[Tải ebook] Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) PDF

Taisach.org – Quyển sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) viết bởi tác giả Mao Duyệt. Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) được bán với giá 187.200 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhân Trí Việt
Ngày xuất bản 2016-02-02 00:00:00
Kích thước 18.5 x 26.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Download ebook Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) pdf.

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3)

Bạn có thể tải sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) tại đây.

Review sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3)

Sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) nhận được 61 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhân Trí Việt xuất bản ngày 2016-02-02 00:00:00.

Sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hoa, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 7 trong Top 1000 Sách Đồng Giá 80k bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3)

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3).

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu
Luyện nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc là bộ giáo trình được biên soạn cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp. Toàn bộ giáo trình gồm 5 trình độ, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học cấp tốc.
Sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc thường có nhiều trình độ khác nhau, nếu chỉ biên soạn tài liệu theo ba trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao thì không đủ đáp ứng nhu cầu học tập của người học và nhu cầu dạy trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, cần phải chi tiết hoá nội dung giảng dạy, phân chia trình độ của giáo trình cụ thể hơn, đồng thời làm cho bộ giáo trình trở thành một sự kết hợp hữu cơ: Có hệ thống chặt chẽ theo chiều dọc, có giai đoạn trình độ theo chiều ngang để bộ giáo trình trở nên thích hợp hơn, thực dụng hơn.
Khi giảng dạy các khoá học cấp tốc cần chú trọng toàn diện đến tính hiệu quả và tính thực dụng của việc giảng dạy, phải ưu tiên giảng dạy các đặc điểm ngôn ngữ, chức năng, đề tài có mối quan hệ trực tiếp với các hoạt động trong giao tiếp, học tập, sinh hoạt hằng ngày…. của sinh viên.
Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình dạy học. Song song với việc cung cấp hệ thống nội dung bài học và luyện tập, cần phải gợi ý về các phương pháp và kỹ năng giảng dạy cho người sử dụng. Những người tham gia biên soạn bộ giáo trình này đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các thầy cô giáo trẻ có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy học, nhiều người trong nhóm biên soạn này đã từng đoạt giải thưởng trong công tá giảng dạy trong và ngoài trường.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) bản quyền tại Tiki.vn với giá 187.200 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) PDF

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) Full

Tải sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) ebook mobi

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu (Kèm File MP3) EPUB

Cập nhật lúc 8:18 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận