[Tải ebook] Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh PDF

Taisach.org – Quyển sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh thuộc chủ đề Sách Bán Chạy và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh được bán với giá 79.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Khang Việt
❤️Nhà Xuất bản ⭐Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM
📉Tác Giả ⭐Ngô Văn Minh
🥇
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh pdf.

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH - 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh

Bạn có thể tải sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh tại đây.

Review sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh

Sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Khang Việt.

Quyền sách này có Tác Giả là Ngô Văn Minh và là .

Ngoài ra, Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh còn có là .

Ảnh chụp bìa sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH - 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh.

      Kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng là một thử thách lớn đối với các em học sinh. Hòa chung với không khí ôn luyện miệt mài của các em trên khắp cả nước, chúng tôi ngày đêm nghiên cứu và biên soạn những trang sách tiếng Anh bổ ích. Nổi cộm trong thời gian này là cuốn Luyện giải đề trước kỳ thi đại học ba miền Bắc – Trung – Nam Tiếng Anh.

      Điều cơ bản trước tiên là các bộ đề trong cuốn sách này được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, các câu hỏi được biên soạn dựa trên trọng tâm kiến thức xuyên suốt chương trình các em theo học ở nhà trường. Cuốn sách không nhằm mục đích ôn luyện để học sinh “trúng tủ” khi thi nhưng mong nguyện rằng sẽ là người bạn chỉ đường dẫn lối không thể thiếu cho các em biết đi sâu vào con đường kiến thức mà mình sẽ gặp lại trong đề thi tuyển sinh chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

      Hầu hết nội dung của cuốn sách được chính soạn giả – thầy giáo NGÔ VĂN MINH nhiều năm ứng dụng vào chương trình luyện thi đại học và trên thực tế đã gặt hái thành công qua kết quả thi của các em học sinh. Các bạn độc giả sẽ nhận ra lối viết của cuốn sách này được tác giả thể hiện phần lớn với giọng dẫn giảng bài gần gũi như trên lớp học.

      Mỗi câu hỏi chúng tôi đều diễn giải kiến thức rất rõ ràng với ngôn ngữ giản dị, dễ hiểu. Mục đích của điều này không chỉ giúp cho các em tiếp cận và nắm thật vững kiến thức mà còn hướng cho các em nhiều sự ứng dụng trong các trường hợp khác của đề tuyển sinh.

      Cuốn sách không chỉ giúp cho các em học sinh tự ôn luyện mà còn là một tài liệu rất hữu dụng đối với quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đang quan tâm giúp con em mình chuẩn bị kiến thức để bước vào kỳ thi tuyển sinh sắp tới.    

      Dù chúng tôi đã cố gắng rất nhiều trong quá trình biên soạn nhưng cuốn sách Luyện giải đề trước kỳ thi đại học ba miền Bắc – Trung – Nam Tiếng Anh.  ắt hẳn còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý bạn đọc thân quen và gần xa để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản.

Mua sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh bản quyền tại tại đây với giá 79.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh PDF

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh Full

Tải sách Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh ebook mobi

Luyện Giải Đề Trước Kì Thi ĐH – 3 Miền Bắc Trung Nam Tiếng Anh EPUB

Cập nhật lúc 20:07 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận