[Tải ebook] Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn PDF

Taisach.org – Quyển sách Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn viết bởi tác giả Mary Conroy và được Tân Việt phát hành. Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn được bán với giá 103,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935210278876
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Mary Conroy
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
Số trang 246
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn pdf.

Bạn có thể tải sách Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn tại đây

Nội dung sách Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn.

Đây là cuốn sách thực sự cần thiết được xây dựng theo phong cách dễ tiếp cận rất độc đáo trong thời điểm phức tạp và đầy thử thách này. Tác giả khuyến khích người đọc nhìn lại lối sống hiện tại một cách không phán xét và hài hước, đồng thời thực hiện lối sống tối giản để loại bỏ bớt gánh nặng cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Lối sống tối giản có ý nghĩa nhiều hơn là việc chỉ đơn thuần dọn dẹp bớt đồ đạc dư thừa. Cuốn sách được tác giả chấp bút với mục đích giúp các độc giả trân trọng và biết ơn nhiều hơn những điều mình đang có, tìm thấy sự giàu có và giá trị của cuộc sống sau khi bạn dọn dẹp cả không gian sống lẫn tâm trí mình để dành chỗ cho sự thỏa mãn, mục đích sống và niềm vui. Khi bạn loại bỏ tất cả những vật dụng không hữu ích, những thói quen và tư duy không mang lại giá trị nào trong cuộc sống, thì đó là lúc bạn có thêm không gian và tâm trí để kết nối với những điều phù hợp với những giá trị và mục tiêu của riêng bạn. Tối giản là chìa khóa giúp chúng ta có những lựa chọn có ý nghĩa, qua đó có thể kiểm soát cuộc sống một cách ý thức hơn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Cuốn Sổ Tay Của Leonardo Da Vinci (Deluxe Book) PDF

Cuốn sách được chia làm sáu phần đơn giản, rõ ràng (và ngắn gọn, trực diện) để giúp bạn bắt tay vào dọn dẹp từng khía cạnh của đời sống: căn nhà, không gian sống; công việc, chốn công sở; ví tiền, tài chính; những mối quan hệ gia đình, xã hội; đời sống trên mạng, thực tế ảo; cuối cùng là “con người bên trong bạn”. Cũng như nhiều người khác, chính bản thân tác giả Mary cũng đã sống nhiều năm với những thói quen bừa bộn trong đời sống đến khi cô nhận ra mình phải thay đổi. Sau khi áp dụng những công cụ để tối giản mọi thứ, cô nhận thấy mình đã gỡ bỏ được gánh nặng về tài chính, áp lực phải mua và kiếm tiền. Từ đó cô có được nhiều thời gian và năng lượng để tập trung được nhiều hơn vào cuộc sống, công việc, sức khỏe thể chất và tâm hồn, xây dựng những mối quan hệ có ý nghĩa cả trên mạng và ngoài đời thực.

Tác giả muốn chúng ta cũng được “giải thoát” như cô, để trả lời được những câu hỏi: Bạn muốn phát triển mặt nào của đời sống? Bạn muốn thực hiện giấc mơ nào, hoàn thiện tài năng nào? Đó có thể là vẽ một bức tranh, viết một cuốn tiểu thuyết, có cuộc sống gia đình viên mãn hay đạt được sự độc lập về tài chính. Dù mục tiêu là gì, hãy nhớ “tối giản là một lối sống cho phép chúng ta thoát ra khỏi mớ bòng bong ngăn cản ta đạt được mục đích cuộc đời.”

Tập trung vào niềm vui, khám phá những điều khiến bạn thấy đủ đầy và tìm được cảm giác thỏa nguyện đích thực!

Xem thêm:  [Tải ebook] Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép PDF

Thông tin về tác giả

Mary Conroy là nhà báo với 20 năm kinh nghiệm viết bài cho nhiều tờ báo ở Ireland như: Daily Mail, Mail on Sunday, và Mail’s You. Hiện tại cô là phó tổng biên tập của một tờ báo quốc gia ở Dublin, Ireland. Ngoài thời gian làm việc, cô còn viết sách, đạp xe, leo núi và nỗ lực sống tối giản, trở thành con người tốt hơn.

Review sách Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn.

Đang cập nhật…

Mua sách Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn bản quyền tại đây với giá 103,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn PDF

Tải sách Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn ebook

Mary Conroy – Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 16:14 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận