Phần cuối của cuốn sách này, tôi có ghi chép lại 14 công thức nấu các món rau mà cả trẻ con và người lớn đều rất ưa thích dành cho những mẹ luôn đau đầu vì bé nhà mình không thích ăn rau. Nhân tiện, các mẹ hãy thử nấu cho bé nhé!
Tôi mong các mẹ khi đọc sách, hãy đối chiếu với cách dạy con mà mình đang áp dụng, đánh dấu lại những điểm mà mình chưa làm được và đọc đi đọc lại thật nhiều lần. Hy vọng đây sẽ là cẩm nang gối đầu cho những ông bố, bà mẹ, những người đang trăn trở tìm cho mình phương pháp nuôi dạy con phù hợp.
KUBOTA KAYOKO
Đôi lời cùng tác giả:
BÀ KAYOKO SINH NĂM 1932 TẠI OSAKA. Bà Kayoko là vợ của Giáo sư Kubota Kisou, Giáo sư danh dự của Đại học Kyoto, giáo sư đầu ngành về khoa học thần kinh và là một bà mẹ hai con.
Khoảng 30 năm trước, bà Kayoko đã xây dựng thành công phương pháp nuôi dạy con của riêng bà, được gọi tên là PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON CỦA KUBOTA. Phương pháp này được chọn lọc không chỉ từ những phương pháp nuôi con truyền thống trước đó mà còn được bà đúc kết từ chính kinh nghiệm sinh và nuôi dạy con của bản thân bà khi sinh sống ở Mỹ và Nhật, đồng thời các phương pháp này cũng được lý giải một cách rất khoa học dựa trên lý thuyết Khoa học thần kinh mà chồng bà, Giáo sư KUBOTA đã nhiều năm nghiên cứu.
Bà Kayoko rất nổi tiếng qua chương trình ti vi “Bà mẹ chuyên gia thần kinh học”. Năm 77 tuổi, bà sáng lập Công ty cổ phần NOUKENKOUBOU, hiện vẫn đang nắm giữ vai trò Giám đốc công ty.
Bà Kayoko cùng chồng là Giáo sư Kubota Kisou viết một số sách về nuôi dạy trẻ như: Lớp học nuôi dưỡng não bộ cho bé từ tuổi Giai đoạn sơ sinh cho đến khi biết đi của Bà Kayoko – Bà mẹ chuyên gia thần kinh học, Nuôi dưỡng não trẻ 0-2 tuổi, Nuôi dưỡng não bộ cho cả gia đình… Cuốn sách này là tác phẩm đầu tiên bà viết với tư cách là tác giả độc lập năm 79 tuổi.
Dù giọng văn hết sức súc tích và thẳng thắn nhưng quyển sách này được độc giả đánh giá rất cao bởi những lời khuyên ấm áp, chân tình, đáng tin cậy. Sau tác phẩm này, bà Kayoko liên tục nhận được lời mời phát biểu ở khắp nơi trên toàn nước Nhật.
Website: Trang chủ NOUKENKOUBOU
http://www.umanma.co.jp

Xem thêm:  [Tải ebook] Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Song Ngữ Việt - Anh: Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên - Alice In Wonderland PDF

Review sách Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh.

Đang cập nhật…

Mua sách Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh chính hãng tại đây với giá 63.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh PDF

Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh Full

Tải sách Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh Ebook Mobi

Mẹ Nhật nuôi con nhàn tênh EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 11:02 pm

Cập nhật lúc 9:34 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận