[Tải ebook] Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu PDF

Taisach.org – Quyển sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu viết bởi tác giả Tomomatsu Etsuko – Fukushima Sachi – Nakamura Kaori. Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu được bán với giá 61.750 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 94
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu pdf.

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 - Nghe Hiểu

Bạn có thể tải sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu tại đây.

Review sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu nhận được 35 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 19 x 27 cm.

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu viết về chủ đề Sách Học Tiếng Nhật, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 - Nghe Hiểu

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu.

Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Đọc Hiểu
Đây là cuốn sách dành cho những bạn muốn học Chữ Hán và cách đọc Chữ Hán trình độ N4 sau khi đã hoàn thành N5 (khoảng 100 chữ). Cuốn sách được biên soạn giúp người đọc nâng cao khả năng vận dụng chữ Hán bằng cách kết hợp phương pháp đọc, viết cơ bản cùng những bài luyện tập nâng cao khả năng ứng dụng.
Ngoài ra cuốn sách còn giúp bạn ôn lại Chữ Hán ở trình độ N5.
Trong 300 Chữ Hán trình độ N5 và N4, chúng ta sẽ học cách đọc của 278 chữ (vì có những từ có 2 cách đọc trở lên nên tổng cộng lên tới 408 phiên âm đọc) và cách viết của 186 chữ.
ĐỌC THỬ
Mục đích biên soạn
Cuốn sách này được thiết kế để giúp các bạn nâng cao khả năng vận dụng bằng cách kết hợp học cách đọc, cách viết cơ bản (bài 1-15) và làm những bài luyện tập giúp nâng cao khả năng ứng dụng (7 bài “tổng hợp”).
Phương pháp học
Trước tiên các bạn hãy học hiểu từ, sau đó học xem viết từ đó bằng chữ Hán như thế nào. Tiếp theo đó các bạn sẽ học những từ khác được cấu tạo từ Chữ Hán đó. Những Chữ Hán trình độ N4 đã được đính kèm cả phần dịch tiếng Anh và tiếng Việt.
Học Chữ Hán thông qua việc đọc những điều cần thiết trong cuộc sống ở Nhật Bản cũng là 1 cách giúp kiến thức của bạn về vốn chữ hán thường dùng trong thực tế được cải thiện hơn.
Lưu ý: Đối với những Chữ Hán có từ 2 cách đọc trở lên, các bạn không nên học trong 1 lần mà cần học kĩ từng chữ một. Cuốn sách Luyện thi năng lực tiếng Nhật chữ Hán được thiết kế để giúp các bạn sắp xếp và nhớ chúng một cách dễ dàng hơn.
Cấu trúc cuốn sách
Cuốn sách gồm 15 bài (mỗi bài chia làm 2 phần), 7 bài “Tổng hợp” và 2 bài kiểm tra năng lực. Mỗi bài các bạn sẽ học trong 3-4 ngày, phần Tổng hợp” học trong 2 ngày, như vậy trong khoảng thời gian 3-4 tháng các bạn có thể hoàn thiện được chương trình N4.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Giáo Trình Marugoto A1 - Hoạt Động Giao Tiếp PDF

Mua sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu bản quyền tại Tiki.vn với giá 61.750 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu PDF

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu Full

Tải sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu ebook mobi

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Nghe Hiểu EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 1:45 am

Cập nhật lúc 12:31 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận